Khám Phá Phong Thủy ở Sài Gòn

Phong thủy là một lĩnh vực được đào tạo chuyên sâu về Âm Dương, Ngũ Hành, kinh dịch, bát trạch, loan đầu và huyền không phi tinh. Các thầy phong thủy là những chuyên gia đã trải qua quá trình đào tạo để tư vấn về phong thủy cho các ngôi nhà và doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm một thầy phong thủy giỏi để giúp đỡ có thể khiến chúng ta bối rối. Hãy cùng tìm hiểu về 9 thầy phong thủy tp.hcm nổi tiếng dưới đây.

1. Thầy Phong Thủy giỏi Tphcm Tuấn Thịnh

Trong số các chuyên gia phong thủy ở Việt Nam, thầy phong thủy Tuấn Thịnh nổi bật với công trình nghiên cứu chuyên sâu về khoa học phong thủy phương Đông cổ xưa. Ông chuyên về phong thủy nhà ở, căn hộ và tư vấn phong thủy cho công ty. Thầy Tuấn Thịnh sử dụng la kinh để dò tính phương vi căn nhà, tính toán hướng nhà, đất và vẽ bản đồ phong thủy chi tiết theo cung mệnh của gia chủ. Ông đã giúp nhiều gia đình mua được đất, xây nhà, mở công ty và kinh doanh phát đạt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Ông được mệnh danh là thầy phong thủy tphcm giỏi nhất trên các trang mạng xã hội và được đánh giá sâu sắc về uy tín và tên tuổi trong diễn đàn giới trẻ.

Xem thêm  Khám Phá Về Cung Kim Ngưu

2. Chuyên gia phong thủy ở HCM – Master Nguyễn Thành Phương

Thạc sĩ Phong thủy Nguyễn Thành Phương là một chuyên gia phong thủy ở Sài Gòn nổi tiếng. Ông có niềm đam mê tìm hiểu và nghiên cứu các nền văn hóa cổ điển phương Đông. Vào năm 2016, ông trúng tuyển vào Học viện Phong thủy Quốc tế Singapore và trở thành hội viên đầu tiên ở Việt Nam. Thầy Phương thông thạo tiếng Việt, Anh và Hoa, luôn cập nhật những kiến thức phong thủy mới nhất và chọn lọc nhất để chia sẻ với mọi người.

3. Thầy Hiếu – Chuyên xem vận mệnh, phong thủy nhà ở

Thầy Hiếu cũng là một trong những thầy phong thủy nổi tiếng ở TPHCM. Với nhiều năm nghiên cứu về phong thủy kinh doanh và nhà cửa, ông có thể xem phong thủy trên điện thoại và tư vấn trực tiếp cho ai muốn xem nhà hoặc các dự án bất động sản. Ngoài phong thủy của ngôi nhà, ông cũng nhận xem lá số tử vi về tuổi kết hôn và xem ngày khai trương cửa hàng.

4. Thầy Minh Nhật (Trung tâm tư vấn phong thủy tphcm Minh Nhật)

Thầy Minh Nhật là một trong những thầy phong thủy tphcm có kinh nghiệm lâu năm. Với hơn 40 năm kinh nghiệm về phong thủy trong gia đình, Kinh Dịch và đóng góp cho các doanh nghiệp và gia đình trong và ngoài nước, ông là giáo sư tại Hutech Saigon, chuyên thiết kế và tư vấn phong thủy, trấn trạch. Thầy Minh Nhật sử dụng kiến thức phong thủy dựa trên khoa học hiện đại để giải thích ưu nhược điểm và tìm ra các giải pháp.

5. Thầy phong thủy ở tphcm – Thiên Thanh

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh là một thầy phong thủy tphcm có tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ông chuyên về phong thủy nhà cửa, nhà hàng, biệt thự, chung cư, resort, cơ quan, xí nghiệp… Với phương pháp phong thủy như Cẩm Xạ, Dương Trạch Tam Yếu, phái huyền không, Khí, Tam Hợp, Bát Trạch căn cứ theo phong thủy cổ đại, Thầy Thiên Thanh chú trọng vào Thủy Pháp.

Xem thêm  Những Con Số Phù Hợp Với Tuổi Bính Tý

6. Truyền nhân Huỳnh Mai

Huỳnh Mai là một trong những cái tên thầy phong thủy tphcm uy tín nhất. Ông luôn nỗ lực giải quyết các vấn đề về phong thủy nhà cửa và đất đai tốt nhất cho mọi người. Ông đã giúp mọi người thành công trong việc xây dựng cơ sở kinh doanh, nhà hàng và mang lại nhiều tài lộc, sự thuận hòa cho gia đình.Thầy Huỳnh Mai là một thầy phong thủy hay và được nhiều khách hàng tin tưởng.

7. Giang Phong Thủy

Giang Phong Thủy (tên thật là Dương Trường Giang) nổi tiếng trong giới kinh doanh ba miền với kiến ​​thức phong thủy sâu rộng và lòng yêu nghề. Ông là đệ tử đời thứ 40 của Đường Công Phái (Giang Tây, Trung Quốc). Thầy Giang đã góp phần tạo ra nhiều sản phẩm phong thủy độc đáo và giúp khách hàng chọn vật phẩm phù hợp nhất với phong thủy.

8. Chuyên gia phong thủy tphcm – Thắng Hồ

Thầy phong thủy Thắng Hồ là một chuyên gia phong thủy tphcm nổi tiếng. Ông chuyên tư vấn trực tuyến miễn phí và là thành viên ban quản trị blog Phong Thủy. Thầy Thắng chia sẻ những kiến thức thực tế trong cuộc sống hàng ngày và bạn có thể tìm hiểu thông tin phong thủy miễn phí trên blog của ông.

9. Thầy phong thủy giỏi ở Sài Gòn – Tuấn Kiệt

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt là một thầy phong thủy giỏi ở TP.HCM. Với khao khát học hỏi và chí hiếu cao, ông đã có được kiến ​​thức quý giá về phong thủy, kinh dịch và tử vi. Ông sử dụng phong thủy như một phương tiện để tránh và thay đổi vận mệnh.

Trên đây là 9 thầy phong thủy tphcm nổi tiếng nhất năm 2022. Bạn có thể tham khảo thông tin trên và lựa chọn cho mình một thầy phong thủy phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập Khám Phá Lịch Sử.

Xem thêm  Người Mệnh Kim Hợp Hướng Nào