Vòng Tay Phong Thủy cho Mệnh Kim

Khám Phá Lịch Sử – Vòng tay phong thủy nào phù hợp cho người mệnh Kim? Dựa vào ngũ hành, mỗi loại vòng tay phong thủy sẽ mang đến những công dụng khác nhau cho từng cung mệnh. Vậy đối với những người mệnh Kim, nên lựa chọn vòng tay nào để thu hút tiền tài, may mắn hay sức khỏe… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim để đem lại mặt phong thủy và tâm linh tốt nhất nhé!

Sơ lược về người mệnh Kim:

Những người mệnh Kim bao gồm các tuổi sau đây: Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. Mùa Thu là mùa đại diện cho mệnh Kim và có những đặc trưng như: tính tập trung cao, tự lập, công bằng, mãnh liệt và khả năng giao tiếp trôi chảy. Mệnh Kim đại diện cho khả năng chịu đựng và sự cứng cỏi. Người mệnh Kim có thể truyền đạt ý tưởng sâu sắc, thông tin và sự công bằng đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cũng có khả năng mang lại phiền muộn, hủy hoại và hiểm họa.

Xem thêm  Các Loại Cây Phong Thủy phù hợp với Mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm nào
Người mệnh Kim sinh năm nào

Người mệnh Kim có tính cách sắt đá, kiên cường và thái độ nghiêm túc. Họ thích môi trường có kỷ luật, trật tự và không quá phức tạp.

Lưu ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim:

Theo ngũ hành tương sinh, mỗi vật trong vũ trụ được hình thành từ 5 nguyên tố: Kim, Hỏa, Thổ, Mộc và Thủy. Mệnh Kim tượng trưng cho các vật kim loại như vàng, bạc, inox, thiếc, sắt… Mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh và tương khắc chặt chẽ với các nguyên tố khác. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy, cần chọn một loại phù hợp với cung mệnh của mình để tránh xui rủi và không may trong cuộc sống.

Chọn màu sắc vòng tay phù hợp với cung mệnh:

Theo ngũ hành, màu ghi, xám nhạt và trắng là các màu sắc tương sinh với mệnh Kim. Khi chọn vòng tay có những màu sắc này, người mệnh Kim thu hút được năng lượng tích cực, tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, cũng có thể chọn các màu sắc tương sinh như nâu, nâu đất và vàng nâu để mang đến nguồn năng lượng tốt cho mệnh Kim.

Cần chọn vòng tay phong thủy có những màu sắc tương sinh và tương hợp với mệnh Kim
Cần chọn vòng tay phong thủy có những màu sắc tương sinh và tương hợp với mệnh Kim

Chọn nguyên liệu vòng tay phù hợp với cung mệnh:

Vì mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, người mệnh Kim nên chọn các loại vòng tay được làm từ bạc. Cũng có thể chọn các loại vòng tay gỗ trầm hoặc có màu sắc hợp với mệnh để thu hút vượng khí và tài lộc.

Chọn đúng số hạt khi mua vòng tay phong thủy mệnh Kim:

Lựa chọn đúng số hạt là điều quan trọng khi mua vòng tay phong thủy. Cần chọn vòng tay có số hạt lẻ để chế ngự khí âm, xua đuổi tà ma và mang lại may mắn. Bên cạnh đó, cũng có thể lựa chọn số hạt vòng tay theo quy luật sinh-lão-bệnh-tử hoặc theo các tôn giáo khác.

Xem thêm  12 Cung Hoàng đạo Làm Nghề Gì

Tránh chọn màu sắc tương khắc với mệnh:

Người mệnh Kim nên tránh đeo các loại vòng tay có màu sắc như cam, hồng và đỏ, vì đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa.

Mệnh Kim có đeo được vòng gỗ Trầm Hương không?

Có nhiều câu hỏi từ khách hàng đã gọi đến chúng tôi: “Mệnh Kim có đeo được vòng gỗ Trầm Hương không?” Hiện nay, không chỉ trẻ em mà người lớn cũng yêu chuộng vòng tay gỗ Trầm Hương. Vòng Trầm Hương được xem là vòng tay phong thủy mang lại may mắn trong làm ăn và thông suốt tư duy. Người thành đạt và người kinh doanh thường sử dụng vòng Trầm như một phương tiện mang lại sự may mắn cho bản thân. Mùi hương đặc trưng của gỗ Trầm cũng thu hút người đeo.

Ngày nay rất nhiều người ưa chuộng sản phẩm vòng tay Trầm Hương vì nó đem lại nhiều giá trị đến người sử dụng
Ngày nay rất nhiều người ưa chuộng sản phẩm vòng tay Trầm Hương vì nó đem lại nhiều giá trị đến người sử dụng

Khi đeo vòng tay gỗ Trầm, bạn không chỉ nhận được những lợi ích về phong thủy mà còn cảm nhận mùi hương dễ chịu và thư giãn, tốt cho sức khỏe.

Top 4 vòng tay phong thủy mệnh Kim:

Vòng Gỗ Trầm Hương:

Đây là mẫu vòng tay phong thủy rất phù hợp cho người mệnh Kim. Gỗ Trầm có màu nâu đất, màu sắc tương sinh với mệnh Kim. Vòng Gỗ Trầm Hương còn tượng trưng cho mệnh Mộc, vì Kim có thể khắc chế Mộc. Người mệnh Kim có thể chọn loại vòng tay này để thu hút năng lượng tích cực.

Vòng Tay Bạc:

Bạc là kim loại có màu xám nhạt, ghi rất thích hợp cho người mệnh Kim. Khi đeo vòng tay bạc, người mệnh Kim tăng cường sức mạnh, loại bỏ năng lượng xấu và giảm căng thẳng.

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà

Vòng Tay Thạch Anh Trắng:

Đá Thạch Anh Trắng là một loại đá phong thủy tinh khiết. Loại đá này giúp cân bằng cảm xúc tích cực trong cơ thể và mang lại sự thư giãn và thông suốt tư duy. Có thể kết hợp vòng tay thạch anh trắng với các charm tỳ hưu, bạc hoa sen, cỏ bốn lá…

Vòng Tay Gỗ Dâu Tằm:

Vòng tay gỗ dâu tằm là lựa chọn hợp túi tiền cho người mệnh Kim. Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng có thể đeo loại vòng tay này.

Lời kết:

Nếu bạn đang phân vân hoặc gặp khó khăn khi chọn vòng tay phù hợp cho người thân, bạn bè mệnh Kim, hãy liên hệ ngay Khám Phá Lịch Sử để được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn!