Tuổi Kỷ Dậu Nam: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Lựa Chọn Phong Thủy

Video xem tuổi kỷ dậu nam

Tổng Quan Về Tử Vi Nam Kỷ Dậu

Theo tử vi phương Đông, nam mạng Kỷ Dậu có một chút khó khăn về tiền vận, nhưng từ trung vận trở đi, cuộc sống trở nên thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, còn công danh và sự nghiệp thì ở mức trung bình.

Người tuổi Kỷ Dậu có thể sống từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện và tích nhiều phúc đức thì tuổi thọ của họ sẽ được gia tăng.

Tình Duyên

Chuyện tình duyên của nam mạng Kỷ Dậu được chia thành ba trường hợp:

 • Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc của riêng mình.

 • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trước khi đến được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.

 • Nam mạng Mậu Thân sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không cần trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên và sẽ sống hạnh phúc với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời.

Gia Đạo và Sự Nghiệp

Gia đạo của nam mạng Kỷ Dậu luôn được hòa thuận và yên vui. Công danh đạt đến đỉnh cao ở tiền vận, nhưng từ trung vận và hậu vận, sự nghiệp sẽ dần mờ nhạt. Họ sẽ sống an nhàn đến lúc già.

Xem thêm  Tuổi Mùi Với Tuổi Mùi - Giữa Hợp Hay Không?

Sự nghiệp sẽ đạt đến đỉnh cao vào năm 40 tuổi. Những người tuổi này có phúc phần tài lộc tốt nên luôn có đủ tiền bạc và cuộc sống phát đạt đến cuối đời.

Xem Tuổi Làm ăn và Tuổi Vợ Chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nam mạng Kỷ Dậu nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về tài lộc như Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ để cộng tác trong công việc. Điều này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi, thành công và lợi nhuận.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Khi kết hôn, nam mạng Kỷ Dậu nên chọn vợ hoặc chồng từ các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ. Kết duyên với những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về tài lộc. Cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc, không phải lo lắng về tiền bạc và công danh.

Năm Khó Khăn Nhất

Nam mạng Kỷ Dậu có đại hạn vào các năm 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này, cần phải thận trọng vì có nhiều điều không thuận lợi xảy ra. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có thể gặp xung đột và bất hòa. Nếu có những dự định lớn, nên chờ đến những năm khác để thực hiện để đạt được thành công như ý muốn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Khi xuất hành đi xa hoặc làm những việc quan trọng, nam mạng Kỷ Dậu nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Điều này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thành công. Vận may và kết quả như ý muốn sẽ đến với bạn.

Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Nhất

Các vật phẩm phong thủy như Vòng tay đá phong thủy hoặc Phật Bản Mệnh có tác dụng cải thiện vận khí, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm  Nữ Song Tử Hợp Với Cung Nào

Tuổi Kỷ Dậu 1969 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Nó giúp bạn an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Bên cạnh đó, cũng có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó mang lại tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh. Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

Diễn Tiến Tử Vi Theo Từng Năm Tuổi Kỷ Dậu

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Ở năm 20 tuổi, chuyện tình cảm tiến triển tốt, nhưng tài vận không suôn sẻ. Sang năm 21 tuổi và 22 tuổi, mọi việc ổn định. Vào năm 23 tuổi và 24 tuổi, công danh đạt được nhiều thành tựu, gia đình hòa thuận. Vận may tiếp tục đồng hành vào năm 25 tuổi.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong giai đoạn này, mọi chuyện đều thuận lợi. Cuộc sống sung túc và vui vẻ. Công việc trôi chảy, mang lại thành công và lợi nhuận. Sức khỏe bình thường, nhưng cần chú ý vào cuối năm 30 tuổi có thể mắc bệnh phải nằm viện.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi chuyện bình ổn, không có biến động lớn. Tài vận và công việc ổn định. Sức khỏe tốt. Có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Gặp phải vận hạn trong thời gian này. Mọi việc cần cẩn thận. Tránh đầu tư lớn và đi xa để tránh rủi ro. Mọi việc không suôn sẻ vào mùa Đông, cần chú ý để tránh người lợi dụng.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là giai đoạn hay đẹp nhất trong cuộc đời. Công việc kinh doanh và giao thương suôn sẻ, mang lại nhiều kết quả. Tài lộc dồi dào và triển vọng. Nếu biết tận dụng thời cơ, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc và cuộc sống.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 57 tuổi: Những năm này, mọi chuyện đều bình thường, nhưng có thể gặp phải một số việc khó chịu. Đừng để những việc này ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Tiền tài trong những năm này không phát đạt, nhưng không cần lo lắng, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

 • Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi: Có một chút hạn nhỏ vào tháng 5 và tháng 10 năm 58 tuổi, cần chú ý bảo vệ sức khỏe để tránh bị bệnh và tốn kém. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, mọi việc bình thường, thảnh thơi, tận hưởng cuộc sống và vui vẻ với con cháu.

Xem thêm  Khám phá mức độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Khái Quát Tử Vi Trọn Đời Nam Mạng Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu nam mạng có cung Khôn và mệnh Thổ. Đại trạch đất lớn ở tuổi này, nghĩa là người tuổi Kỷ Dậu rất ham học hỏi. Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không chê, trong khi Tỵ và Ngọ sáu tháng là quan trọng cho sự an thân.

Giai đoạn Thu Đông có những phân vân, nhưng các mùa này cần làm việc chăm chỉ. Số người tuổi Kỷ Dậu khi còn trẻ có thể gặp khó khăn, nhưng khi lớn lên sẽ có cuộc sống sung túc và phấn đấu thành công.

Tính cách của người tuổi Kỷ Dậu trung thực và không quan tâm đến danh vọng. Thêm vào đó, việc có số tuổi thọ tốt phụ thuộc vào việc làm nhiều việc thiện và tích nhiều phúc đức. Phần quan trọng nhất là sống một cuộc sống hiền lành, đóng góp vào việc làm thiện và tích luỹ phúc đức, để giải quyết những tình huống xấu.

Tư Vấn Tử Vi Nam Nữ

Tuồi tuổi Kỷ Dậu