Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy để Bàn: Mang Lại Tài Lộc và Sự Thịnh Vượng

Tỳ hưu là một linh vật phong thủy được miêu tả có hình dáng giống kỳ lân, có sừng, thân to như gấu lớn, và có cánh nhưng không có hậu môn. Linh vật này có nguồn gốc từ Trung Quốc và nổi tiếng với khả năng thu hút tài lộc và mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Tìm hiểu về Tỳ Hưu và Các Tác Dụng của Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy đặc biệt tốt lành và ai cũng có thể sử dụng được nó. Loại Tỳ Hưu có 1 sừng được gọi là Tỳ Hưu Tịch Tà, còn loại có 2 sừng được gọi là Tỳ Hưu Thiên Lộc.

  • Tỳ Hưu Tịch Tà – Có ngoại hình dữ tợn và miệng luôn há rộng. Linh vật này được cho là có vai trò ngăn ngừa tà ma, giúp gia chủ yên lành và bình an trong cuộc sống.
  • Tỳ Hưu Thiên Lộc – Có ngoại hình oai phong lẫm liệt và miệng rộng. Linh vật này được cho là có ý nghĩa và sức mạnh trong việc thu hút, bảo vệ của cải và giúp gia chủ làm ăn phát đạt, giàu có và thịnh vượng.

Tỳ Hưu có nhiều tác dụng như thu hút và giữ tài lộc, diệt trừ tà khí, bảo vệ gia đình và mang lại may mắn trong cuộc sống. Màu sắc của Tỳ Hưu cũng ảnh hưởng đến tác dụng của nó. Màu đen chiêu tài, màu trắng bảo trợ sức khỏe, màu xanh đem lại may mắn và thành công trong công việc. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình là quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm  Mệnh Thổ Hợp Màu Xám Không

Đặt Tỳ Hưu trên Bàn làm việc như thế nào để phù hợp phong thủy

Khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc, việc đặt đúng phương hướng rất quan trọng để linh vật này phát huy tối đa công dụng. Nên đặt Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để trấn áp năng lượng xấu và thu hút tài lộc, danh vọng và quyền lực cho gia chủ.

Trên bàn làm việc, có thể chia thành 3 phần: bên trái, bên phải và giữa. Mỗi phần này lại chia nhỏ ra thành 3 vùng nhỏ khác. Mỗi vùng năng lượng này mang ý nghĩa khác nhau và có thể tác động vào vùng năng lượng cần cân bằng.

Ví dụ, góc trên cùng bên tay trái tượng trưng cho tài lộc, vị trí ở giữa bên tay trái tượng trưng cho gia đình, góc dưới cùng bên tay trái tượng trưng cho trí tuệ và kiến thức. Nên vị trí tốt nhất để đặt Tỳ Hưu là góc trên cùng phía bên tay trái của bàn làm việc để mời gọi tiền tài.

Những lưu ý khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc

Khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc, cần đặt sao cho mặt Tỳ Hưu hơi chếch chột so với cửa sổ hoặc cửa chính để tránh mất tài lộc. Hãy giữ cho khu vực xung quanh Tỳ Hưu sạch sẽ và gọn gàng để không làm cản trở luồng sinh khí của nó. Đồng thời, tránh đặt Tỳ Hưu đối diện với gương hoặc các vật dụng có khả năng phản chiếu để không làm mất công dụng của linh vật. Trước khi sử dụng, hãy khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu để nó phát huy tối đa công năng. Cuối cùng, không đặt Tỳ Hưu quay đầu vào trong nhà và tránh đặt mặt Tỳ Hưu đối diện với vị trí ngồi của chủ nhân để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể.

Xem thêm  Cung Song Ngư: Sinh vào ngày nào?

Vì vậy, đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và đạt được sự thịnh vượng. Hãy trang trí bàn làm việc của bạn bằng một tượng Tỳ Hưu phong thủy để tạo ra sự may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống!

Ảnh: Khám Phá Lịch Sử