Điềm Báo Người Thân Chuẩn Bị Ra Đi

Có những dấu hiệu của người sắp chết mà bạn có thể dễ dàng nhận ra. Những dấu hiệu này có thể gợi ý rằng gia đình bạn sắp phải đối mặt với một tang sự. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về các dấu hiệu và điềm báo này, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để Khám Phá Lịch Sử giải đáp cho bạn.

Các Dấu Hiệu Nhận Biết Người Sắp Chết

Cách nhận biết người sắp chết
Cách nhận biết người sắp chết

Bạn có thể nhận biết người sắp chết qua ngoại hình của người già hoặc người bệnh. Dưới đây là một số dấu hiệu quan trọng:

Ngoài cách nhận biết người sắp chết qua ngoại hình, bạn cũng có thể dựa vào những hành động và dấu hiệu khác:

 • Không thể tự đi vệ sinh: có thể do cơ thể yếu dần và không thể kiểm soát được.
 • Màu phân biến đổi: từ màu đen hoặc màu trắng thay vì màu vàng bình thường.
 • Không ngửi thấy mùi khi đi tiểu: thay vào đó là một mùi chua đặc trưng.
 • Thở ra mát hơn: khác với thở ra nóng bình thường.
 • Cảm giác đau đớn khi ấn vào khu vực ấn đường và dũng tuyền.
 • Mạch trầm, không có nhịp đập rõ ràng.

Các Điềm Báo Sắp Chết Cần Lưu Ý

Dấu hiệu và điềm báo người sắp chết
Một số điềm báo sắp chết liên quan đến tâm linh

Những dấu hiệu người sắp chết mà chúng ta đã đề cập ở trên đã được khoa học chứng minh. Tuy nhiên, trong lĩnh vực tâm linh cũng có nhiều hiện tượng kỳ lạ xảy ra. Ví dụ như người cao tuổi có thể “tri thiên mệnh” về ngày mất của mình hoặc có những sự trùng hợp xảy ra trước khi người thân sắp ra đi. Những hiện tượng như vậy được gọi là điềm báo sắp chết. Nếu bạn gặp các điềm báo sau đây, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho tang sự:

Xem thêm  Thần Chú Thần Tài ông địa

Điềm Báo Về Nơi Đầu Thai Của Người Sắp Chết

Dựa vào tướng của người sắp chết, chúng ta có thể dự đoán nơi họ sẽ đầu thai sau khi qua cõi sống:

 • Sinh về Tịnh độ: tâm lính lặng, biết trước ngày giờ chết, niệm Phật trong lòng, chấp tay niệm Phật trước khi ra đi. Mùi thơm lan tỏa khắp nhà, có hào quang chiếu sáng cơ thể và những lời khuyên cho những người ở lại.
 • Lên thiên cõi: luôn đạo đức, tâm thế không giận dữ, không quan tâm đến tài sản hoặc người thân, mắt luôn sáng, ngửa mặt lên trời và cười.
 • Đầu thai lại thành người: nhớ đến những việc lành và những người đã từng giúp đỡ mình. Dặn dò người thân trước khi ra đi, luôn sống đạo đức và luôn hướng đến Phật.
 • Đầu thai thành súc vật: kẹo mặt, không muốn rời bỏ gia đình, ngón tay luôn co quắp, cả thân thể toát ra mồ hôi, miệng thường ngậm thức ăn.
 • Bị đày vào địa ngục: bị ghét bỏ bởi con cái, tay vẫy lên không gian trống, không nghe ai khuyên bảo, miệng kêu than gào, đôi mắt nhắm chặt, che mặt và nằm nghiêng khi ăn uống. Cơ thể và miệng có mùi hôi hám, chân luôn run rẩy, mắt trái động đậy, đôi mắt đỏ ngầu, thích úp mặt và nằm.
 • Đầu thai vào cõi ma quỷ: cơ thể nóng như lửa, thường liếm môi và miệng, luôn nghĩ về việc ăn uống, luôn lo bị đói và khát, mắt mở không nhắm, đôi mắt khô khan, đầu gối bên phải lạnh, tay bên phải thường nắm chặt.

Sự sống và cái chết luôn đi đôi với nhau và không ai có thể tránh khỏi số phận đó. Nhân quả và báo ứng là có thật. Qua những thông tin về người sắp chếtđiềm báo sắp chết mà chúng tôi chia sẻ ở đây, hy vọng bạn đã hiểu cách nhận biết dấu hiệu người sắp chết để chuẩn bị tâm lý và lo lắng lo tang sự một cách tử tế và chu đáo nhất.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Rùa: Có Phải Là Điềm Báo May Mắn?

Có thể bạn quan tâm:

=> Tướng người yếu mệnh, sức khỏe kém và sợ khó sống quá 50 tuổi

=> Những điều kiêng kỵ khi xây mộ – phải né để không phạm lỗi với tổ tiên