Xem Tuổi Người Yêu Có Hợp Nhau Không?

Trước khi bước vào căn nhà hôn nhân, người ta thường tìm đến những người thông thái để xem xét xem tương lai của con trai và con gái có hợp nhau không. Vì theo đa số, hợp tuổi và hợp mệnh giữa vợ chồng sẽ mang lại sự phát đạt, may mắn và hạnh phúc, đồng thời tránh được những khó khăn trong cuộc sống. Dưới đây là những yếu tố được phân tích dựa trên tài liệu cổ thư, để chúng ta có thể tham khảo. Tuy nhiên, đừng để những con số này mất đi niềm tin của bạn vào tình yêu và cuộc sống. Lựa chọn xây dựng gia đình vẫn là do chúng ta quyết định.

Thông tin cung cấp Xem bói Tình Yêu

Ngày sinh Nam: 18-08-1993
Năm âm lịch: Quý Dậu
Niên mệnh: Kiếm Phong Kim

Ngày sinh Nữ: 18-08-1997
Năm âm lịch: Đinh Sửu
Niên mệnh: Giản Hạ Thủy

Phân tích các yếu tố liên quan Bói Tình Yêu Đôi Lứa

Phép xem tuổi vợ chồng dựa trên xung hợp của thập thiên can, thập nhị địa chi, vòng tương sinh tương khắc của niên mệnh theo ngũ hành nạp âm, xung hợp của cung mệnh; ngoài ra còn xét sự xung hợp theo khoa đoán số Cao Ly Đầu Hình.

1. Xem tình duyên Xung hợp niên mệnh theo ngũ hành

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi xem xung hợp giữa nam và nữ. Thông thường, khi mệnh nữ tương khắc với mệnh nam, gọi là Đại hung. Vì vậy, cần tránh Đại hung. Tốt nhất là ngũ hành nữ tương sinh với nam, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với nam. Niên mệnh của nam là Kim. Niên mệnh của nữ là Thủy. Như vậy, điểm: 1.5/2 điểm.

Xem thêm  Mối Quan Hệ Giữa Mệnh Mộc Và Hoa Trong Phong Thủy

2. Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Quốc xưa. Trong Thiên can có các cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can của nữ tương hóa với nam là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với nam. Thiên can của nam là Quý. Thiên can của nữ là Đinh. Như vậy, điểm: 0/2 điểm.

3. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng với 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (8 Địa chi trong 12 nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của nữ tương hợp với nam là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với nam. Địa chi của nam là Dậu. Địa chi của nữ là Sửu. Như vậy, địa chi của nam và địa chi của nữ đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu). Đánh giá Địa chi xung hợp: Cát Điểm: 1.5/2 điểm.

4. Bát trạch nhân duyên

Cung mệnh (hay còn gọi là mệnh quái, cung phi). Đây là thuật ngữ chỉ thuộc tính ngũ hành của một con người khi sinh ra và lớn lên. Cung mệnh được tính dựa trên giới tính và năm sinh. Nam có cung mệnh là Đoài. Nữ có cung mệnh là Chấn. Xét theo tám cung biến hóa, cung Đoài kết hợp với cung Chấn tạo nên Tuyệt Mệnh => Đại hung Điểm: 0/2 điểm.

5. Đoán số theo Cao Ly Đầu Hình

Đánh giá: 2/2 điểm.
KẾT LUẬN: Tổng điểm: 5/10 điểm. Hai bạn có chỉ số tương hợp đạt mức Trung bình.

Xem thêm  Khám phá ý nghĩa phong thủy biển số xe và cách hóa giải

Hãy nhớ rằng, dù có những phân tích này, quyết định xây dựng một mối quan hệ và gia đình thuộc về chúng ta.