Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Nữ: Khám Phá Lịch Sử

Nếu bạn là người mệnh Thủy, hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu về top 10 mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy cho nam và nữ nhé!

Cách chọn vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Thủy

Chất liệu phù hợp

Việc lựa chọn chất liệu cho vòng tay phong thuỷ cũng rất quan trọng và ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Thủy. Nếu bạn là người mệnh Thủy, nên chọn vòng tay được làm từ đá thạch anh trắng, đá mắt hổ xanh đen, đá Aquamarine để nhận được nguồn năng lượng và nguyên khí tích cực. Những loại đá này có thể giúp điều hòa huyết áp, giảm đau và hạ sốt. Ngoài ra, vòng tay còn giúp bạn tự tin đương đầu với các thử thách trong công việc.

Chọn chất liệu vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy rất quan trọng

Chọn vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy sẽ giúp đem lại may mắn và tăng cường tác dụng đáng kể cho người đeo. Theo thuyết ngũ hành, kim sinh thủy và thủy sinh mộc, vì vậy màu xanh dương và đen, biểu trưng cho nước, là hai màu sắc phù hợp nhất cho người mệnh Thủy.

Xem thêm  Mua Nhà Nên Xem Tuổi Chồng Hay Vợ?

Những vòng tay phong thuỷ có màu sắc đại diện cho nước như xanh nước biển, đen, xám, trắng, xanh ngọc,… là những lựa chọn phù hợp nhất cho người mệnh Thủy. Trong số đó, màu xanh nước biển và màu đen là hai màu tương hợp và màu trắng là màu tương sinh đối với người mệnh Thủy. Vì vậy, nếu bạn là người mệnh Thủy, hãy chọn vòng tay phong thuỷ với những màu sắc này để tăng cường hiệu quả và đem lại may mắn cho bản thân.

Nếu bạn muốn biết nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thủy là cần đeo như thế nào hãy ghé ngay trang tin tức Phúc Lộc Thành nhé!

Số hạt trên vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy

Nếu bạn là người mệnh Thủy, nên chọn vòng tay có số lượng hạt là số lẻ – tượng trưng cho tính “dương”. Ngoài ra, bạn có thể chọn các số tự nhiên có số dư là 1 khi chia cho 4, ví dụ như 13, 17, 21, 25 để lựa chọn số hạt cho vòng tay phù hợp.

Chọn vòng phong thuỷ có số hạt lẻ cho người mệnh Thủy

Nên tránh màu sắc tương khắc

Ngoài việc chọn màu sắc phù hợp, khi lựa chọn vòng tay phong thuỷ, người mệnh Thủy cũng nên chú ý đến mệnh khắc hỏa và thổ khắc thủy. Nên tránh mua những vòng tay có màu cam, đỏ, nâu, vàng,… để tránh gặp phải những điều xui xẻo hoặc sự nghiệp không thuận lợi.

Năm sinh nào hợp với vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy?

  • Những người sinh năm Bính Tý (1936, 1996) và Đinh Sửu (1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy (nước suối trong khe nhỏ).
  • Những người sinh năm Bính Ngọ (1966, 2026) và Đinh Mùi (1967, 2027) được gọi là Thiên Hà Thủy (nước mưa trên trời).
  • Những người sinh năm Nhâm Tuất (1982, 1922) và Quý Hợi (1983, 1923) được gọi là Đại Hải Thủy (nước biển).
  • Những người sinh năm Giáp Dần (1974, 2034) và Ất Mão (1975, 2035) được gọi là Đại Khê Thủy (nước suối hoặc khe suối lớn).
  • Những người sinh năm Nhâm Thìn (1952, 2012) và Quý Tỵ (1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy (con sông dài chảy ra biển lớn).
  • Những người sinh năm Giáp Thân (1944, 2004) và Ất Dậu (1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy (dòng nước trong xanh).
Xem thêm  Mệnh Thổ: Chọn nhẫn ngón nào để thu hút vận may?

Top 10 mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy cho nam – nữ

Đá Obsidian

Đá Obsidian (hay còn gọi là hắc diện thạch) có màu đen rất độc đáo. Việc sử dụng vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy chế tác từ đá Obsidian có thể giúp cho người mệnh Thủy thoát khỏi những năng lượng tiêu cực xung quanh, giảm sự phiền não và giúp tinh thần được thoải mái và tốt hơn.

Vòng đá Obsidian

Đá mã não xanh

Vòng tay đá mã não xanh rêu còn được gọi là băng ngọc thủy tảo. Việc sử dụng đá mã não xanh sẽ mang lại sự may mắn và thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống cho người mệnh Thủy.

Đá thạch anh trắng

Vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy làm từ đá thạch anh trắng đại diện cho một tình yêu đẹp được thể hiện qua sự yêu thương của hai người dành cho nhau – một tình yêu vĩnh cửu.

Đá thạch anh đen

Vòng tay đá thạch anh đen giúp chủ nhân luôn tỉnh táo và đưa ra những quyết định đúng đắn, kịp thời. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả nam và nữ.

Vòng đá thạch anh đen cho nam, nữ mệnh Thủy

Vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy: Đá hồ ly

Hình tượng hồ ly trong phong thủy có ý nghĩa là sự kết nối nhân duyên. Nếu bạn là người mệnh Hỏa, việc đeo vòng tay phong thuỷ đá hồ ly sẽ giúp tình yêu của bạn trở nên gắn kết hơn và mang đến hạnh phúc.

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine là một loại đá quý hiếm có màu xanh nước biển và đặc biệt phù hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Khi sử dụng vòng tay đá Aquamarine, bạn sẽ được truyền sức mạnh và tự tin trước đám đông, đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Xem thêm  Hướng dẫn đặt bể cá trong nhà theo phong thủy

Tìm hiểu thêm cách đeo nhẫn cóc phong thủy tại Phúc Lộc Thành để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Đá Labradorite

Đá Labradorite (hay còn gọi là đá xà cừ) có đặc tính thay đổi màu sắc theo 7 sắc cầu vồng nên được nhiều người lựa chọn. Sử dụng vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy làm từ đá Labradorite có thể giúp người đeo tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Vòng đá Labradorite

Đá san hô

Vòng tay đá san hô là một lựa chọn phổ biến của những người thuộc mệnh Thủy, bởi vì vòng tay san hô có tác dụng làm cho tinh thần của chúng ta được thoải mái hơn, giúp cho giấc ngủ trở nên ngon hơn và tránh được những ác mộng.

Đá thạch anh tóc xám

Vòng tay thạch anh tóc xám là một lựa chọn ưu tiên cho những người thuộc mệnh Thủy. Sử dụng vòng tay thạch anh tóc xám có thể giúp thu hút sự may mắn cho chủ nhân cả về công việc và cuộc sống.

Vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy: Đá mắt hổ đen

Vòng tay đá mắt hổ sẽ rất phù hợp cho những người mang mệnh Thủy và có sức khỏe yếu ớt. Loại đá này mang một nguồn năng lượng dương giúp bổ sung sinh lực và sức khỏe cho cơ thể. Ngoài ra, đá mắt hổ còn tăng cường sự dũng cảm, giúp con người hành động một cách dứt khoát và nhanh chóng.

Vòng đá mắt hổ đen

Câu hỏi thường gặp

Người mệnh Thuỷ nên đeo vòng tay phong thuỷ màu gì?

Người mệnh Thủy nên chọn vòng tay phong thuỷ màu xanh nước biển, đen, xám, trắng và xanh ngọc. Trong số đó, màu xanh nước biển và đen được coi là màu tương hợp, trong khi màu trắng là màu tương sinh.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Xem Ngày Tốt Tháng 4

Có nên đeo vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy ở cả 2 tay không?

Không nên đeo vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy cùng lúc cả 2 tay. Đeo vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy ở cả 2 tay được cho là không may mắn, có thể ảnh hưởng tới vận hạn của người mệnh Thủy.

Trên đây là bài viết top 10 mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh Thủy cho nam – nữ được tổng hợp bởi Khám Phá Lịch Sử. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan