Tìm Hiểu Về Việc Xem Tuổi Sinh Con Thứ 2

Việc lựa chọn năm sinh con thứ 2 theo phong thủy không chỉ giúp gia đình tránh được xung khắc tuổi con với bố mẹ, mà còn mang lại nhiều may mắn và thành công cho gia đình. Trên trang web Khám Phá Lịch Sử, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc xem tuổi sinh con thứ 2 và những điều cần lưu ý để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và hạnh phúc của gia đình.

Xem Tuổi Chọn Năm Sinh Con Thứ 2

Ở Việt Nam, việc mỗi cặp vợ chồng sinh ít nhất 2 đứa con, đủ trai đủ gái, luôn được đề cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sinh được 2 đứa con và không phải lúc nào cũng muốn “ươm mầm” cũng ra trái. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để gia đình bạn có thể sinh con thứ hai một cách hạnh phúc và thành công.

Tuổi Hợi

Người sinh năm Hợi được xem là may mắn và hạnh phúc. Việc sinh hai con sớm sẽ mang lại nhiều phúc lợi cho gia đình. Những người sinh năm Hợi càng sớm sinh con thì càng được hưởng phúc nhanh chóng và tích lũy nhiều vận may cho con cái.

Tuổi Mùi

Dê là con vật thân thiện và sống bầy đàn trong tự nhiên. Nhiều tôn giáo coi dê là biểu tượng của sự giàu có. Do đó, vợ chồng tuổi Mùi nên tích cực sinh con thứ hai. Đừng lo lắng về việc “trời sinh voi” mà “không sinh cỏ”. Khi bé thứ hai chào đời, nhà cửa sẽ nhận được nhiều phúc lợi. Công việc của cả hai vợ chồng sẽ ổn định hơn, bé sẽ đem lại tiền tài và danh vọng cho gia đình.

Xem thêm  Cây Phong Thủy Tuổi Ngọ

Tuổi Dần

Mặc dù người ta thường nói “một núi không thể có hai hổ”, nhưng người tuổi Hổ lại càng phải sinh bé thứ hai. Thực tế đã chứng minh, những người tuổi Dần chỉ sinh bé đầu thường không hạnh phúc và ít may mắn về tài lộc hơn những người mạnh dạn sinh hai con.

tuổi sinh con

Yên tâm đi nhé, khi có hai em bé trong nhà, sẽ mang lại vận may và thành công cho gia đình!

Khoảng Cách Giữa Các Lần Sinh Con

Khi chọn tuổi sinh con thứ 2, chúng ta phải tôn trọng sức khỏe của mẹ. Theo một nghiên cứu được công bố trên tờ JAMA Internal Medicine, việc sinh con kế tiếp trong khoảng thời gian 12 tháng sau khi sinh con gần nhất có thể dễ mắc bệnh và sinh non.

Ít nhất là 18 tháng:
Các chuyên gia khuyên mẹ nên chờ ít nhất 18 tháng sau khi sinh con mới tiến hành thụ thai lần nữa. Tuy nhiên, cũng không nên chờ quá lâu, vì sẽ gặp chứng tiền sản giật nếu chờ đến 59 tháng.

Lý tưởng nhất là 5 năm:
Theo các chuyên gia, nếu chờ đến khi bé đầu gần 5 tuổi, sau đó mới mang thai lần 2, khoảng cách giữa 2 bé là 5 tuổi. Đây là con số đẹp vì lúc này bé lớn đã biết nghe lời và việc chăm sóc 2 bé cũng đỡ vất vả hơn.

Ngoài ra, phụ nữ cần tính toán kỹ để sinh con đầu lòng sớm, đừng để quá lâu thì khi mang thai bé thứ 2 đã trên 35 tuổi. Lúc này, sẽ có nhiều rủi ro và nguy cơ cho cả mẹ lẫn bé.

Nếu tuổi con không hợp với tuổi và mệnh của bố mẹ, chúng ta có thể sử dụng phong thủy nhà ở, hướng cửa, hướng giường ngủ và màu sắc quần áo để tăng cường ngũ hành và cải thiện sự hòa hợp.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Cung Hoàng Đạo Song Tử

Trên trang Khám Phá Lịch Sử, bạn có thể tìm hiểu thêm về các tên cực hay và ý nghĩa dành cho bé để đặt tên cho con yêu của mình.