Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Video xem tử vi tuổi canh tý 1960 nữ mạng

Tìm hiểu về tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý nữ mạng sinh vào năm 1960 theo lịch Âm Lịch. Họ thuộc Cung Khôn và Mệnh Thổ (đất trên vách).

Tổng Quan về tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 là một sự kết hợp giữa Canh và Tý. Mệnh Thổ biểu thị sự cứng nhắc và vững chắc trong cuộc sống của họ. Con người sinh vào tuổi Canh Tý trong tháng này (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) có tài cao. Gái sinh vào mùa Xuân, mộc khắc chồng, cho thấy số phận của họ không thay đổi theo mùa sinh. Họ có đủ may mắn và tài lộc, không quá dư thừa hay thiếu sót. Gái Canh Tý có quyền hành, nếu gặp người chồng nhỏ tuổi, họ sẽ phải dành nhịn từ một số thứ. Tánh cách của họ thân thiện và dễ thương. Nếu nhìn thấy người mạnh hiếp người yếu, họ thường can thiệp. Vận may tiền bạc của họ tương đối ổn định, nhưng không biết cách tiết kiệm, họ có thể gặp khó khăn trong tương lai. Bạc tiền của họ biến như mơ, vào ban đầu làm khá sớm, nhưng lúc cuối cùng lại ra khá trễ. Tuy nhiên, nhờ tích đức và giữ gìn, họ có thể có cuộc sống tốt trong tương lai.

Xem thêm  Phong Thủy Nhà Bếp - Đón Nhận Vận Khí Tốt Với Không Gian Thoáng Đãng

Cuộc đời tuổi Canh Tý 1960

Cuộc sống của tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng đầy may mắn từ khi còn nhỏ. Với sự phúc đức của tuổi Canh Tý, cuộc sống của họ đầy cơ hội thuận tiện để hoàn thành mục tiêu và nghề nghiệp dễ dàng. Họ sẽ nhận thấy kết quả của công việc và sự nghiệp trong thời kỳ trung vận. Về hậu vận, họ sẽ trải qua những thời gian thảnh thơi, an nhàn và sung sướng. Tóm lại, cuộc đời của tuổi Canh Tý đầy may mắn và ít gặp khó khăn hay rủi ro, mà thay vào đó, họ được hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tình Duyên tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch sẽ trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên và cuộc sống. Tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch sẽ trải qua 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Ngược lại, tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ được hưởng tình duyên và hạnh phúc tốt đẹp.

Công Danh tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng có công danh và sự nghiệp khá tốt trong thời kỳ trung vận. Gia đạo họ ổn định và êm ấm, có thể tạo nên hạnh phúc trọn đời với đối tác cuộc sống. Sự nghiệp và công danh của tuổi Canh Tý nữ mạng cũng sẽ vững chắc và nhận được nhiều thuận lợi từ 27 tuổi trở đi. Từ tuổi 27 trở đi, tiền bạc của họ sẽ dồi dào, sống trong sự sung túc và no nê.

Tuổi Canh Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng sẽ hợp tác làm ăn tốt với tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Việc hợp tác với những tuổi này sẽ mang lại nhiều thành công về tài lộc, không phải lo lắng về thất bại trong kinh doanh.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Cùng Tìm Hiểu Về Cung Nhân Mã

Tuổi Canh Tý nên kết duyên với tuổi nào?

Trong vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tý nữ mạng nên kết hợp với tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Kết hợp này sẽ đem lại cuộc sống giàu sang và hạnh phúc. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn về tài lộc, mang lại nhiều thuận lợi cho cuộc sống. Tuy nhiên, nếu tuổi Canh Tý kết hôn với tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ hoặc Kỷ Hợi, cuộc sống của họ có thể trở nên nghèo khó và gặp nhiều khó khăn. Các tuổi này không tương hợp về tình duyên và tài lộc, chỉ mang lại cuộc sống trung bình. Tuổi Canh Tý nữ mạng cũng nên tránh kết hôn ở những năm tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41, vì thường gặp khó khăn và xa cách khỏi gia đình.

Tuổi Canh Tý kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh Tý nữ mạng không nên kết hôn hoặc làm ăn với tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão hoặc Bính Thân. Nếu kết hôn, có thể sẽ gặp biệt ly hoặc tai ương giữa cuộc đời và gặp nhiều khó khăn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn nhất ở các năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi. Những năm này, tuổi Canh Tý thường gặp tình trạng hao tài hoặc bệnh tật. Trong thời gian này, họ nên tránh kinh doanh lớn hoặc kết hợp với người khác. Họ cũng không nên đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của mình trong những năm này.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ để gặp nhiều may mắn và tránh rủi ro về tiền bạc và công danh. Điều này sẽ giúp họ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Cắt Tóc

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Canh Tý

 • Tuổi Canh Tý từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, tình cảm của họ phát triển nhưng tài lộc hơi yếu. Đường công danh tăng lên. Họ nên tránh việc đi xa trong những năm này.
 • Tuổi Canh Tý từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này, họ sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính và tình cảm. Lập gia đình vào thời gian này sẽ khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn trong thời gian này gặp nhiều thuận lợi.
 • Tuổi Canh Tý từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, công danh, tài lộc, gia đạo và tình cảm đều ở mức trung bình. Nên tránh năm 33 tuổi và tháng 10.
 • Tuổi Canh Tý từ 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này, họ sẽ gặp nhiều may mắn về công danh và nghề nghiệp. Gia đạo và tài lộc cải thiện. Nên cẩn thận với con cái vào năm 37 tuổi.
 • Tuổi Canh Tý từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, tuổi Canh Tý nữ mạng gặp nhiều khó khăn, không nên giao dịch tiền bạc hoặc đầu tư lớn.
 • Tuổi Canh Tý từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này, không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống của tuổi Canh Tý. Gia đình và tiền bạc ổn định. Việc làm ăn không mang lại kết quả tốt đẹp.
 • Tuổi Canh Tý từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, gia đình trở nên trầm lắng và cuộc sống gia đình không thuận lợi. Việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Nên cẩn trọng về sức khỏe và tránh tranh cãi và tố tụng có hại.
 • Tuổi Canh Tý từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này, gia đình hạnh phúc và yên vui. Hãy cẩn thận về tài chính. Sức khỏe có thể suy yếu, cẩn trọng để tránh tai nạn.
Xem thêm  Lục Bình Phong Thủy: Mang Tài Lộc Và Vẻ Đẹp Vào Gia Đình

Được xem nhiều

 • Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng
 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng
 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam Mạng
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng