XEM BÓI TUỔI TÝ SINH NĂM 1972

Video xem bói tuổi tý sinh năm 1972

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Tý 1972

Phụ nữ tuổi Nhâm Tý được xem là xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết. Mặc dù cuộc sống có nhiều lo toan, nhưng tổng thể khá đầy đủ, hạnh phúc và an nhàn. Những người phụ nữ Nhâm Tý thường sống thân thiện và hiền hòa, được nhiều người kính trọng vì hiểu biết. Cuộc đời của phụ nữ Nhâm Tý có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống, và thường lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, khi về già, họ lại có nhiều vận may về con cái, và cuộc sống vật chất và tinh thần của họ được cải thiện lên rất nhiều.

Tổng kết: Phụ nữ tuổi Nhâm Tý trong cuộc sống thường có nhiều suy nghĩ và cảm xúc phức tạp. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, vận may mạnh mẽ, và con cháu của họ thường thành đạt. Phụ nữ tuổi Tý thường hưởng thọ từ 70 đến 82 tuổi, và nếu ăn ở đúng cách và tu tâm dưỡng tính, tuổi thọ có thể gia tăng.

Xem thêm  Phát Huy Ứng Dụng Phong Thủy để Đạt Cuộc Sống Thành Công và Hạnh Phúc

Tử vi đường tình duyên

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972
Tình duyên tuổi Nhâm Tý 1972

Tùy vào tháng sinh, tình duyên của phụ nữ tuổi Nhâm Tý được chia thành ba trường hợp sau:

 • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, tình duyên phụ nữ tuổi Nhâm Tý gặp nhiều trắc trở và sóng gió. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của họ không quá giàu sang nhưng rất hạnh phúc về mặt tình cảm.
 • Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, tình duyên phụ nữ tuổi Nhâm Tý trải qua nhiều buồn phiền. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ mỹ mãn và con cái thông minh, tài năng.
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch, phụ nữ Nhâm Tý có vận may về hôn nhân. Sau khi kết hôn, họ không chỉ có nhiều niềm vui và may mắn mà còn thu hút được nhiều tài lộc.

Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972
Gia đạo và sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972

 • Gia đạo: Cuộc sống gia đình ban đầu có nhiều tranh cãi và không hòa thuận, nhưng sẽ được giải quyết và cải thiện nhanh chóng. Khi bước vào tuổi trung niên, con cái lớn lên và thành đạt, cuộc sống gia đình trở nên dễ chịu và an nhàn hơn.

 • Công danh: Nhâm Tý thích một cuộc sống bình yên và ổn định. Mục tiêu của họ chỉ là có một công việc ổn định, do đó công danh của họ không cao, chỉ ở mức trung bình.

 • Sự nghiệp: Trong cuộc đời, phụ nữ tuổi Nhâm Tý phải vượt qua nhiều khó khăn và gặp rào cản. Họ phải lo nghĩ và hao tổn tâm trí nhiều. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 30, họ sẽ có bước khởi sắc và vận may, tài lộc sẽ đến với họ.

Xem thêm  Mệnh Hỏa và Mệnh Thủy: Có phù hợp với nhau không?

Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn:
  Nếu phụ nữ tuổi Nhâm Tý có ý định kinh doanh, đầu tư hoặc làm bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc, những đối tác sau đây sẽ là lựa chọn lý tưởng:
  Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân. Hợp tác với những người này, Nhâm Tý sẽ không cần lo lắng nhiều vì họ đều rất chu đáo và cẩn thận.

 • Lựa chọn vợ, chồng:
  Đối tác lý tưởng cho phụ nữ Nhâm Tý là Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân và Canh Tuất. Nếu kết hôn với Giáp Dần hoặc Bính Thìn, người chồng sẽ mang lại vận may về tài lộc cho phụ nữ Nhâm Tý. Phụ nữ Nhâm Tý cũng nên duyên với Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, để có cuộc sống hòa thuận và không gặp quá nhiều rắc rối.

 • Tuổi đại kỵ:
  Nếu có ý định hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn, phụ nữ Nhâm Tý cần tránh những tuổi sau đây: Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Hợp tác hoặc kết hôn trong những tuổi này sẽ không đạt được kết quả như mong đợi.

Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng
Vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Trong cuộc đời, phụ nữ Nhâm Tý sẽ gặp khó khăn vào các năm 34, 38 và 45 tuổi. Do đó, trong thời gian này, phụ nữ Nhâm Tý nên tránh làm những quyết định quan trọng, hạn chế đầu tư hoặc kinh doanh để tránh thua lỗ. Ngoài ra, họ cũng nên cẩn thận về tình cảm, vì có thể gặp nhiều trở ngại trong chuyện tình yêu.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Việc lựa chọn ngày giờ phù hợp để xuất hành sẽ giúp cho công việc và kinh doanh của bạn thuận lợi và đạt được nhiều thành công. Phụ nữ Nhâm Tý thích hợp xuất hành vào các ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ.

Xem thêm  Nam Cự Giải Nữ Nhân Mã

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng
Xem tuổi vợ chồng

Vật phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn và tài lộc cho bạn. Tuổi Nhâm Tý 1972 được hộ mệnh bởi Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Một mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn là lựa chọn tốt nhất cho tuổi này. Ngoài ra, các loại đá thạch anh xanh (hành Mộc) hoặc đá núi lửa đen (hành Thủy) cũng phù hợp với bản mệnh của tuổi Nhâm Tý 1972. Bạn cũng có thể lựa chọn vòng tay đá tự nhiên, như vòng đá màu xanh ngọc hoặc đen, để mang lại may mắn về tiền bạc và tinh thần.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Nhâm Tý 1972

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp của mình, nhưng không gặp nhiều may mắn, có nhiều trở ngại khiến bạn nản lòng. Trong khi đó, tình cảm của bạn sẽ phát triển và nở rộ. Tuy nhiên, đừng quá nhất quán vào tình yêu mà quên đi những chuyện quan trọng.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Nhờ những nỗ lực trong những năm trước, sự nghiệp của bạn đang có những bước tiến và phát triển. Có nhiều cơ hội trong công việc xuất hiện, đòi hỏi bạn phải tỉnh táo để nắm bắt. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe và di chuyển.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Đây là khoảng thời gian sự nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ có vận may về tài chính và rất thích hợp để thực hiện các ý tưởng kinh doanh hoặc các dự án lớn. Bên cạnh đó, cần chú ý đến mối quan hệ xung quanh và đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại.

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

Trong thời gian này, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và vận may sẽ không mỉm cười với bạn. Hạn chế giao dịch và đầu tư trong khoảng thời gian này. Chú ý hơn đến sức khỏe, chăm sóc gia đình và tránh xa những chuyện phiền toái.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Những năm này, bạn sẽ tận hưởng vận may và thành công ngoài mong đợi trong sự nghiệp. Cuộc sống gia đình sẽ tràn đầy niềm vui, và con cái của bạn sẽ đạt thành tích tốt đẹp.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Trong khoảng thời gian này, tình cảm gia đình sẽ đi xuống. Vì vậy, bạn nên đảm nhận trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ. Hãy dành thời gian để quan tâm và chăm sóc, hàn gắn tình cảm gia đình.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Trong những năm này, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm và có thể mắc một số bệnh liên quan đến tuổi già. Do đó, hãy chú ý đến việc chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng suy nghĩ quá nhiều.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Những năm này mang lại vận may về tài lộc và con cái. Cuộc sống gia đình sẽ tràn đầy niềm vui. Con cái sẽ thành đạt, và đường công danh cũng mở rộng. Khi bạn vào năm 59 và 60 tuổi, sức khỏe sẽ có dấu hiệu suy giảm, vì vậy hãy chú ý đến việc chăm sóc và điều dưỡng bản thân.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Tý 1972

Nhâm Tý cung Chấn số này,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
Sanh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sinh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tý cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhưới trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

Xem thêm  Những Chuyên Gia Phong Thủy Đáng Tin Cậy ở Hà Nội

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý 1972

 • Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 – nam mạng