Tướng Người Đạt Được Thành Công Và Phú Quý

Xem tướng người giàu sang là một mẹo hay để dự đoán vận mệnh con người. Điều này liên quan đến bộ môn nhân tướng học. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá tướng mạo của người giàu có.

Xem tướng là gì?

Thuật xem tướng xuất hiện từ lâu đời theo văn hóa của người phương Đông. Theo người ta, tướng mạo có thể tiết lộ được tính cách giàu sang hay bần cùng của một người. Như vậy, thuật xem tướng là gì?

Thuật xem tướng hoặc bói khuôn mặt đã tồn tại hàng ngàn năm trước đây. Đây là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu, phân loại và đánh giá tướng mạo của con người để đưa ra những kết luận về vận mệnh và số phận dựa trên kinh nghiệm.

Trong nhân tướng học, chúng ta sẽ dựa vào tướng mạo, hình dáng và các đặc điểm trên cơ thể để đánh giá tính cách, phẩm giá và vận mệnh giàu nghèo của một người. Xem tướng là một phương pháp phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, giúp chúng ta nhận biết được liệu người đó có giàu sang, sung túc hay nghèo khổ, túng thiếu và nhiều điều bí ẩn khác nữa.

Cách nhận biết người giàu sang qua tướng mạo

Người có số giàu sang sẽ có tướng mạo như thế nào? Dưới đây là một vài đặc điểm về tướng mạo của người có số giàu sang phú quý. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Xem thêm  Mời bạn khám phá ý nghĩa khi mơ thấy rắn màu vàng

Sống mũi cao và thẳng

Người có tướng giàu sang, số phú quý thường có đặc điểm là sống mũi cao và thẳng. Mũi của họ khá đầy đặn, điều này thể hiện sự thông minh và tài ba. Người này không thích phụ thuộc vào bất kỳ ai, họ có năng lực xây dựng sự nghiệp và phấn đấu hết mình. Do đó, sự nghiệp của họ đạt được thành công và trọn vẹn.

Chân mày thanh tú

Theo quan niệm nhân gian, người có chân mày thanh tú được cho là số có quý nhân phù trợ, cuộc sống sung sướng và an nhàn. Ngược lại, người có chân mày đậm đen thường trải qua nhiều sóng gió và khó khăn.

Người nhỏ tiếng vang

Người có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng lại có tiếng nói lớn thường là những người rất giỏi. Họ sinh ra đã có tố chất lãnh đạo.

Giọng nói mạnh mẽ của họ thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán và có khí phách. Theo nhân tướng học, người này có tướng mệnh giàu sang, phú quý. Trong tuổi trung niên, họ có vận khí hanh thông, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài dư dả và cơ hội kinh doanh phát triển. Về hậu vận, người này được phúc đức và con cái may mắn.

Vầng trán cao

Người có vầng trán cao, rộng và sáng sủa thường là những người thông minh, sáng suốt. Đây là tiền đề của sự thành công và may mắn do trời định. Những người có trán cong, tròn và cao hoặc nhô lên là người giàu có, sự nghiệp ổn định, có tiền bạc và quyền uy.

Mũi rồng

Mũi rồng là mũi hơi phẳng, tròn, kín nhưng không quá to, ôm tròn 2 cánh mũi. Người có mũi tròn, đầy đặn là người có số giàu sang, phú quý và quyền lực. Đặc biệt, người có chân cánh mũi rộng, đầu mũi tròn và kín càng giàu có.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Thiền Vipassana và Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua

Đôi mắt có thần, nhìn mạnh mẽ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, người có đôi mắt nhìn mạnh mẽ, có thần thái thường rất có khí chất. Những người này luôn có công việc thuận lợi, sự nghiệp thành công, cuộc sống và chí hướng cao xa hơn người. Họ có ý chí xây dựng sự nghiệp nên tài vận của họ tăng lên như diều gặp gió, không sợ nghèo nàn.

Miệng đầy đặn, đôi môi mọng

Môi đỏ tự nhiên và đầy đặn là đặc điểm của tướng người giàu sang, phú quý. Người có miệng vuông chữ “tứ” càng giàu sang, có dư của để. Ngoài ra, phần da dưới 2 khóe miệng sáng và không lồi lõm biểu trưng cho sự thuận lợi, may mắn và sung túc.

Nốt ruồi dưới miệng

Người có môi đầy đặn, miệng chữ tứ và có thêm một nốt ruồi dưới miệng là điều tuyệt vời. Theo nhân tướng học, đây là những người có số giàu sang, có quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc và cao quý.

Khuỷu tay đầy đặn

Người sở hữu khuỷu tay đầy đặn, khi duỗi tay ra phía trước mà không có chỗ lõm là người có số giàu sang, may mắn. Họ là những con người thông minh, linh hoạt và sáng tạo, dễ dàng đạt thành công.

Chân to và dài

Chân to và dài thể hiện tương lai tươi sáng, giàu sang và phú quý. Đối với đàn ông, đặc điểm này là biểu trưng cho sự vững chắc, trụ cột gia đình. Họ biết yêu thương gia đình, hiểu và thông cảm với những vất vả của phụ nữ.

Phụ nữ có chân to và dài thường là những người có phúc phần lớn, giàu có, tiền bạc dư dả. Họ còn có khả năng giao tiếp tốt và năng lực đàm phán. Do đó, họ có nhiều cơ hội phát triển và sống cuộc sống giàu sang, phú quý.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Trăn: Điềm Điềm Xấu Hay May Mắn?

Đối với đàn ông giàu sang phú quý

Khi xem nhân tướng học, nhiều người quan tâm làm sao để nhận diện đàn ông có số giàu sang phú quý. Dưới đây là một số đặc điểm để nhận biết:

  • Tam quan vượng sáng: Nghĩa là vùng phúc đường (mắt, trán) với Chẩn đầu (đầu mũi) sáng và tròn đầy. Lưỡng quyền và hai gò má đầy đặn là đặc điểm của tướng người giàu sang.

  • Lục phủ cao mạnh nhất: Lục phủ là 2 má, 2 lưỡng quyền, 2 phủ thiên thương (góc trán phải, trái) cao và đầy đặn, cuộc đời của người này luôn sung túc và viên mãn.

  • Sắc mặt hồng vàng, bóng: Da mặt không trắng cũng không đen mà là hồng vàng và bóng là đặc điểm của sự giàu có và khỏe mạnh.

  • Đôi mắt sáng đẹp: Đôi mắt nhỏ dài cân đối với tròng đen trắng rõ ràng là biểu trưng cho người thông tuệ. Cuộc sống của họ sẽ được may mắn, và đến trung niên sẽ giàu sang.

  • Màu vàng phát ra tươi sáng từ cơ thể: Màu vàng xuất hiện gần cao quảng (gần mày) hay biên địa (nép trán), và gần túc đường (bộ vị), những nơi này ánh sáng màu vàng là điềm lành, thể hiện họ tiến gần đến quan lộc.

Xem tướng mạo của phụ nữ giàu có

Người phụ nữ có tướng người giàu sang phú quý sẽ có các đặc điểm sau:

  • Phụ nữ có hai cằm: Cằm chẻ là dấu hiệu nhận biết sự phú quý của phụ nữ. Cằm càng dày, người phụ nữ thu hút nhiều năng lượng tiền tài và may mắn.

  • Vầng trán cao và rộng: Người phụ nữ sở hữu trán cao rộng thể hiện khả năng tài hoa, thông minh và sắc sảo.

  • Mũi to và thẳng: Phụ nữ có mũi to và thẳng thường có tính cách tự chủ và ý chí phấn đấu cao. Họ có khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc tốt, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

  • Đôi mắt đẹp: Người phụ nữ có mắt đẹp, to kết hợp với hàng lông mày dài, mỏng là người có khí chất khiến người khác phái mê mệt. Họ toát lên khí chất hấp dẫn và tràn đầy sức sống. Chuyện tình cảm và sự nghiệp của họ cũng rất tốt và thuận lợi.

  • Ngón tay thon dài: Tay thon dài thể hiện cuộc sống an nhàn và không vất vả. Người này có tính tự lập và khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của những cô gái này vô cùng thuận lợi và luôn được quý nhân phù trợ.

Xem thêm  Nốt Ruồi ở Bàn Chân Trái

Đó là những đặc điểm cơ bản để nhận biết tướng người giàu có phú quý. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đến với Khám Phá Lịch Sử để khám phá những kiến thức thú vị liên quan đến tướng mạo và vận mệnh con người.