Tỳ Hưu Phong Thủy – Linh Vật May Mắn và Bảo Vệ

Tỳ Hưu phong thủy để bàn – Vật phẩm thu hút tài lộc và xua đuổi tà ma

Tỳ Hưu phong thủy để bàn là một trong những vật phẩm linh vật phong thủy được mọi người ưa chuộng. Bạn đã từng tự hỏi Tỳ Hưu là gì và ý nghĩa của chúng là gì chưa? Nếu câu hỏi này cũng đặt ra trong tâm trí bạn, hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy.

Khám phá nguồn gốc của tỳ hưu

Tỳ Hưu được coi là linh vật linh thiêng nhất trong các vật phẩm linh vật phong thủy và được sử dụng rộng rãi. Hình ảnh tượng Tỳ Hưu đã xuất hiện trong nhiều sản phẩm như đồ decor trang trí, vòng Tỳ Hưu phong thủy, nhẫn tỳ hưu hay tranh vẽ với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nhưng Tỳ Hưu là gì? Tỳ Hưu có tồn tại thực sự hay không? Vì sao nhiều người yêu thích chúng như vậy?

Theo một truyền thuyết, Tỳ Hưu là con của loài rồng. Loài rồng sinh ra 9 con, trong đó Tỳ Hưu là con có vẻ ngoài đẹp nhất. Tỳ Hưu có thân hình to lớn, đầu giống như đầu Kỳ Lân, trên lưng có cánh. Tuy nhiên, mặc dù mang trên mình vẻ đẹp hoàn hảo nhưng Tỳ Hưu không có hậu môn. Vì lí do này, Tỳ Hưu chết khi còn rất trẻ. Để tưởng nhớ tình thương cho loài vật tuyệt đẹp nhưng tuổi đời ngắn ngủi, Ngọc Hoàng đã trao cho Tỳ Hưu vị trí linh vật phụ trợ về tài lộc và vinh hoa cho con người.

Xem thêm  Dấu Hiệu Nam Song Ngư Thích Bạn: Những Điều Bạn Cần Biết

Theo một truyền thuyết khác của Trung Hoa, Tỳ Hưu đã giúp vua Minh Thái Tổ có nhiều tài lộc và may mắn. Trong thời kỳ nhà Minh gặp khó khăn về tài chính, Tỳ Hưu đã xuất hiện trong giấc mơ của vua Minh với hình ảnh to lớn, đầu giống sư tử, có sừng và chân to, nuốt những thỏi vàng. Sau giấc mơ đó, vua Minh đã cho xây một cổng thành ngay chỗ linh vật kỳ lạ đã xuất hiện trong giấc mơ và tạc lại hình ảnh của con Tỳ Hưu bằng ngọc phỉ thủy. Vua Minh rất ưa ái đặt chúng trên khu vực tài môn. Từ đó, nhà Minh trở nên giàu có, tiền bạc dồi dào, địa vị mở rộng và thịnh vượng.

Ý nghĩa phong thủy của tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu có hai loại với ngoại hình và ý nghĩa khác nhau:

Ý nghĩa Tỳ Hưu Thiên Lộc

Tượng Tỳ Hưu thiên lộc để bàn cao cấp
Tượng Tỳ Hưu thiên lộc hợp với tuổi nào?

Tỳ Hưu Thiên Lộc có dáng vẻ oai phong, hai sừng trên đầu và bụng to, bốn chân vững chắc. Chúng chỉ ăn vàng bạc và châu báu và không thải ra chất gì. Vì vậy, Tỳ Hưu Thiên Lộc được tin rằng sẽ bảo vệ tài sản và tiền bạc của gia chủ. Đồng thời, chúng mang lại may mắn và tài lộc về tiền bạc, giúp cho gia đình trở nên giàu sang và phú quý hơn.

Ý nghĩa Tỳ Hưu Tịch Tà

Tỳ Hưu Tịch Tà chỉ có một sừng, khuôn mặt dữ dằn hơn, miệng luôn mở rộng và thân hình cường tráng với bốn chân vững chắc. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu Tịch Tà sử dụng sừng sắc nhọn để tiêu diệt yêu quái và hút yêu khí để tạo năng lượng. Vì vậy, Tỳ Hưu Tịch Tà được coi là linh vật phong thủy có khả năng xua đuổi tà ma, mang vượng khí tốt vào nhà và đem lại sự bình yên và hạnh phúc cho gia đình. Ngoài ra, tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng còn giúp gia chủ tránh khỏi những điều không may mắn và kẻ tiểu nhân muốn hại chủ nhân.

Xem thêm  Mệnh Mộc: Tìm Số Điện Thoại Phù Hợp
shop ban tuong ty huu tich ta
Shop bán tượng tỳ hưu tịch tà tại Hà Nội

Với những ý nghĩa sâu sắc như vậy, không có gì khó hiểu khi Tỳ Hưu được tạo thành bức tranh hoặc tượng và được coi là một linh vật mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

Tỳ Hưu phù hợp với mệnh và tuổi nào?

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy để bàn mang đến may mắn, tài lộc và tiền bạc cho chủ nhân. Đồng thời, chúng giúp gia đình trừ ma, trừ tà và mang lại sự bình yên. Do đó, tượng tỳ hưu phong thủy luôn là lựa chọn hàng đầu khi muốn mua một linh vật phong thủy.

Bất kỳ ai cũng có thể trưng bày Tỳ Hưu trong nhà hoặc trên bàn làm việc. Có thể treo một bức tranh ở phòng khách hoặc đặt một tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng ở phòng làm việc. Bất kỳ sản phẩm Tỳ Hưu phong thủy nào cũng mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhà, không kén tuổi.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua một sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ, vừa mang ý nghĩa phong thủy, đừng bỏ qua các sản phẩm Tỳ Hưu phong thủy. Đồng thời, hãy ghé qua cửa hàng linh vật phong thủy “Khám Phá Lịch Sử” tại địa chỉ https://khamphalichsu.com để mua các sản phẩm Tỳ Hưu phong thủy uy tín nhé!