Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Tuất

Tổng quan người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 cầm tinh con Chó. Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Nhâm Tuất sinh năm 1982

Người tuổi Nhâm Tuất có nhiều năng lực, tính tình thẳng thắn, trung thực, lại cần cù, chăm chỉ trong công việc. Họ đa tài và hầu hết việc gì cũng làm được cùng với sự nhẫn nại, sáng dạ và biết cố gắng nên thành tựu trong sự nghiệp khá đáng kể.

1982o

Họ thường là những người sống thiện tâm, tính tình ôn hòa, mềm mỏng. Người sông có lễ đạo, tôn kính người trên, nhường nhịn kẻ dưới, “dĩ hòa vi quý” nên ít gây thù oán với ai.

Điểm đặc trưng tính cách dễ thấy là họ tính tình có hơi thẳng thắn, hơi bảo thủ và khó thấy được lỗi mình nên đôi khi tự đẩy bản thân vào tình thế khó khắn.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Tuất

Những người tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Nhâm Tuất hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Trong đó hướng Đông (Sinh Khí) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Xem thêm  Nhân Mã Hợp Với Cung Nào?

Về màu sắc, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng, xám và ghi là những màu thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy. Màu tương khắc của tuổi Nhâm Tuất là những màu như màu hồng, màu đỏ, nâu, nâu đất vì những màu này ứng với hành Thổ, hành Hỏa khắc với mệnh Thủy.

Tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Nhâm Tuất hợp các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Nhâm Tuất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.

1982p

Tuổi Nhâm Tuất hợp làm ăn với những tuổi nào?

Tuổi nào khắc với Nhâm Tuất?

Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Nhâm Tuất sẽ khắc với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Những người Tuổi Nhâm Tuất không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Kết hôn với các tuổi trên cũng khiến tình cảm tuổi Nhâm Tuất không có kết quả tốt đẹp.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm nay cho thấy về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe có nhiều biến động. Trong công việc, tuổi này thiếu tính chủ động, lại dễ đắc tội tiểu nhân vì sự bảo thủ. Cạnh tranh trong công việc với đồng nghiệp cũng nhiều hơn, thị phi mâu thuẫn liên miên. Tình hình tài chính của tuổi Nhâm Tuất có nhiều nguy cơ hao hụt do chi tiêu không có kế hoạch. Trong năm bạn cũng có nguy cơ mất tiền vì đầu tư không đúng chỗ.

Tình cảm yêu đương, vợ chồng tuổi Nhâm Tuất có dấu hiệu đi xuống, xuất hiện nhiều trục trặc, mâu thuẫn phức tạp. Với người đã có đôi hoặc đã lập gia đình, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Vấn đề sức khỏe không quá đáng lo ngại nhưng tuổi Nhâm Tuất năm nay cần chú ý tới các vấn đề về tim mạch, tiêu hóa…

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Nhâm Tuất

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuộc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Nhâm Tuất như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… Bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất rước thêm tài lộc, may mắn trong năm mới.

Xem thêm  Vợ Chồng Mệnh Thổ Sinh Con Mệnh Gì

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Nhâm Tuất

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Thủy như màu đen, xanh, hoặc màu tương sinh của hành Mộc, hành Kim. Cụ thể, cây hợp tuổi Nhâm Tuất có thể kể đến như cây Lan Ý, Cây lưỡi hổ, Cây kim tiền, Cây Kim Ngân, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Vạn Niên Thanh.

1982a

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Chọn linh vật phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bởi việc bài trí phù hợp màu sắc, họa tiết, hay các linh vật thuộc tam hợp, lục hợp sẽ giúp đương số hút may mắn, tài lộc. Ngược lại, nếu bài trí không đúng có thể không phát huy được tác dụng phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất nên lựa chọn các linh vật như Mèo, Ngựa, Hổ. Chọn tranh thì nên mang hành Mộc, hành Kim sẽ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Nhâm Tuất

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy là kim khí, gỗ hay thủy tinh. Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa khắc Thủy – mệnh của người Nhâm Tuất.

Tuổi Nhâm Tuất có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhưng không phải ai cũng nên bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Nhâm Tuất có hợp treo tranh ngựa hay linh vật Ngựa không?

horse

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, không hợp với người mệnh Thủy. Người tuổi Nhâm Tuất không nên bài trí. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích tranh ngựa, tượng ngựa thì nên chọn những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Kim thì sẽ phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ, bởi vậy việc treo tranh ngựa hay tượng Ngựa phù hợp cũng sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất may mắn, phát tài.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Nhâm Tuất

Bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp người tuổi Nhâm Tuất may mắn hơn trong công việc và tình cảm trong năm mới. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất.

Xem thêm  Mệnh Mộc: Sức sống vĩnh cửu và màu sắc hợp mệnh

Tượng linh vật Chó mạ vàng phù hợp tuổi Nhâm Tuất

Tượng linh khuyển mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Tượng linh vật chó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và của cải, đồng thời còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại.

dog

Bài trí tượng linh khuyển mạ vàng giúp người tuổi Nhâm Tuất hút thêm tài lộc, cát khí, cho sự nghiệp hanh thông. Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều mẫu mã phù hợp với không gian bài trí khác nhau.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Trong 6 cặp lục hợp thì Mèo và Tuất là cặp bổ sung, tương trợ cơ nhau rất tốt. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất phòng trừ được tiểu nhân, có thêm may mắn, tài lộc trong năm mới.

cat

Tượng mèo mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng thật nên rất hợp với những người mệnh Thủy như tuổi Nhâm Tuất.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Hổ và Chó là 2 linh vật nằm trong bộ Tam hợp Tuất – Dần – Ngọ. Với tuổi Nhâm Tuất năm nay, tượng Hổ mạ vàng sẽ giúp gia chủ bình an, may mắn hơn trong công việc, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ cũng có tác dụng mang may mắn, sự quyết đoán, mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với những người tuổi Nhâm Tuất.

tiger

Tượng Hổ mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng.

Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng

Theo bộ tam hợp Tuất – Dần – Ngọ thì tượng ngựa cũng là linh vật có tác dụng hỗ trợ phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất rất lớn. Tượng ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự bền bỉ kiên trì để đi đến thành công. Bài trí tượng Ngựa phong thủy giúp người tuổi Nhâm Tuất hanh thông, thuận lợi trong công việc, tiền tài đủ đầy trong năm mới.

horse

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác

Tượng Ngựa mạ vàng do Golden Gift chế tác được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, nhiều dáng thế khác nhau như Ngựa tài lộc, tượng ngựa vờn mây, ngựa phong thủy… giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất thoải mái lựa chọn phù hợp không gian và sở thích.

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá rồng phong thủy là linh vật được đánh giá cao với khả năng hóa giải sát khí, điềm xui xẻo, nhất là đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đây là linh vật phù hợp với tuổi Nhâm Tuất trong năm mới Tân sửu này. Bên cạnh đó, cá rồng phong thủy cũng là linh vật mang đến tiền tài, của cải, rất phù hợp để hỗ trợ người tuổi Nhâm Tuất trong năm nay.

Xem thêm  Hãy Khám Phá Ý Nghĩa và Mẫu Hình Xăm Cung Bạch Dương Cực Sáng Tạo

dragon

Cá rồng phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sự sống động, đường nét tinh tế, là vật bài trí đẹp mắt và hút tài lộc cho người tuổi Nhâm Tuất.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Là linh vật được người kinh doanh cực kỳ yêu thích với đặc tính phong thủy là chiêu tài, hút lộc mạnh, tỳ hưu cũng là linh vật phong thủy phù hợp với tuổi Nhâm Tuất. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu, có ăn mà không có nhả nên mang biểu tượng buồn may bán đắt, may mắn, thành công.

pi xiu

Tỳ hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc.

Khi bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng phù hợp, bài trí theo cặp sẽ có tác dụng tốt hơn.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Nhâm Tuất

Bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp người tuổi Nhâm Tuất may mắn hơn trong công việc và tình cảm trong năm mới. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất.

Tranh cá rồng mạ vàng

Cá rồng trong phong thủy là linh vật hóa giải sát khí, mang may mắn và của cải đến cho gia chủ. Tranh cá rồng mạ vàng cũng có ý nghĩa tương tự, thích hợp với những người tuổi Nhâm Tuất năm nay đang có sự biến động cả về sự nghiệp lẫn tình cảm.

dragon painting

Tranh cá rồng phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh cá rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn rất đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng, bắt mắt.

Tranh thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy là tranh được nhiều gia đình Việt yêu thích bởi ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Bài trí tranh thuyền buồm sẽ giúp gia chủ tuổi làm ăn phát tài phát lộc, tiền tài của cải đầy đủ trong năm mới. Đây cũng là bức tranh hành Thủy đặc trưng, rất hợp với người mệnh Thủy như tuổi Nhâm Tuất.

sailing painting

Tranh thuyền buồm được chế tác tinh xảo, đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng.

Tranh song mã mạ vàng

Tranh song mã mạ vàng là bức tranh hợp với những người tuổi Tuất. Bởi như đã phân tích trên, Ngựa và Chó là 2 linh vật tam hợp. Tranh song mã với hình ảnh đôi ngựa quấn quýt bên nhau cũng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, nhất là về đường gia đạo, tình duyên.

Xem thêm  Ma Kết và Song Tử: Sự kết hợp khó đoán

horse painting

Tranh song mạ vàng thích hợp với những người tuổi Nhâm Tuất, nhất là những người đang muốn cầu về đường tình cảm, gia đình.

Tranh đôi cá mạ vàng

Tranh đôi cá mạ vàng với ý nghĩa sung túc, thịnh vượng, phú quý, trường thọ là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Đặc biệt, tranh mang hành Thủy càng phù hợp với những người tuổi Tuất sinh năm 1982.

fish painting

Tranh đôi cá mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý

Bài trí tranh đôi cá mạ vàng ở hướng phù hợp sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất ngày càng thành công và viên mãn trong cuộc sống.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Bông lúa biểu tượng của mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy, giúp người tuổi Nhâm Tuất thêm may mắn, no đủ trong năm mới.

rice painting

Tranh bông lúa chín mạ vàng là bức tranh tượng trưng cho sự no đủ

Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh mang ý nghĩa tốt lành về cuộc sống gia đình đoàn viên, ấm êm. Với chế tác đẹp mắt, tranh còn giúp tâm hồn thanh tịnh, yên bình, tạo nguồn năng lượng tích cực để thành công.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Tranh hoa hồng mạ vàng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự may mắn và phú quý. Bài trí tranh hoa hồng giúp những tình cảm người tuổi Nhâm Tuất thêm bền chặt, yên ả. Tranh hoa hồng mạ vàng cũng giúp không gian bài trí thêm phần lãng mạn để tinh thần thêm thoải mái, an yên.

rose painting

Tranh hoa hồng mạ vàng được chế tác với nhiều phiên bản, giúp gia chủ tuổi Nhâm Hợi có thêm nhiều lựa chọn.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa phong thủy về cuộc sống thịnh vượng, sung túc, cuộc sống vợ chồng viên mãn, êm đẹp. Tranh mang hành Mộc là chủ yếu càng hỗ trợ về mặt phong thủy tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, giúp mang lại tài lộc và may mắn

Tranh mạ vàng do Golden Gift chế tác khéo léo và tinh xảo, có thể bài trí ở phòng khách, phòng ngủ để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất cho người tuổi Nhâm Tuất.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Nhâm Tuất vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Tuất cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tuất, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.