Khám Phá Lịch Sử: Bí quyết chọn ngày xuất hành tốt để có một chuyến đi suôn sẻ

Với những người thường phải đi làm xa hay các việc quan trọng như đi nhập học, du lịch… thì việc tìm hiểu về ngày và hướng xuất hành tốt rất quan trọng. Chọn ngày xuất hành để có thể đi vào ngày đẹp giờ tốt và hướng hợp tuổi trước khi lên đường. Điều này giúp đảm bảo mọi chuyến đi đều được bình an, có một khởi đầu may mắn và suôn sẻ. Dưới đây là công cụ giúp bạn xem chi tiết các ngày xuất hành tốt trong tháng và trong năm.

Tìm ngày giờ xuất hành để làm gì?

Chọn ngày xuất hành theo tuổi trước những chuyến đi xa đã trở thành thói quen của người Việt. Mọi người luôn tin rằng, giờ xuất phát ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của công việc. Để có một khởi đầu may mắn, hãy xem ngày giờ xuất hành để biết ngày tốt xấu trong tháng và trong năm theo tuổi của bạn. Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch và sắp xếp công việc một cách phù hợp để mang lại sự thuận lợi và tốt đẹp. Hãy nhớ xem và chọn ngày giờ xuất hành vào mùng 1 tết đầu tháng, đầu năm để đảm bảo một năm bình an và may mắn cho cả gia đình. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những giờ xấu và những tai họa không mong muốn.

Xem ngày giờ tốt xuất hành năm 2023 để có một khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ

Cách xem ngày tốt xuất hành

Không phải ai cũng biết cách xem và chọn ngày giờ tốt, hoàng đạo để xuất hành đúng cách. Để mang lại những thuận lợi, hãy tham khảo cách xác định ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi trong tháng và năm.

Xem thêm  Màu Tóc Phù Hợp Với Mệnh Kim

Xem ngày giờ xuất hành tốt xấu dựa vào cụ Lý Thuần Phong

Bất kỳ công việc gì cũng cần chọn ngày tốt và giờ đẹp để thực hiện. Đối với xuất hành cũng vậy, chọn ngày tốt là quan trọng nhưng chọn giờ đẹp cũng không thể bỏ qua. Theo cụ Lý Thuần Phong, trong một ngày sẽ có 6 giờ tốt và 6 giờ xấu. Nếu bạn xuất hành vào giờ xấu, có thể gặp rủi ro trong công việc và thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân. Hãy tránh những giờ xấu như Tuyệt Hỷ, Xích Khẩu và Lưu Miền. Nếu chọn được các giờ tốt như Tốc Hỷ, Đại An, Tiểu Các, mọi chuyện đều may mắn, hanh thông và tốt đẹp.

Dựa vào lịch ngày xuất hành cụ Khổng Minh

Lịch của cụ Khổng Minh cũng cung cấp thông tin về những ngày tốt để xuất hành. Ngày Hảo Thương, Thuần Dương, Kim Dương, Đường Phong là những ngày tốt trong các tháng 1, 4, 7, 10. Khi bạn muốn xuất hành để đi làm ăn xa, thi cử… hãy chọn những ngày này để mang lại sự bình an, suôn sẻ và có người giúp đỡ. Đồng thời, hãy tránh những ngày xấu như Đạo Tặc, Kim Thổ để xuất hành và tránh những rủi ro không mong muốn.

Trong các tháng 2, 5, 8, 11, có các ngày như Thiên Hầu, Thiên Môn, Thiên Thương, Thiên Tài… bạn có thể xuất phát đi công việc cho mình. Hãy tránh ngày xấu Thiên Tặc để đảm bảo công việc thành công như mong muốn.

Các ngày Bạch Hổ Kiếp, Thanh Long Đầu, Thanh Long Kiếp, Bạch Hổ Đầu là những ngày tốt cho việc xuất hành trong các tháng 3, 6, 9, 12. Điều này giúp cho mọi việc được hanh thông và mang lại may mắn tài lộc. Hãy tránh chọn các ngày như Chu Tước, Thanh Long Túc, Bạch Hổ Túc, Huyền Vũ, vì đây là các ngày rất xấu cho việc xuất hành và có thể gây mất của và không đạt được những kết quả mong đợi.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Hiểu Về Phong Thủy Nhà Đất Theo Tuổi

Công cụ xem ngày giờ tốt xuất hành sẽ cung cấp cho bạn chi tiết và chính xác các ngày giờ đẹp và xấu trong ngày hôm nay, tháng và năm. Từ đó, bạn có thể sắp xếp kế hoạch công việc một cách hợp lý để mang lại khởi đầu suôn sẻ và tốt đẹp.

Hãy truy cập Khám Phá Lịch Sử để xem ngày giờ xuất hành tốt nhất!