Xem Ngày Kí Hợp Đồng Theo Tuổi

Trong lĩnh vực kinh doanh, việc sử dụng các loại hợp đồng là điều không thể thiếu. Những giấy tờ này giúp lưu lại những thỏa thuận của cả hai bên. Khi công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, chúng ta có thể thăng tiến, hướng tới sự thành công, tiền tài phồn thịnh và một cuộc sống tốt đẹp hơn. Việc hiểu rõ tầm quan trọng của việc xem ngày kí hợp đồng đã đưa chúng ta đến với Thăng Long Đạo Quán – nơi sẽ giúp bạn tìm ra ngày phù hợp nhất với bản mệnh, từ đó làm cho mọi việc thuận lợi và dễ dàng hơn.

1. Nguồn Gốc Và Ứng Dụng Của Bát Tự

Nhắc đến Bát Tự:
Bộ môn này đã được hình thành từ năm 618 đến 907 (thời kỳ Đường) tại Trung Hoa. Theo truyền thống, nó được cho là được cụ Lạc Lộc sáng tạo ra, nhưng ban đầu chỉ sử dụng 3 trụ ngày tháng năm sinh. Sau đó, từ năm 907 đến 960, Cư sĩ Từ Cư Dịch (hay còn tự gọi là Tử Bình) đã thêm 1 trụ thứ tư, gọi là Tứ Trụ hay Bát Tự, và từ đó việc sử dụng nó đã được duy trì đến ngày nay.

Nói về thuật trợ mệnh cải vận:
Sau khi xem Bát Tự, chúng ta sẽ biết được mệnh cục của mình có hành tinh nào chi phối. Từ đó, chúng ta có thể biết được vận may, rủi ro và cả phúc họa của bản thân trong hiện tại, tương lai và quá khứ. Nhờ hiểu được nguyên nhân và lý do tại sao chúng ta gặp phải những điều tốt và xấu, chúng ta có thể tìm cách để cân bằng mệnh cục của mình, từ đó phát triển và đạt được sự thành công. Đây chính là Thuật trợ mệnh cải vận. Trong phần này, chúng ta sẽ sử dụng các yếu tố ngũ hành để xem ngày kí hợp đồng phù hợp với mệnh cục của chúng ta.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Thước Lỗ Ban Cổng

2. Mục Đích Xem Ngày Kí Hợp Đồng

Sau khi đã biết được mệnh cục của mình có thuộc ngũ hành nào, chúng ta cần bổ sung thêm một yếu tố ngũ hành phù hợp để cân bằng mệnh cục. Từ đó, chúng ta có thể chọn ngày kí hợp đồng thích hợp, giúp công việc diễn ra thuận lợi và may mắn hơn. Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình, bạn có thể tham khảo lá số Bát Tự, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về số mệnh cuộc đời của mình.

xem ngày đẹp ký hợp đồng

3. Nguyên Lý Công Cụ Chọn Ngày Kí Hợp Đồng

Công cụ chọn ngày kí hợp đồng dựa trên các nguyên lý sau:

 • Sự tương tác của âm dương: Xét thuộc tính âm dương của Thiên can và Địa chi trong 4 trụ giờ, ngày tháng năm sinh. Nhờ đó, chúng ta có thể biết được mức độ thuần âm hay thuần dương cũng như cân bằng ánh dương và ánh tối. Từ đó, chúng ta có thể thực hiện những biện pháp để giúp mệnh cục cân bằng.

 • Sự tương tác ngũ hành: Xét thuộc tính ngũ hành của 8 Thiên can và Địa chi trong 4 trụ giờ, ngày tháng năm sinh qua các mối quan hệ sinh, trợ, khắc, tiết và hao. Nhờ đó, chúng ta có thể biết được mức độ tốt hay xấu của mệnh cục và cũng suy ra được sự hưởng phúc hoặc gặp nạn trong cuộc sống. Nếu mệnh cục là tốt, chúng ta nên duy trì và phát huy, còn nếu mệnh cục đang xấu, chúng ta cần khắc phục, cải vận và bổ sung cho nó.

 • Dựa vào sự tương tác của Thập thần, vòng trường sinh, thần sát: Nhờ những yếu tố này, chúng ta có thể biết được tình hình vượng suy, cường nhược của mệnh cục. Từ đó, chúng ta có thể chọn ngày kí hợp đồng thuộc Dụng, Hỷ, Tài thần để giúp mệnh cục trở nên cân bằng, tránh gặp phải rủi ro và tăng cường may mắn trong công việc.

 • Dựa vào giờ, ngày, tháng sinh để phân tích tính cách cơ bản: Công cụ này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân mình, biết được ưu nhược điểm, tính cách và tư duy của mình. Nhờ đó, chúng ta có thể cải biến và phát huy những điểm mạnh của bản thân, đồng thời khắc phục nhược điểm.

Xem thêm  Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh

Tổng quan:
Dựa trên ngũ hành, âm dương và sự tương tác tốt xấu của 8 Thiên can và Địa chi trong 4 trụ giờ, ngày tháng năm sinh, chúng ta có thể tính toán vượng nhược ngũ hành của mệnh cục và từ đó chọn ngày kí hợp đồng theo Bát Tự phù hợp với mệnh cục của mình.

Để dễ dàng xem ngày kí hợp đồng, Thăng Long Đạo Quán đã phát triển công cụ xem ngày kí hợp đồng trực tuyến. Hãy theo dõi hướng dẫn và xem kết quả của bạn.

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Xem Ngày Kí Hợp Đồng

Bạn có thể sử dụng công cụ xem ngày kí hợp đồng theo các bước sau:

 1. Chọn mục “Xem ngày kí hợp đồng”.
 2. Điền đầy đủ thông tin về ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh, phút sinh, ngày cần xem và giới tính.
 3. Bấm vào nút “XEM” và chờ kết quả trong khoảng 1 phút.
 4. Sau khi có kết quả, bạn kéo xuống để xem nội dung về các yếu tố về hung cát và đánh giá dựa trên thang điểm từ 1 đến 10.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn trong mục “Tìm ngày kí hợp đồng”:

 • 1 tuần tới.
 • 1 tháng tới.
 • 3 tháng tới.
 • 6 tháng tới.

Bấm vào nút “TÌM” và chờ trong khoảng 1 phút. Hệ thống sẽ hiển thị ngày đẹp nhất phù hợp với tuổi của bạn. Để xem chi tiết, bạn hãy chọn ngày mà bạn muốn xem.

Lưu ý:
Cách xem ngày kí hợp đồng không phải là một hình thức mê tín, mà nó mang tính chất của phong tục và văn hóa. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp thiện chí từ độc giả để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn. Đồng thời, đó là một động viên tinh thần đối với chúng tôi. Xin cảm ơn các độc giả đã đọc bài viết này. Kính chúc quý độc giả và gia đình luôn gặp phúc và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm  Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

Khám Phá Lịch Sử