Tướng Người Mắt Lồi

Mắt lồi không chỉ không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn không có giá trị trong tướng số. Hãy tìm hiểu cách nhận biết mắt lồi và luận giải chi tiết về sức mạnh siêu nhiên của mắt lồi trong bài viết dưới đây.

Mắt lé, mắt lồi là gì?

Để xác định, hãy nhìn mắt theo chiều ngang, vẽ một đường thẳng từ giữa mi trên xuống mi dưới. Nếu tròng đen chỉ tiếp xúc với mắt là bình thường, nếu nó lồi ra ngoài, đó là mắt lồi và lé, nếu tròng đen lồi ra ngoài, đó là mắt lồi và lé. Mắt có thể bị hạ xuống hoặc trũng xuống. Cách nhận biết tướng mắt lồi tương tự như tướng mắt sâu, từ hai mi kẻ một mặt phẳng tưởng tượng tiếp xúc với hai mắt. Nếu nhãn cầu giao với mặt phẳng trên, đó gọi là mắt lộ; nếu nhãn cầu lồi lên trên mặt phẳng trên, đó gọi là mắt lồi. Cách nhận biết mắt lồi là gì?

Cách nhận biết mắt lồi

Vậy làm thế nào để nhận biết mắt lộ thần và lộ thần quang? “Lộ” có nghĩa là màu của mống mắt hiện ra trong mắt, “lộ ra ánh sáng” có nghĩa là màu trắng hiện ra trong mắt. “Thần quang” có nghĩa là màu của tròng đen và tròng trắng cùng hiện ra.

Mắt lộ thần quang, đối tượng từ 32 đến 44 tuổi, thường gặp thất bại trong sự nghiệp và tiêu tiền oan trái. Nếu là quan chức, họ sẽ bị những kẻ tỗi tàn gây rối, giam cầm hoặc gặp tai tiếng. Nếu không, họ sẽ gặp tai họa. (Đối với phụ nữ, tình huống tương tự.)

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Mình: Ý Nghĩa và Điềm Báo Tốt

Còn mắt lồi thì sao?

Người có đôi mắt lồi thường rất dễ tức giận và tham lam. Tính cách tham lam của họ đã tạo ra nhiều xung đột với người khác liên quan đến lợi ích cá nhân, gây căng thẳng trong các mối quan hệ xã hội. Một tính xấu khác của họ là sự không có trách nhiệm và không dám đối mặt: họ không chỉ làm sai điều gì đó và cản trở công việc mà họ còn tìm mọi cách để đổ lỗi cho người khác. Họ không tìm ra nguyên nhân thất bại, không chủ động tìm cách khắc phục khuyết điểm để tiến bộ, do đó khi gặp khó khăn, họ không được sự giúp đỡ từ bất kỳ ai. Loại người này thường được mô tả là “tội nghiệp nhưng cũng rất đáng trách”. Nếu mắt phù nề và lồi ra, chủ nhân không có sức khỏe. Nếu đôi mắt to tròn và lồi hẳn ra ngoài, chủ nhân dễ cáu gắt, nóng nảy và dễ bị đột tử. Nếu mắt lồi và đuôi mắt lủng lẳng, chủ nhân có xu hướng dâm đãng, tham lam và đạo tặc. Cần lưu ý một số trường hợp mắt bị cận thị sớm nhưng người có hình thủy thường mắt lồi nhưng không thuộc hình này.

Một số trường hợp mắt lồi thường gặp:

  • Nhãn cầu hoặc mống mắt lồi ra ngoài, không nên đi xa. Sự lồi ra của đôi mắt giống như một chiếc túi đựng đất hoặc treo trên mặt, người như vậy chắc chắn sẽ chết trong tù. Mắt lồi nhưng có mỹ nhân, tròng đen bên trong và trắng bên ngoài được gọi là “mỹ nhân” – mắt xấu nhưng tốt, doanh nhân vẫn có thể khái quát thành công và sự nghiệp thuận lợi, nhưng phải đối mặt với nhiều rủi ro hoặc tranh chấp với người yêu, người tình. Nếu mắt lồi nhưng không có uy lực hoặc cũng lộ mắt lộ thần, được gọi là “ác nhãn”, chủ nhân sẽ rơi vào khó khăn, phải vất vả suốt đời, khó khăn trong việc xây dựng sự nghiệp và gặp nhiều nguy hiểm và hiểm nguy. Mắt lồi, lông mày thưa, chủ nhân ít con. Nếu chỉ có lông mày mà không có mắt lồi, chủ nhân sẽ không có con. Mắt lồi và lộ ra ngoài, chủ nhân xung khắc với vợ và con, càng giàu có thì càng hài lòng. Mắt lồi, lộ thần sắc không lộ, chủ nhân ít có duyên với người bạn đời, dù rất yêu thương và quan tâm, nhưng vẫn muốn rời xa. Mắt to và lồi, mũi cao và gầy là chủ nhân xung khắc với con cái hoặc không có duyên với con cái. Mắt to tròn sưng húp, mũi nhỏ và nhọn là chủ nhân xung khắc với vợ và con. Mắt to, tròn và lồi, chủ nhân hung hăng, khó kiềm chế, bảo thủ và nóng nảy.
Xem thêm  Mơ Thấy Tranh Cãi Với Người Tình

Lưu ý: Các vị tướng không phải là ấn tượng cuối cùng. Chúng ta phải kết hợp quan sát các đặc điểm khác trên khuôn mặt để đưa ra nhận định trung thực, gần với thực tế nhất có thể.

Bài viết được viết bởi Khám Phá Lịch Sử.