Nốt Ruồi Trên Sống Mũi Nữ

# Nốt Ruồi Trên Sống Mũi Nữ: Giải Mã Ý Nghĩa

Ý nghĩa chung nốt ruồi ở sống mũi

Dưới đây là những ý nghĩa chung của nốt ruồi ở sống mũi liên quan đến sức khoẻ và tình cảm.

 • Về sức khoẻ: Nói chung, những người có nốt ruồi ở sống mũi không có sức khoẻ tốt, dễ mắc bệnh và thường gặp vấn đề về sức khỏe.
 • Hôn nhân tình cảm: Bất kể nam hay nữ, những người có nốt ruồi này thường gặp không ít khó khăn và không hạnh phúc trong chuyện hôn nhân và tình cảm.

not ruoi tren song mui nu 1

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi nữ giới

Dưới đây là những giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở sống mũi nữ giới.

 • Tính cách: Họ là những người hiền lành, thật thà, nhưng không quá nhạy bén, nên trong cuộc sống gặp không ít khó khăn.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, họ không gặp nhiều may mắn, công việc thường bị ganh ghét, đòi hỏi cần duy trì sự ổn định là may mắn nhất có thể.
 • Tình duyên: Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường không may mắn trong chuyện tình cảm, gặp nhiều trắc trở, đối phương thường không có nhiều tình cảm với họ, hôn nhân không hạnh phúc, phải tự lo chuyện kinh tế.
 • Vận mệnh: Nên cố gắng tiết kiệm để tuổi già có thể sống, tương lai ít có cơ hội trông cậy vào con cháu, tuổi trẻ không tiết kiệm sống hoang phí, hậu vận sẽ rất khó khăn.
 • Sức khỏe: Về sức khỏe cũng không tốt, dễ mắc và mắc những bệnh về đường tiêu hóa, da dày.
Xem thêm  Bùa Nói: Công Dụng và Địa Chỉ Uy Tín để Sở Hữu

Xem tướng nốt ruồi ở sống mũi nam giới

Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi sống mũi nam giới trong tướng số.

 • Tính cách: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở sống mũi thường là những người có tính cách thật thà, tuy nhiên lại rất thích sống ăn phận thủ thường, không muốn vươn lên, lười học hỏi dù hiện tại cuộc sống của họ không tốt. Nếu nam giới có nốt ruồi này cộng thêm hàng lông mày cong, mỏng thì cho thấy đây là người không có chính kiến và lập trường, rất dễ bị lừa gạt hay ganh ghét.
 • Sự nghiệp: Dựa vào tính cách trên, không nỗ lực, phấn đấu nên sự nghiệp của họ cũng không có gì nổi bật, có công việc làm công ăn lương đối với họ là quá may mắn.
 • Tình cảm: Đây là nốt ruồi mang lại sự đào hoa cho nam giới, nhưng lại không may mắn trong chuyện tìm một người kết duyên vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mau thâu, ghen tuông. Đường con cái cũng không thuận lợi.
 • Vận mệnh: Cần chú ý tới sức khỏe, cơ thể yếu và dễ mắc. Hậu vận không tốt dễ ốm đau không có đủ tiền bạc kinh tế để đảm bảo cuộc sống.

not ruoi o song mui nam gioi

Nốt ruồi ở sống mũi có tốt không?

Qua những chia sẻ phía trên, bất kể nam giới hay nữ giới, khi sở hữu nốt ruồi ở sống mũi đều không có vận tướng tốt. Điều này không phải là nốt ruồi phong thuỷ tốt về tình cảm, sự nghiệp, vận mệnh, tính cách, sức khỏe.

Nốt ruồi ở sống mũi có nên xóa không?

Về ý nghĩa khoa học, đa phần những nốt ruồi lành tính xuất hiện trên cơ thể không gây hại đến sức khỏe con người. Nhưng nếu nốt ruồi quá to và đậm xuất hiện trên khuôn mặt sẽ ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ, thì mọi người nên xóa chúng. Thêm vào đó, nếu nốt ruồi xuất hiện bất thường ở sống mũi có thể là một biểu hiện của bệnh lý, nếu mọi người muốn xóa thì nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám và tư vấn.

Xem thêm  Văn Khấn Tạ Mộ Mới Xây: Bí Quyết Tổ Chức Lễ Tạ Mộ Đầy Đủ

Xét về yếu tố nhân tướng học, nốt ruồi ở sống mũi không phải vị trí phong thuỷ tốt, người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này không gặp những may mắn trong cuộc sống. Nếu mọi người quan tâm tới yếu tố phong thuỷ thì có thể xóa chúng đi.

not ruoi o song mui co nen xoa khong

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn về “Nốt ruồi ở sống mũi”. Hy vọng rằng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan