Tượng Rồng Phong Thủy

Giới thiệu về Tượng Rồng (Thìn) Bằng Đồng

Linh vật tượng rồng bằng đồng là một sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích. Các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp và gia chủ thường trưng bày sản phẩm này trong nhà. Đây là một số thông tin thú vị về vật phẩm giá trị này mà Đồng Phong Thủy chia sẻ!

tượng rồng bằng đồng

Tượng Rồng (Thìn) Bằng Đồng có điểm gì đặc biệt?

Rồng mang lại sự thịnh vượng, quyền uy trong công việc

Từ lâu đời, rồng luôn là một con vật thiêng liêng, biểu tượng cho sự mạnh mẽ, oai dũng và bảo vệ con người.

Tượng rồng bằng đồng, đồng mạ vàng trong phong thủy là biểu tượng cho quyền uy, phù hợp để đặt trên văn phòng đặc biệt cho những người làm việc hành chính, hoạt động chính trị, những người luôn có ước muốn thăng tiến trong công việc.

Hơn nữa, rồng còn là biểu tượng của năng lượng thiên nhiên, vì vậy đặt tượng rồng trong nhà giúp thu hút những nguồn năng lượng tốt cho gia đình.

Tượng Rồng bằng đồng

Vị trí đặt tượng rồng phong thủy mang tài lộc trong nhà

30 mẫu Tượng Rồng phong thủy bằng đồng đẹp nhất năm 2023 chỉ từ 1 Triệu

Tượng rồng bằng đồng cao 24, dài 17, nặng 2.1 kg

Khi đặt tượng rồng phong thủy bằng đồng trong nhà, nên đặt ở những nơi cao ráo để tránh ẩm mốc. Đặt đầu rồng quay ra cửa chính như hướng dẫn đặt tượng phật bằng đồng. Khi đặt tượng rồng trên bàn làm việc, đặt phía tay trái trên bàn sẽ giúp hóa giải tiểu nhân ám hại.

Tượng rồng để bàn với diện mạo đẹp xuất chúng

Trước hết, bạn có thể thấy thân rồng uốn lượn hài hòa. Về sắc tướng của rồng, những đặc điểm mà dân gian truyền lại qua hàng ngàn đời được tái hiện tỉ mỉ. Loài linh thú này có thân rắn, khắp mình có vảy cá chép, và đuôi đuôi tẽ ra. Đầu rồng ngẩng cao, đôi mắt mở to ngước lên trên đầy chăm chú.

Xem thêm  Tuần Mới 12 Cung Hoàng đạo

30 mẫu Tượng Rồng phong thủy bằng đồng đẹp nhất năm 2023 chỉ từ 1 Triệu

Tượng rồng bằng đồng cao 12.5, ngang 8.5, nặng 0.7 kg

Để chọn những sản phẩm tượng rồng phong thủy bằng đồng chất lượng nhất, hãy đến ngay Đồng Phong Thủy. Đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về thờ cúng, tâm linh và phong thủy. Chúng tôi cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, đồng phong thủy, tranh đồng mỹ nghệ, đỉnh xông trầm, tượng các con vật và các bộ đồ đồng có thiết kế đặc sắc, được đúc và chế tác tinh xảo từ đồng.

Khám Phá Lịch Sử