Xem Tuổi Canh Thân

Video xem tuổi canh thân

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 16/02/1980 đến 04/02/1981, thuộc tuổi Canh Thân, có tên trong hệ thống thứ tự con vật theo tuổi con Khỉ. Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá) là ngũ hành bản mệnh của nữ Canh Thân, tương khắc với ngũ hành của năm Quý Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Thiên can Canh có mối quan hệ tương hợp với Quý, mang lại sự ổn định và an lành.

Nữ Canh Thân gặp sao Thái Bạch trong năm Quý Mão 2023. Sao Thái Bạch là một trong ba sao hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên. Nên nữ Canh Thân cần chú trọng đến việc tu tâm dưỡng tính, thiền tịnh, và duy trì lối sống hòa quý. Những thay đổi tích cực trong tâm tính giúp gia đạo thêm tình cảm và hạnh phúc, cũng như làm tăng cảm giác tốt đối với mọi người xung quanh. Khi gặp khó khăn, bản mệnh sẽ nhận được sự hỗ trợ. Cuối cùng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách đẹp đẽ và êm xuôi.

Xem thêm  Mệnh Mộc: Những Bí Mật Về Tương Sinh Và Tương Khắc

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Thân trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023 của nữ Canh Thân tương đối ổn định và không có nhiều biến động lớn. Năm nay tập trung vào việc phát triển bản thân và cải thiện kiến thức và kỹ năng. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc thử sức trong lĩnh vực kinh doanh, cần cân nhắc kỹ lưỡng và ưu tiên các sự lựa chọn ít rủi ro. Với sự chuẩn bị kỹ càng, mọi thứ có thể đạt được thành công như mong đợi.

2. Tài chính

Vận may tiền tài của nữ Canh Thân trong năm Quý Mão không nhiều. Mệnh chủ cần cân đối chi tiêu và ưu tiên tích luỹ. Đầu tư vào những dự án an toàn là một sự lựa chọn đúng đắn. Mặc dù lợi nhuận không nhiều nhưng giúp bảo toàn số tiền kiếm được. Tiêu dùng hợp lý, đầu tư thông minh, và tích lũy đều đặn sẽ tạo ra một khoản tiết kiệm đáng kể vào cuối năm.

3. Tình duyên, gia đạo

Các vấn đề trong gia đình của nữ Canh Thân năm 2023 không gặp nhiều khó khăn. Chủ nhân cần giữ sự giao tiếp và thấu hiểu với chồng để giải quyết các vấn đề một cách hài hòa. Đừng suy diễn và giả định vô căn cứ, hãy thể hiện cảm xúc và chia sẻ thông qua các cuộc trò chuyện thân mật. Hiểu rõ nguyên tắc này sẽ mang lại hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nữ Canh Thân không gặp vấn đề nghiêm trọng trong năm 2023. Chú ý đảm bảo chế độ ăn uống và giấc ngủ đều đặn, và rèn luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng. Điều này giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nhỏ trong năm.

Xem thêm  Sự Kết Hợp Hoàn Hảo: Cung Sư Tử và Các Nghề Tương Ưng

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thân năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, sao Thái Bạch sẽ ảnh hưởng đến vận số của nữ Canh Thân. Người gặp sao này có thể gặp khó khăn về tài chính. Do đó, cần cẩn trọng khi cho vay tiền hoặc đầu tư. Hãy đảm bảo số tiền vay mượn hợp lý và thử sức với những dự án có rủi ro nhỏ.

2. Hạn tuổi

Nữ Canh Thân 44 tuổi âm, chịu sự chi phối của hạn Thiên La trong năm Quý Mão 2023. Tuy nhiên, hạn này không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đạo nếu mệnh chủ biết cách chủ động đề phòng. Kiểm soát lý trí và cảm xúc, tránh vội vàng và suy diễn vô lý, sẽ giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết.

3. Tứ trụ

Nữ Canh Thân được biết đến là người giỏi việc nước và công việc nhà. Tuy nhiên, việc quá chu toàn có thể làm mệt mỏi bản mệnh. Nếu gặp khó khăn, hãy kết nối và mở lòng nhiều hơn. Chia sẻ tâm tư sẽ giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Khi mọi việc tiến triển thuận lợi, không có vận hạn nào gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với cuộc sống.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Canh Thân trong năm 2023 là Mã Bị Đao, tức ngựa chiến bị thương. Điều này cho thấy năm tới mệnh chủ cần dựa vào sức mình. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để khởi nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh. Mệnh chủ nên tập trung vào việc trau dồi kỹ năng sống và làm việc. Nếu có kế hoạch phát triển, nên chuẩn bị kỹ lưỡng từ bây giờ.

Xem thêm  Đặt Tên Gì cho Bé Trai Mệnh Thổ?

5. Hóa giải sao hạn

Nữ Canh Thân 1980 gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La trong năm Quý Mão 2023. Để hóa giải sao hạn, nên có tinh thần thiện tích đức và giúp đỡ người khác từ tâm. Lễ cúng sao giải hạn cũng là một cách hiệu quả để xua đuổi tác động của sao xấu. Nếu quý nữ muốn giải trừ vận hạn, có thể tham khảo cách triển khai lễ cúng này.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023, để đẩy lùi vận xui và thu hút tài lộc, nữ Canh Thân nên đeo Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này giúp cải thiện vận khí, may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh hoặc đá núi lửa Đen là những lựa chọn phù hợp với bản mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Thân năm Quý Mão

1. Màu hợp tuổi

Nữ Canh Thân năm 2023 nên sử dụng màu sắc phong thủy hợp tuổi để cải thiện vận khí. Màu xanh lá cây, đen, và xanh nước biển là những màu phù hợp.

2. Hướng xuất hành

Khi xuất hành, nữ Canh Thân nên chọn hướng Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), và Đông Nam (phục vị) để gặp nhiều điều như ý.

3. Tuổi xông nhà

Nữ Canh Thân tuổi 1980 thuộc cung Tốn – Đông tứ mệnh, nên chọn người tuổi Tỵ hoặc Dần – Ngọ để xông nhà. Điều này tạo sự hòa hợp trong nguyên tắc âm dương ngũ hành.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Luận giải tử vi Canh Thân năm 2023 theo 12 tháng như sau:

 • Tháng 1: Tập trung vào hành thiện để thu hút phúc đức và cải thiện vận trình trong năm.
 • Tháng 2: Nghỉ ngơi nhiều hơn để bảo vệ sức khỏe.
 • Tháng 3: Phát triển công việc hiện tại để đạt được mục tiêu tài chính.
 • Tháng 4: Công việc thuận lợi, tài chính cải thiện. Chia sẻ thông tin để thêm sự hiểu biết và tình cảm.
 • Tháng 5: Chăm sóc bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng.
 • Tháng 6: Mối quan hệ mới mang đến cơ hội tài lộc nhỏ nhưng quan trọng về tài chính.
 • Tháng 7: Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao công việc.
 • Tháng 8: Hòa giải và giải quyết mâu thuẫn để tiến triển thuận lợi.
 • Tháng 9: Tích luỹ để có dư kha khá cho tương lai.
 • Tháng 10: Gia đạo hòa thuận, nên dành thời gian bên gia đình.
 • Tháng 11: Chia sẻ vấn đề để nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân.
 • Tháng 12: Chuẩn bị kỹ lưỡng cho năm mới.
Xem thêm  Tượng Gỗ Phong Thủy và Những Kiến Thức Cần Biết

VI. Một số thông tin tham khảo

 1. Phạm Thái Tuế không ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ Canh Thân trong năm Quý Mão.
 2. Phạm Tam Tai là điều cần lưu ý trong năm Quý Mão, nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
 3. Phạm Kim Lâu không ảnh hưởng đến nữ Canh Thân 1980 trong năm 2023.
 4. Phạm Hoang Ốc không ảnh hưởng đến nữ Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2023.
 5. Xây nhà là lựa chọn tốt trong năm 2023 cho nữ Canh Thân, nhưng cần hóa giải Tam Tai.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về tử vi 2023 tuổi Canh Thân nữ mạng của Vansu.net. Chúc bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.