Vợ Tuổi Thân Chồng Tuổi Mùi

Qua phần giải thích ở trên, Huyenso đã giúp các bạn hiểu xem cặp chồng sinh năm 1991 (Tuổi Mùi) và vợ sinh năm 1992 (Tuổi Thân) có hợp nhau không.

Chọn năm sinh cho con trong cặp chồng sinh năm 1991 Tuổi Mùi và vợ sinh năm 1992 Tuổi Thân

Con cái là quả báo của tình yêu, có thể là những người giúp giải quyết xung đột giữa cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh cho con phù hợp với cả cha và mẹ, gia đình sẽ trở nên hòa thuận và phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con với hành Thổ: Khi chồng hành Thổ và vợ hành Kim sinh ra một đứa bé hành Thổ, gia đình sẽ tràn đầy may mắn. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, hành Thổ tương sinh với hành Kim. Điều này có nghĩa là năm sinh hợp với năm sinh của cả cha và mẹ, và ủng hộ cho mệnh của bố. Chồng hành Thổ và vợ hành Kim sinh con hành Thổ trong gia đình có bố hành Thổ và mẹ hành Kim thường sẽ có cuộc sống bình an, ấm no và hạnh phúc, và tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và tài chính, thăng tiến trong công việc, và sức khỏe dồi dào, gia đình ấm cúng.

Xem thêm  Bảo Bình và Ma Kết: Mối Quan Hệ Thú Vị

Năm sinh con không tốt:

Sinh con với hành Mộc: Theo quy luật ngũ hành, hành Thổ tương sinh với hành Kim, hành Kim khắc hành Mộc, và hành Mộc khắc hành Thổ. Điều này có nghĩa là nếu bố hành Thổ và mẹ hành Kim sinh con hành Mộc, mệnh của mẹ (Kim) sẽ khắc mệnh của con (Mộc), điều này không tốt. Mệnh hành Mộc khắc mệnh hành Thổ, làm cho gia đình gặp nhiều xích mích và chia ly, gặp khó khăn trong tài chính, và mối quan hệ công việc của bố mẹ bị trục trặc, cũng như sức khỏe kém. Vì vậy, chồng hành Thổ và vợ hành Kim sinh con hành Mộc sẽ gặp xung đột nhiều và không thuận lợi cho gia đạo và công danh của cả gia đình.

Hóa giải xung đột giữa chồng sinh năm 1991 Tuổi Mùi và vợ sinh năm 1992 Tuổi Thân

Nhiều cặp vợ chồng có thể gặp xung đột nhưng vẫn có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Chúng ta cùng huyenso tìm hiểu những phương pháp hóa giải.

Hóa giải theo phong thủy cho cặp chồng sinh năm 1991 Tuổi Mùi và vợ sinh năm 1992 Tuổi Thân.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải sự xung đột và hại nhau trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ cần điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà sao cho phù hợp với tuổi của cặp vợ chồng. Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi chồng sinh năm 1991 Tuổi Mùi: Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi chồng sinh năm 1991 Tuổi Mùi: Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng bếp: Chọn hướng phù hợp với tuổi vợ sinh năm 1992 Tuổi Thân: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng giường: Chọn hướng phù hợp với tuổi vợ sinh năm 1992 Tuổi Thân: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
Xem thêm  Xem Ngày Tốt để Sửa Nhà

Trong phong thủy bát trạch, các hướng được chia thành hướng tốt và hướng xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Tuỳ thuộc vào tuổi, chọn hướng phù hợp. Cần chú ý tránh các hướng xấu và chọn hướng tốt theo tuổi. Chi tiết về hướng nhà theo phong thủy bát trạch xem tại: Khám Phá Lịch Sử

Một số phương pháp khác để giải quyết xung đột giữa chồng sinh năm 1991 Tuổi Mùi và vợ sinh năm 1992 Tuổi Thân:

Ngoài những giải pháp trên, cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân:

  • Có sự hỗ trợ từ phía sau bếp: Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy và tình yêu thủy chung của cặp vợ chồng sinh năm 1991 và 1992. Tuy nhiên, không nên có cửa sổ phía sau bếp, vì điều này có thể gây rạn nứt trong mối quan hệ.

  • Sắp xếp đồ đạc đúng hướng: Sắp xếp đồ đạc theo đúng quy tắc và nguyên tắc của gia đình. Mọi việc sẽ trôi chảy tự nhiên, chồng và vợ con biết cách đối nhân xử thế. Nếu để cho nhiều việc chồng chất, người chồng sinh năm 1991 có thể trở nên tự phụ và có lỗi với vợ sinh năm 1992.

  • Không có nhà vệ sinh có 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa không tốt cho cặp vợ chồng sinh năm 1991 và 1992. Điều này sẽ làm cho người vợ mất quyền và khó quản lý công việc gia đình.

Huyenso muốn nhắc nhỏ với các bạn rằng: Hãy tìm các phương pháp hợp lý để an tâm, đừng quá mê tín, đi theo truyền thống hay nhận định dựa trên tuổi. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chồng sinh năm 1991 và vợ sinh năm 1992 cần phải biết chăm sóc và yêu thương lẫn nhau cũng như gia đình của mình. Chúng tôi tin rằng hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

Xem thêm  Mệnh Kim: Bí quyết để thu hút tài lộc vào ví