Khám Phá Cách Tính Sinh Con Trai Hay Gái theo Tuổi Mẹ

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ cực đơn giản

1. Cách Tính Tháng Sinh Con Trai Con Gái

Phương pháp tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ và tháng sinh con được truyền tai nhau từ xa xưa. Hiện nay, nhiều bố mẹ vẫn áp dụng các phương pháp này để biết trước giới tính của con và chuẩn bị tốt nhất. Dưới đây là 6 cách xác định giới tính con theo tuổi bố mẹ mà bạn có thể tham khảo!

2. Cách Tính Tháng Thụ Thai Sinh Con Trai Hay Gái

Theo phương pháp dân gian, cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và tháng thụ thai dựa theo lịch vạn sự của triết lý cổ học phương Đông. Bảng lịch dưới đây sẽ giúp bạn tính được ngay thôi, cùng theo dõi nhé!

Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và tháng thụ thai

3. Bảng Dự Đoán Đẻ Con Trai Hay Gái theo 8 Quẻ Bát Quái

Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và 8 quẻ bát quái cũng là phương pháp dân gian được người xưa truyền tai nhau. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn biết khả năng sinh con trai hay con gái trong năm.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo bát quái

4. Cách Tính Sinh Con Trai Hay Gái theo Lịch Vạn Sự Trung Quốc

Phương pháp tính sinh con trai hay gái theo lịch Vạn sự bắt nguồn từ Trung Quốc. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn tính sinh con trai hay gái theo ý muốn.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Đĩa Gỗ Phong Thủy

Bảng tư liệu sinh con trai hoặc gái

5. Cách Tính Sinh Con Trai Hay Gái theo Tuổi Bố Mẹ

Đây cũng là cách tính phổ biến và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần lấy tuổi âm lịch của cả bố và mẹ cộng lại rồi trừ đi 40. Sau đó, lặp lại việc trừ 9 và 8 cho đến khi được số nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9.

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi âm của cả bố và mẹ

6. Cách Sinh Con Trai Con Gái theo Khoa Học

Theo khoa học, không có cách tính chính xác nào để sinh con trai hay gái. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi cách ăn uống để tạo môi trường tốt nhất cho việc sinh con trai hay con gái.

Nhớ là dù sinh con trai hay con gái, bé yêu vẫn là “lộc trời” và là con cưng của bạn. Tinh thần của bạn và sự phát triển khỏe mạnh của bé vẫn là điều quan trọng nhất.