Nốt Ruồi ở Mép Bàn Tay

Nốt ruồi ở mép bàn tay với màu sắc và vị trí khác nhau mang ý nghĩa tướng số khác nhau cho chủ nhân. Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu sâu hơn về những luận tướng số liên quan đến ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí này.

Nốt Ruồi ở Mép Bàn Tay là gì?

Nốt ruồi ở mép bàn tay là những nốt ruồi nằm ở rìa mu bàn tay, rìa lòng bàn tay xung quanh khuôn bàn tay. Những người có nốt ruồi ở mép bàn tay thường ít và mang nhiều ý nghĩa tướng số khác nhau.

Nốt ruồi ở mép bàn tay là gì

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép bàn tay theo màu sắc

Nốt Ruồi Son

Nốt ruồi son luôn mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi, nhưng phần lớn đều có ý nghĩa may mắn cho chủ nhân nó.

Ví dụ, nốt ruồi son ở trên mép bàn tay cho thấy chủ nhân có cuộc sống thuận lợi, mọi việc đều tiến triển theo ý muốn. Nhìn chung, nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này phần đa đều là những nốt ruồi may mắn và không nên xóa bỏ.

Xem thêm  Nốt Ruồi điền Trạch

Nốt ruồi son ở mép bàn tay

Nốt Ruồi Nâu/Đen

Nốt ruồi nâu/đen xuất hiện trên mép bàn tay thường mang ý nghĩa ám chỉ họ là những người khéo léo và vô cùng thông minh. Những người này thường được mọi người yêu quý và tôn trọng.

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép bàn tay theo giới tính

Nốt Ruồi ở Mép Bàn Tay Nữ

Nốt Ruồi ở Mép Bàn Tay Phải Nữ

Nếu bạn có nốt ruồi ở mép bàn tay phải, điều này thể hiện bạn là người kỹ tính, cẩn thận trong tất cả các vấn đề. Cuộc sống của bạn thường ổn định, đầy đủ nhưng chưa đạt đến giàu sang, phú quý để có thể tiêu xài hoang phí.

Những người có nốt ruồi ở mép bàn tay cần chú ý hơn đến cách biểu đạt tình cảm, cần biết cách quan tâm nhiều hơn đến đối phương của mình để giữ hạnh phúc lứa đôi.

Nốt ruồi ở mép bàn tay phải nữ

Nốt Ruồi ở Mép Bàn Tay Trái Nữ

Nếu bạn có nốt ruồi ở mép bàn tay trái, rất có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong phương diện tình cảm, tình duyên thường lận đận hơn người bình thường.

Tuy nhiên, nếu đó là một nốt ruồi son, sau những khó khăn, hạnh phúc và tiền tài sẽ đến viên mãn.

Nốt ruồi ở mép bàn tay trái nữ

Nốt Ruồi ở Mép Bàn Tay Nam

Nốt Ruồi ở Mép Bàn Tay Phải

Nốt ruồi ở mép bàn tay phải thường thể hiện bạn là người giàu sang và phú quý, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn.

Không chỉ vậy, nếu biết phấn đấu và đi đúng hướng, nam giới có vị trí nốt ruồi ở đây chắc hẳn có con đường công danh sáng lạn.

Nốt ruồi ở mép bàn tay phải

Nốt Ruồi ở Mép Bàn Tay Trái

Nếu bạn có nốt ruồi ở mép bàn tay trái, rất có thể bạn là người yêu thích nghệ thuật và rất lãng mạn trong tình yêu.

Xem thêm  Chỉ Tay Chữ Xuyên - Sức Mạnh và Ý Nghĩa

Bạn thường là người có sức hút, thu hút được nhiều người từ giới khác, vì vậy cần cẩn trọng trong việc quan tâm và thể hiện tình cảm với người khác để không làm tổn thương mọi người xung quanh.

Nốt ruồi ở mép bàn tay trái

Ý nghĩa một số nốt ruồi ở vị trí khác

Nốt Ruồi ở Ngón Tay Cái

Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón cái, không cần quá lo lắng vì đây là vị trí nốt ruồi tương đối may mắn, bạn sẽ nhận được sự yêu quý và hỗ trợ của nhiều người.

Tuy nhiên, độ may mắn sẽ phụ thuộc vào màu sắc của nốt ruồi. Nếu là nốt ruồi son, thể hiện cuộc sống sung túc và tình duyên ôn hòa, còn nốt ruồi màu đen sẽ thể hiện bạn có thể gặp rắc rối trong tình duyên.

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt Ruồi trong Lòng Bàn Tay Gò Thái Âm

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm được coi là dấu hiệu mang đến nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm cho người sở hữu. Đến tuổi cập kê, bạn dễ gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp.

Những người này thường là những người tốt bụng và chân thành, dễ tìm được người đồng hành hòa hợp và sống hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi ở mép bàn tay không?

Xét về nhân tướng học, việc tẩy hay xăm thêm nốt ruồi có ảnh hưởng đáng kể đến vận mệnh. Nếu bạn quan tâm đến tử vi và tướng số, nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định xăm hoặc xóa nốt ruồi.

Tuy nhiên, trên khía cạnh thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể xăm/tẩy nốt ruồi ở vị trí này theo nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, hãy chọn những địa chỉ uy tín và an toàn và xin tư vấn từ những chuyên gia có kinh nghiệm.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Mình Đang Chạy Xe Máy: Điềm Báo Về Tương Lai Gần

Có nên xăm/tẩy nốt ruồi ở mép bàn tay không

Trên đây là những luận tướng số liên quan đến nốt ruồi ở mép bàn tay mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ. Đừng quên ghé thăm Khám Phá Lịch Sử để cập nhật thêm những bài viết bổ ích. Hãy Like và Share bài viết để chúng tôi có động lực mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn cho bạn.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan