Khám Phá Lịch Sử: Tìm Hiểu về Ngày Tốt Bán Hàng Online

Cúng Khai Trương Bán Hàng Online

Theo quan niệm tâm linh dân gian Việt Nam, việc xem ngày tốt để cúng khai trương là rất quan trọng đối với chủ cửa hàng, doanh nghiệp, quán ăn… Để tìm hiểu về ngày tốt cúng khai trương đầu năm, hãy đến Dịch vụ Đồ Cúng Bình Dương để có những kiến thức bổ ích.

Cúng Khai Trương Đầu Năm Ngày Nào Tốt Nhất?

Để khởi đầu kinh doanh cửa hàng hoặc thành lập công ty mới, việc cúng khai trương đầu năm là rất quan trọng. Cúng khai trương có ý nghĩa là lễ ra mắt các vị thần linh đang cai quản vùng đất, do đó ngày cúng có thể ảnh hưởng đến tuổi làm ăn và mang lại may mắn, thuận lợi phát triển.

Hướng Dẫn Cách Chọn Ngày Tốt Khai Trương Đầu Năm

Việc chọn ngày tốt để cúng khai trương đầu năm có ý nghĩa to lớn đối với công việc kinh doanh và vận may. Có 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp với nhau thành 60 hoa giáp, mỗi tuổi tốt với một số ngày trong tháng và năm. Vì vậy, việc xem ngày tốt xấu theo tuổi để khai trương buôn bán rất cần được thận trọng và tuân thủ theo nguyên tắc sau:

  • Xem ngày hoàng đạo
  • Xem ngày có sao tốt hợp với tuổi chủ
  • Cách xem ngày khai trương theo tuổi
Xem thêm  Khám Phá Vòng Tay Phong Thủy Nam Mệnh Kim

Chọn ngày khai trương tốt là ngày có can chi ngày hợp và sinh lợi tốt cho tuổi của chủ và tránh ngày có can chi xung, khắc theo quy tắc phong thủy.

Bán Hàng Online Có Cần Cúng Khai Trương?

Trước sự phát triển của công nghệ, bán hàng truyền thống dần chuyển sang bán online. Xu hướng bán hàng online ngày càng phổ biến, tuy nhiên vẫn có rất nhiều chủ shop mong muốn có uy tín để đẩy mạnh việc bán hàng. Bán hàng online được coi là kênh đầu tư kinh doanh, do đó người kinh doanh cũng cần chọn ngày và giờ phù hợp để cúng khai trương, cầu mong công việc thuận lợi, phát triển và gặt hái nhiều may mắn.

Lễ Vật Trong Mâm Cúng Khai Trương

Trong mâm cúng khai trương, không thể thiếu lễ vật cúng. Tùy theo điều kiện và văn hoá vùng miền, mâm cúng khai trương có thể được chuẩn bị phù hợp. Lễ vật gồm: hương/nhang trầm, giấy cúng/vàng mã, đèn/nến, trầu cau, tam sên (tôm luộc, trứng luộc và thịt luộc), hoa tươi (hoa cát tường hoặc đồng tiền), gạo muối, gà luộc, trái cây (tượng trưng cho 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), xôi, chè, cháo, heo quay, bánh kẹo, rượu, trà, nước, bánh bao.

Bài Cúng Khai Trương Đầu Năm Chuẩn Nhất

Để thể hiện lòng thành kính, cần có văn khấn cúng khai đầu năm để báo lễ cúng và thông báo cho các vị thổ thần về sự kiện diễn ra. Đây là văn khấn cúng khai trương được trích trong sách “Văn khấn cổ truyền Việt Nam”.

Tìm Dịch Vụ Đặt Mâm Cúng Khai Trương Ở Đâu?

Khám Phá Lịch Sử tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực cúng khấn và đã đa dạng hóa các loại mâm cúng, bao gồm: mâm cúng thôi nôi, mâm cúng đầy tháng, mâm cúng nhà mới… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giúp bạn bày trí mâm cúng đẹp mắt, nhanh chóng và giao hàng miễn phí. Đặt mâm cúng ngay qua Hotline 1900 3010 hoặc Fanpage.

Xem thêm  Tử Vi Tuổi Quý Mùi - Những Dự Báo Hấp Dẫn Cho Năm 2023

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về ngày tốt cúng khai trương đầu năm và cần cúng khai trương khi bán hàng online. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp bạn tổ chức lễ cúng một cách đầy đủ và trang trọng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.