Văn Khấn Giao Thừa Thần Tài

Văn Khấn Giao Thừa Ông Thần Tài Cầu Phúc Lộc

Văn khấn giao thừa bàn thờ thần tài

Địa chỉ xây mộ đá giá rẻ uy tín nhất Việt Nam

Việc xây dựng phần mộ hoặc sửa chữa mộ là một việc quan trọng đối với những người đã mất đi. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một mộ đá đẹp cho người thân hoặc một khu lăng mộ đá cho dòng họ, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0912.957.222 để nhận được sự hỗ trợ và báo giá nhanh chóng nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh cung cấp các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, mộ đá xanh Ninh Bình, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương granite… Chúng tôi cam kết chất lượng và làm mộ đá theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Bài Văn Khấn Giao Thừa Bàn Thờ Thần Tài

Nam mô a di Đà Phật!

Con xin kính chào chín phương trời, mười phương chư phật, và chư phật mười phương.

Con xin kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần. Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con xin kính lạy Thần tài và các ngài Thần linh, Thổ địa quản lý trong xứ này.

Tín chủ con là: ………………

Ngụ tại: ………………

Hôm nay là đêm giao thừa ngày 30 tháng Chạp, cũng là ngày mồng 1 tháng Giêng năm …………., trong dịp Tết Nguyên Đán đầu xuân, chúng ta xua tan gió đông lạnh giá, xua tan sự xấu xa, và chào đón mùa xuân mới, mưa tạnh, và sự thay đổi tươi mới của mọi vật. Mọi nơi và mọi người đều đón chào các lễ hội và ghi nhận.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Tay

Nhân dịp năm mới, tín chủ con đã chuẩn bị hương hoa và mâm cỗ lễ trước bàn thờ, dâng lên Thần Tài và xin đức Tôn thần ban phước, xuống thân trước bàn thờ, chứng kiến lòng thành tín trì và thưởng lễ. Con cầu chúc cho gia chủ và mọi người sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng. Mong rằng Thần hoàng và các Tôn thần phù hộ và ban phước cho gia chủ trong năm tới phát đạt và thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và vượt qua tai hoạ. Đầu năm và nửa sau năm, công việc thành công và mọi việc theo ý muốn, như lòng mong ước.

Chúng con xin bày tỏ tâm thành bằng lễ bạc, kính lễ trước bàn thờ, và xin chứng kiến và phù hộ.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

====> Xem thêm: Lăng mộ đá tại Hải Dương

====>>> Xem thêm: Bài văn khấn đêm giao thừa ngoài trời năm 2020 chuẩn nhất