Xem Tuổi Mậu Thân

Video xem tuổi mậu thân

Nữ mạng – Mậu Thân

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Thân 1968

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nữ mạng Mậu Thân ở tiền vận có một chút khó khăn, hậu vận có chút phiền muộn nhưng lại được thịnh vượng và gặp nhiều may mắn ở trung vận.

Những người tuổi này có tuổi thọ từ 78 đến 87 tuổi. Những người sống đạo đức và làm nhiều việc tốt, tích luỹ nhiều phúc đức thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Thân được chia thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với hạnh phúc riêng của mình.

Theo tử vi tuổi Thân, những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được trái tim của cuộc sống.

Còn những nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng người đồng điệu suốt đời.

Xem thêm  Cung Song Ngư: Có Phải Là Người Giàu Có Không?

3. Gia đạo và sự nghiệp

xem tuoi mau than 1

Gia đạo tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Gia đạo của những nữ mạng Mậu Thân được ấm áp, hòa thuận và vui vẻ.

Công danh chỉ dừng lại ở mức bình thường. Sự nghiệp bắt đầu ổn định từ 40 tuổi trở đi.

Tài lộc phong phú, không cần lo lắng hay suy nghĩ.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn:

Nữ mạng Mậu Thân nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về tài lộc là: Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu để cộng tác trong công việc. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công và lợi nhuận.

 • Lựa chọn vợ, chồng:

Vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo âu về bất kỳ vấn đề nào, tiền tài dư dả, công danh tiền đồ xa hoa khi nữ mạng Mậu Thân lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình cả về công danh và tài lộc là: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ.

xem tuoi mau than 2

Xem tuổi kết hôn với Mậu Thân 1968 nữ mạng

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn và Bính Ngọ.

Cuộc sống vợ chồng sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới đạt được hạnh phúc, vui vẻ khi nữ mạng Mậu Thân kết duyên với các nam mạng tuổi: Mậu Thân và Giáp Dần. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 26, 32, 38 và 44 tuổi, bạn nên tránh kết hôn để tránh tình trạng ly thân, xa cách.

Xem thêm  Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

 • Tuổi đại kỵ:

Nữ mạng Mậu Thân không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu kết hợp với hai tuổi này, mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại và khó đạt thành công, hay mối quan hệ dang dở, không kéo dài lâu.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi việc phải hết sức thận trọng và đơn giản.

Nếu bạn đã yêu nhau và phát hiện phạm tuổi đại kỵ sau đó và vẫn muốn tiến tới hôn nhân, không nên tổ chức đám cưới lớn mà chỉ cần kết hôn tại gia đình để có chứng giám sẽ có cơ hội sống cùng nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình, bạn nên tổ chức lễ cúng hàng năm để giảm xung khắc và tránh tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là sống đạo đức, làm nhiều việc thiện, tích luỹ nhiều phúc đức thì những điều xấu sẽ được giải quyết.

5. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

xuat hanh tuoi 1968 nu mang

Ngày giờ xuất hành tuổi Mậu Thân 1968

Nếu bạn đi xa hay thực hiện những công việc quan trọng, nữ mạng Mậu Thân nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi, may mắn, đạt được nhiều kết quả, mọi sự như ý, đạt thành công và lợi nhuận lớn.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm  Bảo Bình Nam Sau Chia Tay

Tuổi Mậu Thân 1968 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như đang cầm trên tay một lá bùa may mắn. Giúp bạn sống an lành, tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

***Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ, giúp gia tăng vượng khí, từ đó mang đến tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho bạn.

Tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu sự phù hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Mậu Thân 1968

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Mọi chuyện không tốt trong thời gian này. Tài vận yếu đuối, chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

tu vi mau than 1968 nu mang

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mọi chuyện tốt đẹp trong thời gian này. Cuộc sống, tình cảm, công việc và tài vận đều triển vọng, mang lại nhiều thành quả như ý.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài lộc dồi dào, vận may đi đôi với bạn trong khoảng thời gian này. Hãy tận dụng cơ hội để đi làm ăn xa hoặc giao dịch tài chính, bạn sẽ thu được nhiều kết quả bất ngờ.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Mọi chuyện không thuận lợi trong thời gian này. Hãy cẩn trọng trong mọi việc, từ tiền tài đến cuộc sống và tình cảm. Gia đạo có chút mâu thuẫn, xích mích.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này mang đến nhiều niềm vui. Chuyện tình cảm và tài vận có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Hãy dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình trong khoảng thời gian này. Nhìn nhận và xem xét kỹ lưỡng các vấn đề để tìm phương hướng giải quyết nhanh chóng và tốt nhất, tránh rơi vào tình trạng xấu hơn.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Kỳ vọng lớn cho tài lộc và cuộc sống trong những năm này. Nếu biết tận dụng cơ hội, bạn sẽ nhận được tiền bạc như nước.

Xem thêm  Đặt Tủ Thuốc: Những Lưu Ý Phong Thủy Cần Biết

8. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Thân

Mậu Thân cung Cấn số nàng,

Mạng Thổ đất lớn người tài cao.

Thuận sinh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi,

Tỵ. Ngọ, sáu tháng may thanh nhàn.

Thu Đông sinh gái là nàng,

Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực thân.

Số cô chết hụt đôi lần,

Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua.

Răn lo tích đức tu thân,

Về sau mới được an nhàn tấm thân.

Số phải thay đổi nợ duyên,

Chồng sau mới được phi quyền yến anh.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành,

Trở về hậu vận mới hòng yên thân.

Nếu lòng tin tưởng Phật Trời,

Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968

 • Tử vi 2023 của tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – nam mạng
 • Tử vi 2023 của tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – nữ mạng