Khám Phá Lịch Sử: Vật Phong Thủy Trừ Tà

Những vật phẩm phong thủy không chỉ làm cho ngôi nhà trở nên hài hoà và sinh động mà còn mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả. Hãy cùng khám phá!

Quả cầu đá thạch anh

Quả cầu đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho đất và trời. Nó giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, hấp thu nguồn dương khí mạnh mẽ. Đặt quả cầu đá thạch anh trong nhà hoặc tại văn phòng làm việc giúp gia chủ tránh xa được các tai ương và xui xẻo.

Quả cầu đá thạch anh

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những linh vật giúp chiêu tài mạnh mẽ. Nó mang lại nhiều may mắn, tiền tài cũng như sự giàu có cho gia chủ. Tỳ Hưu có quyền năng lớn mạnh khiến cho những nguồn năng lượng xấu đều tránh xa. Việc sở hữu linh vật Tỳ Hưu trong nhà giúp mang lại sự bình yên, hạn chế những tai ương và hóa giải điềm gở. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn giúp hóa giải vận mệnh xấu và thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp hanh thông.

Tỳ Hưu

Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như đá thạch anh, mã não, mắt hổ, phỉ thủy,… Mỗi chất liệu mang lại những công dụng và ý nghĩa khác nhau.

  • Vòng tay đá thạch anh mang lại sự bình an, niềm vui hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ.
  • Vòng tay mắt hổ giúp gia chủ luôn tỉnh táo và cảm xúc được cân bằng, góp phần gia tăng năng suất làm việc.
  • Vòng tay mã não giúp kích thích con đường tài vận, đặc biệt phù trợ cho những người có cuộc sống nghề nông.
  • Vòng tay phỉ thúy tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp.
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Móng Ngựa Phong Thủy

Vòng tay phong thủy

Tượng Phật bản mệnh

Tượng Phật bản mệnh mang đến may mắn, điều tốt lành và sự bình an cho mỗi con người. Phật bản mệnh của từng con giáp, từng độ tuổi sẽ khác nhau. Việc chọn lựa vật phẩm phong thủy Phật bản mệnh tương ứng giúp con giáp đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Tượng Phật bản mệnh cũng giúp gia chủ hóa giải khó khăn, xóa tan thị phi và mang lại sức khỏe và bình an.

Tượng Phật bản mệnh

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ, còn được gọi là Cóc 3 chân, giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc và vận may. Đặt tượng linh vật Thiềm Thừ trong nhà theo hướng quay ra cửa chính để thu hút tài lộc. Đối với những gia chủ hợp mệnh với linh vật Thiềm Thừ, nó sẽ giúp kích thích công năng và mang lại nhiều điều tốt lành hơn mong đợi.

Thiềm Thừ

Tượng Quan Công

Tượng Quan Công giúp gia chủ tránh khỏi những tai ương và xua đuổi tà khí. Đặt tượng Quan Công ở trên bàn làm việc, trước cửa nhà hoặc trong xe ô tô để bảo vệ và bình an. Quan Công còn giúp gia chủ tăng cường năng lượng và mang đến không gian sống tươi vui với nhiều năng lượng tích cực.

Tượng Quan Công

Kỳ Lân

Kỳ Lân là vật phẩm giúp xua đuổi tà khí, lưu giữ điềm lành và mang đến sự thành công. Đặt Kỳ Lân trước cửa nhà, hướng ra phía cửa chính để mang lại phúc lộc cho gia đình và giúp gia chủ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Gia chủ có thể nhân đôi nguồn tài lộc bằng cách đặt một cặp Kỳ Lân trước cửa nhà.

Kỳ Lân

Linh vật Rùa

Rùa là một trong tứ linh mang ý nghĩa tượng trưng cho điềm lành và vận may về sự nghiệp lẫn sức khỏe. Đặc biệt, linh vật Rùa phong thủy trong tháng cô hồn có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương và đem lại sự bình yên cho gia đình.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Bình Trị Thiên Khói Lửa

Linh vật Rùa

Gương bát quái

Gương bát quái là vật phẩm trừ tà không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặt gương bát quái ở cửa sổ hoặc cửa ra vào để xua tan tà khí, tránh sát và trừ tà.

Gương bát quái

Những vật màu đỏ

Những vật dụng trong nhà có màu đỏ mang ý nghĩa trừ tà ma. Nếu trong nhà có bất kỳ đồ dùng nào đặt sai phong thủy, hãy bổ sung các vật phẩm màu đỏ để giảm bớt sát khí và ngăn chặn tiểu nhân.

Vật dụng màu đỏ

Chuông la bàn bát quái

Chuông la bàn bát quái có tác dụng xua đuổi những tà khí xung quanh khi có luồng gió đi qua. Đặt chuông la bàn bát quái trong nhà để trừ tà và mang lại sự bình an.

Chuông la bàn bát quái

Thái cực trấn sát đồ

Tranh thái cực trấn sát giúp làm cho khí trường trở nên nhu hòa.

Hồ Lô

Hồ Lô là vật phẩm tượng trưng cho đất và trời, có tác dụng trừ tà ma và giải trừ sát khí. Đặt Hồ Lô trong nhà ở các vị trí như đầu giường, cửa chính, cửa sổ,… để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những điềm gở.

Hồ Lô

Tượng Hổ

Tượng Hổ giúp xua đuổi tà khí mạnh mẽ và mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nó cũng hóa giải vận hạn và cải thiện vận mệnh tốt đẹp hơn.

Tượng Hổ

Tượng chó

Tượng chó trừ tà, trấn an vô cùng hiệu quả. Đặt tượng chó ở trước cổng nhà để thu hút tài lộc và mang đến những điều tốt lành cho ngôi nhà.

Tượng chó

Cây trừ tà

Đặt trong nhà những loại cây như cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội,… để đẩy lùi sát khí và mang lại vận may và tài lộc.

Xem thêm  Số Hợp Với Mệnh Mộc

Cây trừ tà

Ngọc trừ tà quỷ

Ngọc trừ tà quỷ là vật phẩm trừ tà mạnh mẽ và bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương. Nó cũng là một món trang sức phù hợp cho gia chủ.

Ngọc trừ tà quỷ

Đó là những vật phẩm phong thủy trừ tà mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Việc trang trí ngôi nhà của mình bằng những vật phẩm phù hợp không chỉ tạo nên một không gian sống tươi mới và tràn đầy năng lượng mà còn mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp nhất!

Xem thêm: Khám Phá Lịch Sử

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan