Xem Phong Thủy Làm ăn

Video xem phong thủy làm ăn

Tiền và tài chính thường đến với bạn nhờ vào năng lực và sự cố gắng. Tuy nhiên, với chút may mắn và một số bí quyết phong thủy làm ăn thu hút tài lộc, bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu của mình.

Trong việc kinh doanh và làm ăn, phong thủy chiêu tài lộc là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Hãy cùng Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng tham khảo những bí quyết phong thủy nhỏ sau để thu hút may mắn và tiền tài.

Tổng hợp 4 bí quyết phong thủy làm ăn giúp chiêu tài lộc

1. Làm cho cửa trước trở thành nơi thu hút tiền tài

Phong thủy làm ăn

Trong phong thủy, cửa trước tượng trưng cho nơi bắt đầu của dòng năng lượng trong ngôi nhà. Đó là lý do tại sao bạn không thể bỏ qua cửa trước để làm ăn phát đạt. Hãy giữ cho lối cửa trước luôn sạch sẽ và thông thoáng.

Ngoài ra, cánh cửa phải vững chắc, mở êm nhẹ, không gây tiếng ồn khi đóng mở. Đặc biệt, kích thước cửa phải cân đối với ngôi nhà. Hãy đặt thảm ngay cửa chính để luôn mới và có màu sắc tươi sáng.

Tránh đặt những vật dụng như thùng rác hay bình cũ nứt gần cửa. Những vật này có thể cản trở dòng năng lượng tốt và làm cửa trở nên không thông thoáng.

Xem thêm  Phát hiện về Phong Thủy Mộ Phần

2. Bí quyết phong thủy làm ăn chiêu tài lộc với gương

Một trong những vật dụng phong thủy có vai trò như nam châm hút của cải là gương. Đặt gương đúng vị trí sẽ mang lại sự thịnh vượng và giàu có.

Hãy đặt một tấm gương trong phòng ăn ở vị trí có thể phản chiếu bàn ăn. Điều này tượng trưng cho sự dồi dào và phong phú. Hãy chọn gương có khung vàng, hình vuông hoặc chữ nhật để có hiệu quả tốt nhất.

3. Bí quyết phong thủy làm ăn chiêu tài lộc với cây cỏ

Phong thủy làm ăn chiêu tài lộc với cây cỏ

Ngoài gương, cây cỏ cũng là một cách hay để tận dụng phong thủy chiêu tài lộc. Có rất nhiều loại cây mà bạn có thể lựa chọn.

Cây cỏ không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn có tác dụng thu hút tài lộc rất tốt. Nguyên tắc là hãy đặt những cây có lá tròn giống đồng tiền, có hoa đỏ hoặc tím để hiệu quả cao hơn.

Nên tránh chọn những cây có gai hoặc lá cứng. Riêng cây tre có sức mạnh tăng trưởng và ý nghĩa tốt, nên bạn có thể tận dụng. Hãy đặt tre trong chậu thủy tinh.

Nếu đặt trong chậu sành sứ, thì nên buộc một đồng tiền vàng vào cây. Cây tre nên có 8 thân vì số 8 là con số biểu trưng cho tài lộc dồi dào.

4. Tận dụng ví tiền là bí quyết phong thủy chiêu tài lộc

Ví tiền cũng là một vật ảnh hưởng đến tiền tài của bạn. Hãy chọn một chiếc ví tốt giúp việc làm ăn và kinh doanh của bạn luôn thịnh vượng.

Ví nên rộng, được làm từ chất liệu tốt và có màu sắc thích hợp tuỳ theo sở thích, nhưng không nên quá sơ sài hoặc quá nổi bật. Màu sắc càng đậm thì năng lượng bảo vệ càng mạnh. Hãy luôn giữ cho ví gọn gàng và ngăn nắp. Tránh để trong ví những hóa đơn cũ, ảnh, thẻ hoặc danh thiếp ít sử dụng.

Xem thêm  Thiên Bình Hợp Với Xử Nữ

Lời kết

Với 4 bí quyết phong thủy làm ăn chiêu tài lộc mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc. Hãy nhớ “Đắc sự tại nhân”, con người luôn là yếu tố quan trọng nhất và có ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả kinh doanh. Hãy luôn nâng cao kiến thức mỗi ngày và chắc chắn rằng thành công sẽ đến với bạn.

Vui lòng ghi rõ nguồn Khám Phá Lịch Sử khi sử dụng nội dung của chúng tôi. Trân trọng!