Xem Tử Vi Tuổi Mùi 1979

Video xem tử vi tuổi mùi 1979

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Mùi nữ mạng 1979

Xem tử vi thấy rằng trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 gặp nhiều điều may mắn. Sự nghiệp và cuộc sống gia đình của họ đều thịnh vượng, hạnh phúc. Họ không phải đối mặt với quá nhiều khó khăn mà vẫn đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cá nhân.

Tổng kết: Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi xinh đẹp, thông minh và may mắn. Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về công danh và tài lộc, đặc biệt là khi bước vào tuổi trung niên. Tuổi thọ của phụ nữ Kỷ Mùi khoảng từ 70 đến 84 tuổi. Nếu họ sống đạo đức và tích đức, tuổi thọ của họ sẽ được kéo dài.

2. Tử vi đường tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mùi 1979

Đường tình duyên của phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo tử vi tuổi Mùi dựa vào tháng sinh Âm lịch, tình duyên của phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

 • Sinh vào các tháng 3, 6, và 10 Âm lịch:

Vận số của họ không tốt như các tháng khác, cuộc sống đầy gian nan và trong tình duyên cũng vậy. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của những người này có thể gặp phải khó khăn và trắc trở.

Cuộc sống gia đình có thời điểm không thuận hòa, khiến họ cảm thấy mệt mỏi và không có động lực. Nếu hai vợ chồng có thể tin tưởng lẫn nhau hơn và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như vấn đề tình cảm, hạnh phúc gia đình của họ sẽ được cải thiện.

 • Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch:
Xem thêm  Trong 12 Cung Hoàng đạo, Cung Nào Là Học Giỏi Nhất?

Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ tuổi Kỷ Mùi ban đầu sẽ không thuận lợi như họ mong muốn. Trong cuộc sống chung, có nhiều ý kiến khác nhau và quan điểm khác nhau giữa hai vợ chồng, làm cho không khí trong nhà không yên tĩnh.

Để duy trì hạnh phúc của bản thân, phụ nữ Kỷ Mùi nên biết cách kiềm chế tính nóng nảy của họ và lắng nghe người khác. Chỉ có thế, họ mới tìm ra cách giải quyết tốt mọi vấn đề.

 • Sinh vào các tháng 1, 5 và 8 Âm lịch:

Đây là những người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân. Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi sau kết hôn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống. Họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn như mong ước.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Sự nghiệp của phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Gia đạo: Cuộc sống gia đình hạnh phúc và ấm cúng, thành viên trong gia đình thân thiết và đoàn kết với nhau. Về già, con cái sẽ hiếu thảo và cuộc sống gia đình sẽ yên bình.

 • Công danh: Cả đời, công danh của họ không phát triển mạnh mẽ, chỉ ở mức trung bình.

 • Sự nghiệp: Sự nghiệp của phụ nữ tuổi Kỷ Mùi phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi trung niên, công việc ổn định và đạt được nhiều thành tựu.

4. Xem tuổi hợp làm ăn và tuổi kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn:

Nếu phụ nữ tuổi Kỷ Mùi có ý định tìm người hợp tác làm ăn, kinh doanh hoặc cùng đầu tư, thì những tuổi sau đây sẽ rất phù hợp và đáng tin cậy: Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Hợp tác với các tuổi này sẽ rất thuận lợi và mang lại thành quả như mong muốn.

Xem tuổi kết hôn Kỷ Mùi nữ mạng 1979

Xem tuổi kết hôn phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Lựa chọn vợ chồng:
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Hiểu Về Thầy Phong Thủy ở Thanh Hóa

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và trọn vẹn. Những người này sẽ mang đến nhiều tài lộc và cuộc sống giàu có, phú quý đang chờ đợi phụ nữ Kỷ Mùi. Cuộc sống sau kết hôn có nhiều may mắn về tài lộc và giúp ích rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp, người chồng là một người có giá trị đối với người vợ.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi mặc dù không có cuộc sống giàu sang nhưng lại rất hạnh phúc và may mắn trong tình cảm. Gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo và hòa thuận, công việc ổn định và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Về già, có phúc.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính. Nếu hai vợ chồng cố gắng phấn đấu, khoảng thời gian khó khăn sẽ qua đi nhanh chóng và cuộc sống sau này sẽ có những bước tiến tốt đẹp.

Khi kết hôn, cũng cần chú ý đến tuổi cử hành hôn lễ, kết hôn phải tuổi hợp nhau để tránh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sau này. Do đó, phụ nữ Kỷ Mùi cần đặc biệt chú ý đến những năm 18, 21, 27 và 39 tuổi.

 • Tuổi đại kỵ:

Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi muốn thuận lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống cần tránh hợp tác làm ăn hoặc duyên với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Do tuổi xung khắc, nếu phụ nữ Kỷ Mùi hợp tác làm ăn với những người này, có thể phát sinh các vấn đề không thuận lợi trong công việc.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Mùi 1979

Những năm khó khăn nhất của phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem thêm  Khám phá Mệnh Mộc: Tính cách và Nạp âm

Trong những năm 23, 27, 34 và 42 tuổi, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi nên cẩn thận và đề phòng vì đây là những năm gặp nhiều khó khăn.

Trong công việc, họ nên cẩn thận hơn về hành vi và lời nói, đặc biệt khi đưa ra quyết định quan trọng. Họ cần đề phòng việc bị lợi dụng hoặc cản trở. Trong tình cảm, họ cũng cần chú ý và quan tâm hơn đến người thân yêu, đề phòng tai nạn và bệnh tật.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ mang lại vận may và những điều bất ngờ, kết quả tốt đẹp cho những công việc dự định. Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi hợp nhất xuất hành trong thời gian ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí, đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc) vì Mộc sinh Hỏa cũng tốt cho bản mệnh.

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ, giúp gia tăng vượng khí và mang lại tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  Bảng 12 Cung Hoàng đạo: Những Sự Thật Bạn Chưa Biết

Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, vì đây là màu sắc phù hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu sắc tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Bói tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến vào độ tuổi 19, đẹp và thơ mộng nhưng không kéo dài lâu. Bước sang tuổi 20, 21, họ gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp, nhưng không nên ra khỏi nhà xa vì sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong độ tuổi 24, 25, nếu lập gia đình, cuộc sống sau kết hôn sẽ rất tốt, vui vẻ và thu hút nhiều tài lộc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn về tài chính. Công danh và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong năm, có người giúp đỡ, giúp công việc thuận lợi và cơ hội thăng tiến mở rộng. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình gặp một số vấn đề ảnh hưởng đến tình cảm các thành viên. Phụ nữ Kỷ Mùi nên dành thời gian quan tâm gia đình và con cái để cải thiện mối quan hệ.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi nên chú ý đến sức khỏe bản thân, vì không hợp mệnh, có thể dẫn đến suy yếu sức khỏe. Kỷ Mùi khi ra ngoài cũng cần đặc biệt cẩn trọng để đề phòng tai nạn ngoài ý muốn. Những năm này, tài lộc đến nhưng không ổn định và có nhiều bất ngờ.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, sự nghiệp của phụ nữ tuổi Kỷ Mùi trở nên ổn định và vững chắc. Con đường công danh không có dấu hiệu phát triển. Cuộc sống gia đình gặp nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến tình cảm các thành viên. Phụ nữ Kỷ Mùi nên dành thời gian quan tâm gia đình và con cái để cải thiện mối quan hệ.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong khoảng thời gian này, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi có thời kỳ đẹp và ý nghĩa nhất. Công việc và sự nghiệp phát triển, có nhiều bước tiến nổi bật. Tiền bạc dư giả, vận may và tài lộc đến tận cửa. Cuộc sống gia đình vui vẻ, con cái thông minh và chín chắn. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp. Trong khoảng thời gian này, phụ nữ Kỷ Mùi nên có kế hoạch để gắn kết các thành viên gia đình hơn, tổ chức những buổi đi chơi cùng nhau.

 • Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, hầu hết mọi việc đều thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, phải chú ý hơn khi bước vào tuổi 49, vì đây là tuổi không hợp mệnh, cần cẩn thận về tiền bạc và tài chính, không nên đi xa khỏi nhà. Các năm khác vận số tốt, có nhiều vận may và tài lộc phát triển.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nên chú ý đến sức khỏe bản thân, đề phòng mắc một số căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Xem thêm  Tử Vi Ngày 1 12 Của 12 Cung Hoàng đạo

9. Khái quát tử vi trọn đời phụ nữ tuổi Kỷ Mùi

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,
Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số của bạn.
Xuân Hạ sinh đặng thuận mùa,
Thu Đông lỗi số cực thân nhiều lần.

Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi là người hiếu thảo và quan tâm đến cha mẹ. Họ trải qua nhiều khó khăn và gánh nặng trong tình yêu.

Một đời không có nhiều buồn phiền,
Phải suy nghĩ để tạo dựng sức mạnh.
Nếu đường tình duyên thuận, phú quý giàu sang,
Vợ thương mến, tương lân và gia đình hạnh phúc.

Tuổi muộn mới được thân an,
Trung niên mới lo tạo chạy tần suất thấp.
Số này thân kẻ trên trước,
Chơi với bạn không bền với ta.

Làm ăn và tiền bạc dồi dào,
Nhiều nghề biết đền của ít phụ nữ.

>> Xem bói tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979: Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 – nam mạng