Xem Tuổi Quý Mão: Bí Mật Về Cuộc Sống và Tình Yêu

Video xem tuổi quý mão

1. Tổng Quan Về Tử Vi Nữ Mạng Quý Mão 1963

Tử vi của nữ mạng Quý Mão 1963 tiết lộ rằng cuộc đời họ sẽ được ban nhiều may mắn và thành công. Về công danh và sự nghiệp, họ sẽ thăng tiến và gặt hái thành công. Tình duyên của họ sẽ viên mãn. Còn về tài lộc, họ sẽ phát đạt và dồi dào.

Tử vi tuổi Mão cho biết những người sinh vào năm này có thể sống từ 78 tuổi đến 89 tuổi. Nếu họ sống có đức và làm nhiều điều tốt, tích cóp phúc đức, tuổi thọ của họ có thể gia tăng.

2. Tình Duyên Của Nữ Mạng Quý Mão 1963

Sự nghiệp tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

Một số điểm về tình duyên của nữ mạng Quý Mão 1963:

– Những người sinh vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch sẽ có nhiều biến đổi trong chuyện tình duyên, có thể phải chờ đến lần thứ ba để có cuộc sống hạnh phúc suốt đời.

– Những người sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch sẽ trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong tình duyên trước khi gặp được hạnh phúc.

– Những người sinh vào các tháng 3, 4, 8 và 12 Âm lịch là những người may mắn nhất, không phải trải qua bất kỳ biến đổi nào trong tình duyên. Họ sẽ kết hôn và sống hạnh phúc với người mình yêu suốt đời.

Xem thêm  Khi Xử Nữ Yêu Thầm

3. Gia Đạo và Sự Nghiệp

Xem tuổi vợ chồng

Đối với nữ mạng Quý Mão 1963, gia đạo sẽ an lành, hòa thuận và hạnh phúc suốt đời. Họ sẽ có nhiều thuận lợi trong công danh và tài vận.

Thành công và may mắn trong sự nghiệp sẽ đến vào độ tuổi 34. Họ sẽ được hưởng lợi từ tài lộc, cuộc sống sẽ luôn đầy đủ và không phải lo lắng về tài chính.

4. Xem Tuổi Làm Ăn và Tuổi Vợ Chồng

– Tuổi Hợp Làm Ăn:

Nữ mạng Quý Mão nên hợp tác với những người có tuổi hợp về tài lộc như: Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi để làm ăn phát đạt. Sự thuận buồm xuôi gió sẽ đến và thành công sẽ đến với họ.

– Lựa Chọn Vợ, Chồng:

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn và không phải lo lắng về tiền bạc, nữ mạng Quý Mão nên tìm vợ hoặc chồng có tuổi hợp về tình duyên và tài lộc như: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Kết hôn với những người này sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công và tài danh danh vọng cho cả hai.

Vận hạn tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963

Nếu kết hôn với các tuổi không phù hợp như Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất, cuộc sống sẽ ổn định về tài chính nhưng tình cảm vẫn sẽ bền vững và ấm áp.

Tuy nhiên, nếu kết hôn với các nam mạng tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần và Bính Thân, cuộc sống có thể gặp rắc rối và khó khăn về tài lộc và tình cảm.

Tránh những năm xung khắc trong chuyện tình duyên như 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi để tránh xa cách và chia lìa trong hôn nhân.

Xem thêm  Khám Phá Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch cần đối mặt với nhiều trở ngại trong việc lập gia đình.

– Tuổi Đại Kỵ:

Tuổi Nhâm Tý và Canh Tý là hai tuổi xung khắc với tuổi Quý Mão nữ mạng. Nếu kết hôn hoặc làm việc chung với những người có tuổi này, sẽ mang đến thất bại và rủi ro trong hôn nhân và công việc.

Phải cẩn trọng và giản dị khi gặp tuổi đại kỵ. Nếu như đã yêu và muốn kết hôn, không nên tổ chức lễ cưới hoành tráng, chỉ cần tổ chức một buổi cúng gia tiên để chứng giám sẽ có cơ hội sống hạnh phúc suốt đời.

Nếu người thân trong gia đình có tuổi đại kỵ, nên tổ chức lễ cúng hàng năm để giảm xung khắc và tránh tai ương. Quan trọng nhất là phải sống lương thiện và tích luỹ phúc đức để hóa giải mọi điều tiêu cực.

5. Năm Khó Khăn Nhất

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

Năm 24, 27 và 31 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ mạng Quý Mão 1963. Những năm này sẽ có nhiều trở ngại và khó khăn.

Phải cẩn thận và đề phòng tai ương, bệnh tật và rủi ro tài chính. Cần biết ước lượng thành công với những gì đã có, không nên vì tham vọng cá nhân mà gánh chịu tai họa cho bản thân và gia đình.

6. Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nữ mạng Quý Mão nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ để thuận lợi và thành công. Xuất hành vào thời điểm này sẽ mang lại nhiều thành công, tài lộc và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

7. Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Nhất

Vật phẩm phong thủy như vòng tay đá tự nhiên và Phật Bản Mệnh có tác dụng không chỉ mang lại may mắn và sinh khí cho chủ nhân, mà còn có khả năng xua đuổi những điều không tốt và bảo vệ khỏi những rủi ro trong cuộc sống.

Xem thêm  Tính Cách Cung Nhân Mã Qua Từng Ngày Sinh

Nữ mạng Quý Mão 1963 được bảo hộ bởi Phật Văn Thù Bồ Tát, có Mặt Phật Văn Phù Bồ Tát bên cạnh, mang đến sự che chở, chỉ lối và ban cho sức khỏe dồi dào, tâm an lạc và cuộc sống hạnh phúc.

Với mệnh Kim, nữ mạng Quý Mão 1963 nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng.

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra, bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ, tốt cho tinh thần và sức khỏe của bạn.

Nữ mạng Quý Mão 1963 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám và vàng nhạt thuộc mệnh Kim, vì màu sắc này hợp với bản mệnh.

Bạn cũng có thể chọn Vòng tay màu nâu và vàng đậm thuộc mệnh Thổ, vì màu sắc này tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn Tiến Tử Vi Từng Năm Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi không thuận lợi, gặp nhiều phiền muộn trong tình cảm, cẩn thận để không bị lừa dối. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, công danh mở rộng nhưng tài vận giảm. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, tài lộc và tình cảm có xu hướng tốt lên. Năm 25 tuổi, tránh xa việc đi xa, kinh doanh hay giao dịch tài chính để tránh rủi ro đáng tiếc.

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có triển vọng để xây dựng cuộc sống tươi sáng với tài vận và tình cảm. Nếu tỉnh táo và có nhận thức đúng đắn, bạn sẽ hưởng lợi và phát đạt.

Xem thêm  Hộp Gỗ: Ý Nghĩa và Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Tiền Có Khóa

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhiều điều tốt đẹp sẽ đến trong thời gian này. Tình cảm ngày càng lên cao, tài vận dồi dào. Sự nghiệp sẽ thuận lợi và thành quả sẽ đến. Gia đạo êm ấm và hòa hợp.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Gặp trở ngại trong cuộc sống. Nếu không cẩn thận, công việc đã xây dựng sẽ tan thành mây khói. Hãy tránh vay nợ lớn và giao dịch tài chính với những người không tốt. Phải cẩn thận trong thời gian này.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống có nhiều thăng trầm trong giai đoạn này. Tài lộc giảm, nhiều vấn đề không vui trong cuộc sống. Cẩn thận trong quản lý tài chính.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi chuyện bình thường vào giai đoạn này. Công việc ổn định. Không có sự thay đổi lớn trong cuộc sống của nữ mạng Quý Mão.

– Xem tử vi trọn đời từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Có nhiều may mắn và thành công trong tài vận và tình cảm trong khoảng thời gian này. Có thể có những khoản tiền bất ngờ.

9. Khái Quát Tử Vi Trọn Đời Nữ Mạng Quý Mão

Tử vi của nữ mạng Quý Mão:

Mạng Kim cung Ly,

Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.

Nếu sinh thuận số mùa Thu,

Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.

Mùa Hạ nóng bức chẳng hay,

Như cây mọc ở đầu làng gió bay.

Gái mà sinh đặng số này,

Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.

Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm,

Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.

Bụng người cũng có tánh linh,

Xem thêm  Hướng Bàn Thờ Tuổi Quý Mão

Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.

Số này cũng lắm nghề hay,

Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mão

– Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 (nam mạng)- Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 (nữ mạng)