Khám Phá Tử Vi Tuổi Mậu Thìn

Video xem tuổi mậu thìn

– Tuổi Dương Lịch: 36 tuổi

– Mệnh: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

>> Bạn là nữ tuổi Mậu Thìn, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 – Nữ Mạng 1988

Tử vi nam tuổi Mậu Thìn năm 2023

(Tử vi nam tuổi Mậu Thìn năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nam mạng

Những người sinh từ ngày 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989 Dương Lịch, thuộc tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn tạo thành Thanh Ôn Chi Long (Rồng Ôn Hòa).

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng được dự đoán dựa trên kết hợp nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1988, kiểu diệu lưu niên, hạn tuổi… Tổng quan, vận số của nam Mậu Thìn 1988 trong năm 2023 có thể dự đoán như sau:

Qua ngũ hành: Nam Mậu Thìn có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, nói cách khác là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), không xung khắc mạnh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Về thiên can, Mậu tương hợp với Qúy, mang lại sự cảnh lành và may mắn. Trong năm 2023, nam Mậu Thìn có nhiều cơ hội để đạt được thành công nghiệp vụ, thuận lợi tài lộc. Ngoài ra, mệnh chủ cũng tận hưởng sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc.

Xem thêm  Ma Kết và Song Tử

Bước sang năm 2023, nam Mậu Thìn may mắn nhờ sao Mộc Đức soi chiếu, mang lại vận khí thịnh vượng. Những người nhận được sự giúp đỡ của cát tinh sẽ có thời cơ, vị trí, sự hòa hợp dễ đạt kết quả như mong muốn, cuộc sống tràn đầy niềm vui.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Mời bạn cùng Khám Phá Lịch Sử xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2023 theo các phương diện quan trọng: Sự nghiệp, tài chính, gia đình và sức khỏe.

lá số tử vi tuổi Thìn 1988 năm Quý Mão

(Lá số tử vi tuổi Thìn 1988 năm Quý Mão trên các phương diện cuộc sống)

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023 hứa hẹn nhiều cơ hội tốt đẹp trong sự nghiệp của nam Mậu Thìn. Mệnh chủ có vận may thăng tiến, vì vậy mọi công việc sẽ tiến triển thuận lợi theo kế hoạch, thậm chí có thành công vượt ngoài sự mong đợi. Nam Mậu Thìn có tầm nhìn xa trông rộng và tài lãnh đạo bẩm sinh. Chính vì vậy, mọi người thấy mệnh chủ là người tài năng đáng kính trọng.

Tuy nhiên, nam Mậu Thìn cũng có khả năng thất bại trong sự nghiệp do tính cách kiêu ngạo, chủ quan. Dù thành công đến đâu, mệnh chủ cần khiêm tốn và lắng nghe ý kiến của những người xung quanh.

Muốn công việc thuận lợi, hãy xem: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Năm Quý Mão 2023 là khoảng thời gian nam Mậu Thìn được Thần Tài chiếu cố, vì vậy tài lộc của mệnh chủ sẽ phát triển. Nhờ công việc và sự nghiệp phát đạt, thu nhập của mệnh chủ cũng tăng lên đáng kể.

Nam Mậu Thìn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh lãng phí tài sản. Nếu muốn đầu tư, hãy nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng. Để tránh rủi ro, không nên nghe theo lời dụ dỗ của những kẻ gian ác.

3. Tình duyên, gia đạo

Hôn nhân của nam Mậu Thìn sẽ tiếp tục hạnh phúc và ấm cúng trong năm 2023. Tuy nhiên, mệnh chủ đôi khi có thể quên gia đình do quá bận rộn với công việc. Hãy dành ít thời gian hàng ngày để trò chuyện và quan tâm đến người thân.

Theo tử vi tuổi Thìn, nam Mậu Thìn là người chung thủy và có trách nhiệm với gia đình. Vì muốn gia đình có cuộc sống đầy đủ, mệnh chủ sẵn lòng chịu đựng công việc gian khổ.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm hiểu về nơi học phong thủy tốt nhất

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nam Mậu Thìn trong năm 2023 tương đối ổn định. Những người tuổi này cần chú ý đề phòng bệnh tật, đặc biệt là những người có thể trạng yếu. Đàn ông tuổi này nên hạn chế uống rượu, bia, và hút thuốc để tránh mắc bệnh nguy hiểm.

Nam Mậu Thìn cũng không nên chủ quan khi đối mặt với các vấn đề tâm lý. Khi cảm thấy áp lực và căng thẳng, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần. Hãy thiền định mỗi ngày để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023

(Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Mộc Đức là sao đầu tiên trong Cửu Diệu Lưu Niên, mang ý nghĩa công danh sự nghiệp thịnh vượng, tài lộc sung túc. Đây cũng là sao chiếu mệnh của nam Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão.

Nhờ có phúc khí của sao Mộc Đức, con đường sự nghiệp của nam Mậu Thìn mở rộng và thuận lợi, mệnh chủ dễ dàng bắt kịp cơ hội để thăng quan tiến chức. Những người làm kinh doanh gặp sao phúc này sẽ có công việc mua bán tốt, ký kết nhiều hợp đồng lớn.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, vận số của nam Mậu Thìn sẽ bị ảnh hưởng bởi hạn Huỳnh Tuyền trong năm Quý Mão 2023.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ yếu ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của nam Mậu Thìn. Mệnh chủ có thể tự mình hóa giải vận hạn này bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và tập thể dục thường xuyên. Nên xem xét sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể.

Để tinh thần luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nam Mậu Thìn nên thường xuyên thư giãn để giải tỏa áp lực công việc. Nếu muốn tâm hồn nhẹ nhõm và thanh thản, mệnh chủ hãy chia sẻ tâm tư tình cảm với những người đáng tin cậy.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Tam Tai: Theo tử vi Mậu Thìn nam mạng 2023, mệnh chủ sẽ gặp khó khăn ban đầu khi muốn mở rộng hoặc thay đổi công việc. Những thách thức này cũng chính là cơ hội để mệnh chủ khẳng định tài năng và đạt được thành công rực rỡ hơn.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Bản Tính và Tình Yêu của Bảo Bình và Song Tử

4. Vận niên

Vận niên của nam Mậu Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội: Hổ trở về đồng bằng.

Điều này cho thấy mệnh chủ cần nỗ lực hơn người khác để đạt được kết quả như ý muốn. Dù gặp phải rắc rối nhỏ, mệnh chủ không nên nản lòng, hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ để nắm bắt những cơ hội quý giá.

5. Hóa giải sao hạn

Người xưa tin rằng lễ nghênh sao có thể tăng cường vượng khí của cát tinh. Để tăng cường vận khí, nam Mậu Thìn có thể tổ chức lễ nghênh sao Mộc Đức vào những ngày tốt trong năm Quý Mão 2023. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, chuẩn bị lễ vật không nhất thiết phải phức tạp.

Sao Mộc Đức có thể chuyển nguy thành an, nhưng chỉ có thể bảo vệ mệnh chủ trong một khoảng thời gian cụ thể. Nếu mệnh chủ có lòng thiện, giúp đỡ mọi người tích cực, mệnh chủ có thể tích lũy phúc đức và tận hưởng cuộc sống an lành bền vững.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình giúp tâm hồn an nhiên, thư thái, tăng cường trí tuệ, giữ tâm bình an và phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là phù hợp nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy) vì Thủy sinh Mộc cũng tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão

Những yếu tố phong thủy sau đây có thể giúp nam Mậu Thìn hóa giải xui xẻo trong năm Quý Mão 2023.

Phong thủy tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023

(Phong thủy tăng may mắn, tài lộc cho tuổi Thìn 1988 năm 2023)

Xem thêm  Tranh đính đá Phong Thủy - Tạo điểm nhấn cho không gian sống

1. Màu hợp tuổi

Nên chọn màu sắc phong thủy dựa trên ngũ hành để đạt hiệu quả tốt nhất. Theo thuyết âm dương ngũ hành, nam Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên chọn màu sắc mang năng lượng của hành Thủy hoặc Mộc.

Để thu hút nhiều may mắn trong cả năm 2023, nam Mậu Thìn nên sử dụng các màu sắc phong thủy sau: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, để thuận buồm xuôi gió khi xuất hành, hãy chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Người Việt có thói quen xông đất đầu năm để mong muốn may mắn và bình an đến với gia đình. Dân gian có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, người ta thường chọn người xông đất hợp mệnh hoặc hợp tuổi với gia chủ.

Tuổi Thìn phù hợp với các con giáp nằm trong bộ Tam Hợp Thân – Tý – Thìn, vì vậy người tuổi Thân hoặc Tý sẽ mang đến vượng khí cho nam Mậu Thìn. Nếu xem theo ngũ hành bản mệnh, gia chủ tuổi này mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng Mậu Thìn nam mạng năm Quý Mão 2023

(Tử vi hàng tháng Mậu Thìn nam mạng năm Quý Mão 2023)

Luận giải lá số tử vi Mậu Thìn nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng, bạn nên đi chùa lễ đầu năm để cầu phúc cho gia đình và bản thân. Hãy tập trung vào Phật để tâm hồn trở nên an nhiên và thư thái.

Tháng 2: Hãy tránh hành động nóng vội trong công việc và suy xét một cách bình tĩnh để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Tháng 3: Vận trình thuận lợi, mọi cố gắng đều mang lại kết quả xứng đáng.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Bí quyết chọn ngày xuất hành tốt để có một chuyến đi suôn sẻ

Tháng 4: Tài vận phát triển, sự nghiệp phất lên như diều hòa hướng gió. Đây là thời điểm tốt để thực hiện những dự định quan trọng.

Tháng 5: Công việc kinh doanh phát đạt, càng chăm chỉ càng thu hút nhiều tài lộc.

Tháng 6: Tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc. Gia đình tràn đầy niềm vui.

Tháng 7: Tránh quá tải công việc cùng một lúc. Chú ý duy trì ăn uống điều độ hàng ngày để bảo vệ sức khỏe.

Tháng 8: Cẩn trọng khi đi xa, đề phòng tiêu tốn tài sản. Dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc người thân.

Tháng 9: Sự nghiệp phát triển, tài vận thuận lợi. Mệnh chủ có duyên kết giao với nhiều quý nhân.

Tháng 10: Tinh thần vui vẻ, lạc quan, sức khỏe dồi dào. Cuộc sống tự do và hạnh phúc.

Tháng 11: Vận may giảm đôi chút, gây ra một số rắc rối nhỏ. Phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ mới có thể nắm bắt được cơ hội quý giá.

Tháng 12: Tài lộc và sự nghiệp ổn định. Sức khỏe của mệnh chủ gặp phải một số vấn đề nhỏ, nhưng chỉ cần nghỉ ngơi sẽ nhanh chóng hồi phục.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Mậu Thìn

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Danh sách các con giáp phạm Thái Tuế năm 2023: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Vậy nên, nam Mậu Thìn phạm vào hạn Hại Thái Tuế. Mệnh chủ nên cẩn trọng trong các phương diện sự nghiệp, tài vận và tình cảm.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 là năm Tam Tai thứ hai của nam Mậu Thìn. Mệnh chủ phải kiên nhẫn với những dự định dang dở, dù gặp khó khăn cũng không nản lòng. Hãy cẩn thận trong các giao dịch kinh doanh để tránh rắc rối pháp luật.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nam Mậu Thìn 36 tuổi âm, không bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nếu tính thêm tuổi mụ, nam Mậu Thìn bước sang tuổi 36, phạm vào hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát.

5. Xây nhà được không?

Việc xây nhà đất rất kỵ phạm vào hạn Kim Lâu và Hoàng Ốc. Nam Mậu Thìn mặc dù không phạm hạn Kim Lâu, nhưng vẫn phải đề phòng hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát. Để đạt thành công lớn, gia chủ nên xem tuổi xây nhà của người phù hợp.

Tham khảo tuổi xây nhà may mắn, tấn tài tấn lộc: Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

6. Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023, nam Mậu Thìn được cát tinh phù trợ, mang đến vượng khí và cuộc sống sung túc. Đây là thời điểm tốt để mệnh chủ chuẩn bị sẵn sàng chào đón thành viên mới trong gia đình.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Khám Phá Lịch Sử xin kính chúc mừng năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời