Cung Hoàng Đạo Nào Có Nhiều Thiên Tài Nhất?

Bạn có bao giờ tò mò xem trong 12 cung hoàng đạo, những cung nào có nhiều thiên tài nhất không? Những cung đó để lại những dấu ấn riêng và đặc trưng đấy! Hãy tham khảo bài viết dưới đây để khám phá nhé!

Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất - Bạn Có Nằm Trong Số Đó?

1. Cự Giải

Cự Giải (tên tiếng Anh là Cancer) hay còn được gọi là Bắc Giải, có biểu tượng là con cua. Đây là cung hoàng đạo thứ tư trong 12 cung, nằm giữa độ thứ 90 và 120 của kinh độ thiên thể.

Người thuộc cung Cự Giải sinh vào khoảng thời gian từ 21/7 đến 22/6. Họ nổi tiếng với tính cách trầm lặng và khá nhút nhát. Dù vậy, đừng xem thường sự trầm lặng này, vì Cự Giải có những khía cạnh bất ngờ. Với sự thông minh và tính sáng tạo thiên bẩm, họ thường xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế.

Một số thiên tài nổi tiếng thuộc cung Cự Giải gồm nhà văn Dan Brown, tài tử Châu Tinh Trì, Lionel Messi, Elon Musk,…

Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất - Cung Cự Giải

2. Xử Nữ

Xử Nữ (tên tiếng Anh là Virgo), cung hoàng đạo thứ 6, biểu tượng là trinh nữ. Người thuộc cung Xử Nữ sinh vào khoảng thời gian từ 23/8 đến 22/9.

Xử Nữ là cung thuộc nhóm cung Đất và cung hoàng đạo biến đổi. Họ nổi tiếng với tính cẩn thận, tỉ mỉ và sự hoàn hảo. Xử Nữ luôn vận dụng tư duy khoa học và logic vào công việc của mình. Điều này giúp họ thành công ở nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, kinh doanh và nghiên cứu.

Một số thiên tài nổi tiếng thuộc cung Xử Nữ gồm nhà văn Stephen King, diễn viên Phạm Băng Băng, Michael Jackson, nhà thiết kế Karl Lagerfeld,…

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Những Hình Ảnh Dễ Thương Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất - Cung Xử Nữ

3. Song Tử

Song Tử (tên tiếng Anh là Gemini), cung hoàng đạo thứ 3, biểu tượng là song sinh. Người thuộc cung Song Tử sinh vào khoảng thời gian từ 21/5 đến 21/6.

Song Tử thuộc nhóm cung Khí và cung hoàng đạo biến đổi. Họ nổi tiếng với tính cách thông minh và tầm nhìn xa trông rộng. Với khả năng tiếp thu và học hỏi nhanh chóng, Song Tử luôn nổi bật và thích ứng tốt với môi trường mới.

Một số thiên tài nổi tiếng thuộc cung Song Tử gồm Tổng thống Mỹ Donald Trump, Johnny Depp, Angelina Jolie,…

Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất - Cung Song Tử

4. Thiên Bình

Thiên Bình (tên tiếng Anh là Libra), cung hoàng đạo thứ 7, biểu tượng là cân công lý. Người thuộc cung Thiên Bình sinh vào khoảng thời gian từ 23/9 đến 22/10.

Thiên Bình là cung hoàng đạo khí thống lĩnh. Họ nổi tiếng với tính cách hướng ngoại và tư duy nghệ thuật. Với trí thông minh và sự cân bằng cuộc sống, Thiên Bình thường thành công trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế.

Một số nghệ sĩ nổi tiếng thuộc cung Thiên Bình gồm ca sĩ Bích Phương, Văn Mai Hương, diễn viên Baifern Pimchanok,…

Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất - Cung Thiên Bình

5. Bảo Bình

Bảo Bình (tên tiếng Anh là Aquarius), cung hoàng đạo thứ 11, sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 đến 18/2. Bảo Bình là cung hoàng đạo khí và cung hoàng đạo kiên định.

Bảo Bình nổi tiếng với tính hài hước và tích cực. Tính cách này thể hiện sự thông minh của họ. Họ có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người và thành công trong lĩnh vực diễn xuất hài.

Một số người nổi tiếng thuộc cung Bảo Bình gồm Paris Hilton, Vân Hugo, Trấn Thành,…

Xem thêm  Tháng 8 Của Tuổi Tân Mùi

Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất - Cung Bảo Bình

6. Song Ngư

Song Ngư (tên tiếng Anh là Pisces), cung hoàng đạo cuối cùng, sinh vào khoảng thời gian từ 19/2 đến 20/3. Song Ngư là cung hoàng đạo nước biến đổi.

Song Ngư nổi tiếng với tính cách nhạy cảm, mơ mộng và tầm nhìn nghệ thuật. Họ thường có khả năng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và chuyên gia.

Một số người nổi tiếng thuộc cung Song Ngư gồm Albert Einstein, Rihanna, Ngô Thanh Vân,…

Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất - Cung Song Ngư

Rồi bạn đã biết cung hoàng đạo nào có nhiều thiên tài nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Hy vọng những thông tin chia sẻ đã hữu ích với bạn. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, hãy ghé thăm Khám Phá Lịch Sử để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan