Khám Phá Lịch Sử: Vòng Tay Phong Thủy Cho Năm 1995

Tuổi Ất Hợi năm 1995 là mối bận tâm của nhiều bạn đọc khi muốn chọn vòng phong thủy phù hợp. Lựa chọn vòng phong thủy không chỉ dựa trên cung mệnh và nguyên tắc tương sinh, tương hợp trong ngũ hành mà còn cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, Mộc Thiên An xin giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu vòng phong thủy hợp mệnh giúp người sinh năm 1995 gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Đôi nét về tuổi Ất Hợi 1995

Người sinh năm 1995, tuổi Ất Hợi, thuộc mệnh Hỏa hay cụ thể là Lửa trên núi (Sơn Đầu Hỏa). Tính cách của những người tuổi này đơn thuần, chất phác, thông minh, sáng dạ và nhạy bén trong cuộc sống. Bản tính của tuổi Ất Hợi gây ấn tượng tốt với những người xung quanh bởi tính mau lẹ, lanh lợi và thẳng thắn trong lời nói cũng như cách hành xử.

tuổi ất hợi nên đeo vòng gì
Người sinh năm 1995 (tuổi Ất Hợi) thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi)

Tuy nhiên, cũng vì tính cách chất phác và thẳng thắn, người tuổi Ất Hợi thường gặp khó khăn và rất vất vả để đạt được thành công. Mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng khiến cho những người sinh năm 1995 luôn nhiệt huyết trong công việc và tình yêu.

Người tuổi Ất Hợi 1995 có thể chọn vật phẩm phong thủy để tăng thêm may mắn, tài lộc và vượng khí trong cuộc sống. Mang vật phẩm này bên mình còn giúp tránh khỏi những thị phi, mâu thuẫn không đáng có. Vào năm hạn, tam tai, sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh cũng sẽ giúp bạn được che chở và phù hộ.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Hình Xăm Bảo Bình

Top 3 vòng phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995

Khi chọn vòng phong thủy, người tuổi Ất Hợi cần chọn vòng có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Năng lượng từ các vật phẩm phong thủy sẽ giúp tăng vận khí và xua đuổi năng lượng tiêu cực trong cuộc sống. Mộc Thiên An xin giới thiệu 3 mẫu vòng phong thủy dưới đây:

1. Vòng tay trầm hương hợp mệnh tuổi Ất Hợi

Vật phẩm phong thủy từ trầm hương luôn được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, kinh tế và ý nghĩa trong phong thủy. Gỗ trầm hương có nguồn gốc từ cây Dó bầu, những cây này mất hàng chục đến hàng trăm năm để hình thành.

Trung bình, 100 cây Dó bầu mới có 1 cây tạo ra gỗ trầm hương, và chất lượng của gỗ trầm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian tụ trầm, thời tiết và thổ nhưỡng. Chính vì vậy, từ xa xưa, gỗ trầm hương chỉ được sử dụng bởi các bậc vua chúa và quý tộc.

Gỗ trầm hương tiềm ẩn năng lượng dồi dào nhờ hấp thu linh khí trời đất. Đeo vòng tay trầm hương sẽ giúp người tuổi Ất Hợi chiêu tài, dẫn lộc, tăng vận khí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, gỗ trầm hương cũng có tác dụng xua đuổi tà khí, tẩy uế và trấn giữ.

Vòng gỗ trầm hương hợp với tất cả các cung mệnh. Do đó, người tuổi Ất Hợi có thể đeo vòng tay từ loại gỗ này để tăng năng lượng tích cực cho bản thân. Bên cạnh những ý nghĩa về phong thủy, mùi hương từ gỗ trầm còn giúp an dịu thần kinh, giảm căng thẳng, ngủ ngon và xua tan phiền muộn, đồng thời hỗ trợ đuổi muỗi và côn trùng.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Tên Đặc Biệt Cho Con Gái Họ Trần

Vòng gỗ trầm hương có kiểu dáng đa dạng, kích thước hạt từ 8 – 16 ly. Bạn có thể lựa chọn vòng gỗ đốt trúc để tạo sự mạnh mẽ và cá tính khi đeo. Nhìn chung, vòng tay trầm hương phù hợp với nam và nữ giới ở mọi độ tuổi và đặc biệt là không tương khắc với bất cứ cung mệnh nào.

vòng phong thủy tuổi ất hợi 1995
Vòng gỗ trầm hương là mẫu vòng phong thủy thích hợp với người tuổi Ất Hợi (1995)

2. Vòng gỗ huyết rồng

Người tuổi Ất Hợi (1995) thuộc mệnh Hỏa, vì vậy nên lựa chọn những mẫu vòng có màu đỏ, hồng hoặc tím. Những màu sắc này thường khá nổi bật và nam giới có thể ngại đeo. Nếu ngại những màu sắc nổi bật và tương hợp với bản mệnh, người sinh năm 95 có thể lựa chọn vòng gỗ huyết rồng (huyết long).

Gỗ huyết rồng có màu đỏ thẫm hoặc nâu đỏ cùng với đường vân vô cùng độc đáo. Đặc điểm đặc trưng nhất của loại gỗ này là khả năng thấu quang 99%. Dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn flash của điện thoại, gỗ huyết rồng sẽ hiện lên với màu đỏ nổi bật.

Vòng gỗ huyết rồng có màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa. Đeo vòng tay từ loại gỗ này sẽ giúp hóa giải năng lượng tiêu cực, trừ tà, trấn giữ và tránh nhiễm lạnh. Năng lượng tiềm ẩn trong gỗ huyết rồng cũng giúp chủ nhân thu hút vượng khí, tài lộc, công việc và cuộc sống luôn diễn ra thuận lợi.

So với gỗ trầm hương, gỗ huyết rồng có mùi hương nhẹ nhàng hơn. Ưu điểm của gỗ huyết rồng là chất gỗ cứng chắc, không mối mọt, cong vênh nên không cần kiêng cữ quá nhiều khi sử dụng. Vì vậy, mẫu vòng phong thủy này sẽ thích hợp với nam giới và những người vụng về, không cẩn thận khi sinh hoạt.

Xem thêm  Khám Phá Về Cung Bảo Bình Nữ

vòng phong thủy tuổi ất hợi 1995
Vòng gỗ huyết rồng là lựa chọn phù hợp với nam, nữ giới tuổi Ất Hợi

3. Vòng gỗ tử đàn

Gỗ tử đàn được ví như “vua” của các loại gỗ. Loại gỗ này có nguồn gốc từ Ấn Độ và đã lâu đã được sử dụng để chế tác các vật phẩm phong thủy và trong Phật giáo. Gỗ tử đàn có màu đỏ sẫm đặc trưng, chất gỗ cứng chắc và không bị biến đổi trước tác động của thời tiết. Nhờ có tuổi thọ cao, khoảng 500 năm trung bình, loại gỗ này ẩn chứa trong mình tinh hoa và linh khí của trời đất.

Từ xa xưa, gỗ tử đàn đã được dùng để chế tác các vòng tay, mặt dây chuyền nhằm trừ ma diệt quỷ và xua đuổi tà khí. Đồng thời, nó cũng giúp chủ nhân có cuộc sống thuận lợi, dễ dàng vượt qua thử thách và nhiệm vụ khó khăn.

vòng phong thủy tuổi ất hợi 1995
Người tuổi Ất Hợi 1995 đeo vòng gỗ tử đàn có thể tăng vận khí và chiêu tài dẫn lộc

Vòng gỗ tử đàn có màu đỏ thẫm, phù hợp với người mệnh Hỏa. Người sinh năm 95 có thể lựa chọn mẫu vòng phong thủy này để chiêu tài lộc và tăng vượng khí. Vòng gỗ tử đàn có mẫu mã đa dạng, phù hợp với cả nam và nữ giới. Bên cạnh những mẫu vòng thông thường, bạn cũng có thể lựa chọn chuỗi vòng 108 hạt để cầu mong bình an và tài lộc.

Các mẫu vòng tay phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần chọn mua sản phẩm chất lượng, tránh tình trạng mua phải vòng được làm từ gỗ kém chất lượng. Ngoài ra, khi đeo vòng phong thủy cần kiêng kỵ một số vấn đề để tránh gây thất thoát nguồn năng lượng tự nhiên.

Tham khảo thêm:

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan