Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà

Cách giải bùa là biện pháp hóa giải các loại bùa, bùa chú thông thường được viết trên giấy với các ký tự như hán tự hoặc hình vẽ. Các bùa này được tạo ra bởi các thầy trừ tà, phù thủy với mục đích trấn yểm, trừ tà, giúp đỡ hoặc gây hại cho người khác. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu với Khám Phá Lịch Sử về cách hóa giải bùa ngải nhé.

Bùa ngải là gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về bùa ngải là gì và tại sao nhiều người lại sợ hãi khi nhắc đến nó. Bùa ngải là một loại bùa chú được tạo ra bằng các loại ngải đã tồn tại từ lâu đời để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám và thực hiện mục đích, tôn chỉ Thần chú của người tạo bùa ngải này.

Xem thêm  Mơ Thấy Hôn Người Yêu: Ý Nghĩa và Tương Tác Tâm Linh

Hiện nay, có hơn 100 loại ngải có thể được sử dụng làm bùa. Những cây ngải này phát triển trong rừng sâu núi thẳm trên khắp thế giới hoặc ngoài đồng bằng. Tùy thuộc vào mục đích và phép yểm, bùa ngải có thể được làm từ cây cỏ hoặc các vật liệu khác nhau.

10 câu thần chú giải bùa ngải tham khảo áp dụng để giải bùa tại nhà

 • Thần chú Om Mani Padme Hum
 • Chú Đại Bi tiếng Phạn
 • Thần chú của Đức Tara Xanh
 • Thần Chú của Văn Thù Bồ Tát Sư Lợi
 • Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề
 • Chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn
 • Chú Vãng sanh tiếng Phạn
 • Bát Nhã Tâm Kinh Chú
 • Thần chú của vị thần tài Phật giáo Zambala
 • Thần chú Dược Sư

Cách giải bùa ngải tại nhà bằng bột Trầm hương hiệu quả 100% thành công

Bột Trầm hương có thể được sử dụng để trừ tà, loại bỏ ma quỷ, và giải quyết các vấn đề liên quan đến bùa ngải. Mùi hương của trầm hương có tác dụng làm an thần, tăng khả năng tập trung, sảng khoái và định hướng tâm trí. Nó thường được sử dụng trong thiền định để giữ tâm trí kiên định và thư thái, từ đó đuổi xa những thực thể tà ác như ma quỷ và bùa ngải. Trầm hương cũng thường được đốt trong các nghi lễ của Đạo Thiên Chúa Giáo, mà nhiều người theo đạo xem là hương thơm của Chúa Trời.

Xem thêm cách giải bùa tại nhà bằng bột Trầm hương, nhang Trầm hương tại đây.

Cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản dể thành công

Cách giải bùa ngải tại nhà có thể là sử dụng trứng gà luộc và lăn trên toàn bộ cơ thể để loại bỏ tà khí. Bạn cũng có thể ăn nhiều tỏi, nấu nước đậu đen để uống, thường xuyên đi bộ và tập thể dục để có một lối sống lành mạnh và trong sáng.

Xem thêm  Nốt Ruồi Trên Lưng Phụ Nữ

Cách giải bùa ngải bằng Tỏi

Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt thành công 100%

Hiện nay, việc sử dụng bùa yêu để duy trì tình yêu với chồng đang trở thành một vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Bạn đang băn khoăn không biết có nên cho chồng uống máu kinh nguyệt và cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế nào?

Cách giải bùa kinh nguyệt là bạn nên có một lối sống đạo đức lành mạnh, hướng thiện và tuân thủ nguyên tắc “có vay thì có trả, có nhân ắt có quả”. Bạn không cần tìm đến cách giải bùa mà có thể gây tổn thương cho chồng mà chính bạn cũng sẽ chịu hậu quả của nó.

Cách giải bùa yêu cho chồng đơn giản tại nhà

Dưới đây là cách giải bùa yêu cho chồng tại nhà mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Chung thủy
 • Bước 2: Chăm lo cho gia đình
 • Bước 3: Chăm sóc bản thân và làm đẹp
 • Bước 4: Đạo đức
 • Bước 5: Hướng thiện
 • Bước 6: Lối sống lành mạnh

Đây là 6 bước giải bùa yêu tại nhà có hiệu quả mọi thời đại trên hành tinh.

Dấu hiệu bị bỏ bùa ngày nhất biết nhất

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết xem bạn có bị bỏ bùa ngải hay không, ví dụ như đau nhức dữ dội, bồn chồn, lo sợ, bất an, mệt mỏi, bần thần, sợ hãi, và nhiều biểu hiện khác. Bạn chỉ cần lưu ý những dấu hiệu này để xác định xem mình có bị bỏ bùa ngải hay không, hoặc liệu có phải cơ thể bạn đang suy nhược và cần bổ sung khoáng chất để phục hồi sức khỏe.

Cách giải bùa nghe lời tại nhà đơn giản 100% thành công

Trước khi tìm hiểu cách giải bùa nghe lời tại nhà, bạn cần hiểu vì sao mình bị dính bùa. Đôi khi, điều này có thể do bạn không có lập trường vững vàng hoặc lập luận yếu kém. Ngoài ra, tình trạng mất ngủ và tinh thần không tập trung cũng có thể khiến bạn nghe ngóng như trong giấc mơ và không biết những gì mình nghe là thực hay không.

Xem thêm  Chiêm Bao Thấy Xác Chết

Nếu bạn có những biểu hiện trên, bạn có thể cung cấp Vitamin C hoặc Vitamin tổng hợp cho cơ thể bằng cách bổ sung trái cây hoặc dùng viên cam sủi. Đây là cách giải bùa nghe lời tại nhà hiệu quả nhất.

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà đơn giản thành công cao

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà là sử dụng trứng gà luộc và lăn trên toàn bộ cơ thể để loại bỏ tà khí. Nếu sau một thời gian, lòng đỏ trứng chuyển sang màu đen, có thể bạn đã bị nhiễm bùa ngải hoặc bạn có máu bầm hoặc mụn tích tụ lâu ngày. Bạn cũng có thể lăn trứng gà lên chỗ tiết ra tuyến mồ hôi để loại bỏ tà khí. Hãy ngửi mùi trứng sau khi lăn để kiểm tra.

Nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, bạn có thể bị trúng bùa với mức độ nghiêm trọng. Trong trường hợp này, hãy kiểm tra xem trứng gà đã được luộc chín hoặc mới lấy ra khỏi tủ lạnh và chưa kịp chín. Nếu không, trứng gà có thể đã bị bơm hóa chất. Hãy kiểm tra nơi bán trứng xem có đáng tin cậy không.

Cách giả bùa yêu bằng tóc 100% thành công nhất

Cách giả bùa yêu bằng tóc là lấy tóc của bạn và làm theo cách làm bùa yêu với người yêu mới hay vợ. Đầu tiên, nữ giới sử dụng 9 sợi tóc, còn nam giới sử dụng 7 sợi tóc để tạo thành bùa yêu. Bùa yêu bằng tóc là cách luyện bùa yêu bằng việc sử dụng tóc của đối tượng. Sau đó, buộc tóc của hai người lại với nhau và đặt trên đầu hoặc dưới gối khi đi ngủ. Người đàn ông để trong 7 ngày rồi đốt, còn người phụ nữ để trong 9 ngày rồi đốt. Hãy sống chung thủy, chung tình và trân trọng tình cảm vợ chồng hàng ngày để có cuộc sống viên mãn.

Xem thêm  84 Câu Chú Đại Bi: Hướng Dẫn Tụng Thần Chú Đại Bi

Cách giải bùa lỗ ban tại nhà đơn giản

Cách giải bùa lỗ ban là một phương pháp dân gian đơn giản mà bạn có thể thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị trái cây hoặc hoa tùy theo khả năng kinh tế của mỗi người. Sau đó, đốt nhang và cầu xin hóa giải bùa lỗ ban cho người bị hại.

Cách giải bùa chà đơn giản tại nhà

Cách giải bùa chà tại nhà có thể thực hiện theo dân gian như sau.

Cách giải bùa thiên linh cái đơn giản thành công 100%

Hãy lưu ý rằng các cách giải bùa yêu thì có nhiều, nhưng cách bỏ bùa thì ít nghe thấy. Miền Bắc không sử dụng bùa ngải mà sử dụng phù, nèm, tập trung ở vùng Hòa Bình do các thầy mo xứ mường thực hiện. Phù và nèm rất mạnh, vì đa số là núi rừng nên các thầy sử dụng binh rừng.

Miền Nam ảnh hưởng từ vùng biên giới Campuchia nên sử dụng bùa ngải là chính. Bùa yêu có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng chủ yếu là sử dụng trứng gà, chả lụa, nước suối và bia. Trong đó, trứng gà là mạnh nhất. Đối tượng dành cho bùa yêu này thường là những người giàu có và đại gia. Chỉ cần 9 quả trứng gà và 3 quả trứng vịt, bạn có thể khiến một người mê mệt.

Khi người khác ngửi mùi nước hoa, họ sẽ bị mê mệt, mất kiểm soát và nghe theo những gì bạn nói. Tuy nhiên, khi xa rời mùi nước hoa, họ sẽ dần tỉnh lại. Đây là loại bùa gọi là ngãi quyến, sử dụng lâu ngày có thể gây nghiện và làm cho người bên cạnh nhớ nhung, chủ yếu là nhớ mùi nước hoa.

Xem thêm  Mơ Thấy Phật Tổ Như Lai: Ý Nghĩa và Điểm Báo

Dấu hiệu bị bỏ bùa ngải dễ nhất biết

Có nhiều cách để nhận biết xem bạn có bị bỏ bùa ngải hay không, ví dụ như cảm giác đau nhức dữ dội, bồn chồn, lo sợ, bất an, mệt mỏi, bần thần, sợ hãi… Những triệu chứng này giúp bạn nhận biết liệu mình bị bỏ bùa ngải hay không hoặc do cơ thể bạn đang gặp vấn đề sức khỏe.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan