Vòng Tay Phong Thủy Cho Nữ Sinh Năm 1997

Bạn sinh năm 1997 và đang muốn tìm cho mình một chiếc Vòng Tay Đá Phong Thủy? Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn vòng tay phù hợp với mệnh của mình một cách chính xác nhất.

Đặc điểm về phong thủy của người sinh năm 1997

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy, với ngũ hành năm sinh là Giáng Hạ Thủy – tượng trưng cho nước dưới khe. Cả nam và nữ sinh năm 1997 đều thuộc cung mệnh Mộc.

Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người sinh năm 1997

Vì cả nam và nữ sinh năm 1997 đều thuộc cung mệnh Mộc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy cho mình. Hãy tuân theo quy tắc chọn màu dưới đây:

  • Tương sinh: Chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thủy (màu Đen – Xanh nước) để hòa hợp với cung sinh (Thủy) và tương sinh với cung mệnh (Thủy sinh Mộc). Ví dụ như Vòng Thạch Anh Khói, Thạch Anh Đen, Tóc Đen…
    Đá Thạch Anh Đen

  • Tương hợp: Người mệnh Mộc nên chọn đá màu Xanh, như đá Thạch Anh Xanh Aventurine, Thạch Anh Tóc Xanh… Đá Thạch Anh Xanh mang lại may mắn và tài vận.

  • Tương khắc: Tránh sử dụng vòng tay phong thủy thuộc hành Thổ vì Thủy khắc Thổ. Hãy tránh các loại đá có màu nâu, vàng như đá Ruby, Thạch anh hồng, Sapphire vàng, Thạch anh vàng, Mắt hổ…

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy theo màu sắc, hãy tìm đến các loại đá quý đa sắc như tourmaline, thạch anh đa sắc, đá melody… hoặc các loại đá không màu như kim cương, zircon không màu, đá quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc trai, ngà voi, mai rùa và còn rất nhiều loại đá quý khác.

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Cắt Tóc

Để biết thêm thông tin chi tiết về phong thủy và lựa chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy cho người sinh năm 1997, bạn có thể truy cập Khám Phá Lịch Sử.

Nhớ lựa chọn một mẫu vòng tay phù hợp và mang lại may mắn cho bạn. Chúc bạn tìm được một chiếc vòng đẹp và phù hợp với mệnh của mình!

Bài viết tham khảo: Vòng tay phong thủy theo thuyết ngũ hành

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan