Khám Phá Những Vị Trí Nốt Ruồi Không Nên Xóa

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên khuôn mặt và cơ thể của chúng ta mang ý nghĩa quan trọng. Có những nốt ruồi mang lại may mắn và tài lộc mà bạn không nên xóa đi. Hãy khám phá những vị trí nốt ruồi không nên tẩy để tránh ảnh hưởng đến tướng số của bạn.

‎1. Nốt ruồi ở giữa trán và trung tâm đỉnh đầu

Người sở hữu nốt ruồi ở giữa trán hoặc trung tâm đỉnh đầu thường là những người có tình hình gia đình tốt, cuộc sống đầy đủ.

Đây là nốt ruồi đại phú đại quý, báo hiệu rằng bạn sẽ có nhà cửa, xe cơ giới và tài vận tốt. Thường thì những người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa
Những nốt ruồi không nên tẩy – Nốt ruồi ở giữa trán và trung tâm đỉnh đầu.

Do đó, đây là một trong những nốt ruồi không nên tẩy để tránh mất đi may mắn và ảnh hưởng đến vận số cả đời.

2. Nốt ruồi khai vận huyệt ở thái dương

Huyệt Thái Dương trong nhân tướng học được xem là vị trí của “Cung Thiên Di” hay còn được gọi là “Cung Dịch Mã”. Đây là vị trí quý giá cho những người có sự trợ giúp từ nhân duyên, có thể đi du lịch hoặc định cư ở nước ngoài.

những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ
Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa – Nốt ruồi khai vận huyệt ở thái dương.

Nếu bạn có nốt ruồi thiên tướng ở vị trí huyệt thái dương, thì việc kinh doanh, đi du lịch thường sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Vì vậy, những nốt ruồi không nên tẩy bao gồm cả nốt ruồi ở huyệt thái dương.

3. Giữa hai đầu lông mày

Trong nhân tướng học, những nốt ruồi không nên tẩy đặc biệt chú ý đến vị trí giữa hai đầu lông mày. Đây được xem là vị trí cho sự phát triển và tiến bộ trong sự nghiệp của mỗi người.

Chỉ cần nhìn vào vị trí này, ta có thể tiên đoán được thành công trong cuộc đời. Và nốt ruồi tại vị trí này đồng nghĩa với sự thành đạt trong sự nghiệp.

những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt
Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt – Giữa hai đầu lông mày.

4. Giữa mắt và lông mày

Nốt ruồi ở vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”, là một trong những vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt không nên xóa. Vị trí này biểu thị sự thông minh, tài năng, khéo léo trong giao tiếp. Mối quan hệ với mọi người thường rất tốt, và hôn nhân hạnh phúc.

những nốt ruồi không nên xóa
Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ – Giữa mắt và lông mày.

5. Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo nhân tướng học, đuôi lông mày được coi là “Thái Hà”, biểu thị sự thông minh và tài năng.

Dù bạn là nam hay nữ, việc sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày đều mang lại may mắn và tài lộc. Cuộc sống hòa thuận, mối quan hệ tốt với mọi người và nhiều thuận lợi trong công việc.

những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt nam giới
Những nốt ruồi không nên tẩy – Nốt ruồi ở đuôi lông mày.

Chính vì vậy, hãy lưu ý không xóa những nốt ruồi không nên tẩy ở vị trí này.

6. Nốt ruồi may mắn ở môi trên

Những vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt không nên xóa bao gồm cả vị trí ở môi trên. Nốt ruồi ở môi trên biểu thị may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống.

những vị trí nốt ruồi không nên tẩy
Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ – Nốt ruồi may mắn ở môi trên.

Theo nhân tướng học, đó là tình trạng phú quý, bạn sẽ được đầy đủ cuộc sống và không phải lo nghĩ về vấn đề kinh tế.

7. Nốt ruồi ở mũi và cánh mũi

Trong 12 cung diện tướng học, mũi được coi là “Cung Tài Bạch”, theo quan niệm Đông Á, biểu thị sự giàu có và phú quý. Người có mũi to và tròn thường có thu nhập cao, và cánh mũi càng tròn thì tích lũy tài sản càng nhiều.

những nốt ruồi may mắn không nên xóa
Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa – Nốt ruồi ở mũi và cánh mũi.

Đặc biệt, nốt ruồi ở cánh mũi bên trái đối với phụ nữ và bên phải đối với nam giới được xem là phú quý mà ai cũng khao khát sở hữu.

8. Nốt ruồi ở cằm

Những nốt ruồi không nên tẩy bao gồm cả vị trí ở cằm. Những người có nốt ruồi ở giữa cằm thường có suy nghĩ sắc bén và cẩn trọng trong công việc, luôn tìm hiểu kỹ trước khi hành động nên ít gặp sai sót.

vị trí nốt ruồi không nên xóa
Những nốt ruồi không nên tẩy – Nốt ruồi ở cằm.

Do đó, họ dễ đạt được sự tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp. Về già, những người này thường có duyên với kinh doanh bất động sản, và làm giàu từ việc đầu tư vào đất đai.

Tất cả các vị trí nốt ruồi không nên tẩy mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, bạn nên nhớ để tránh mất đi tài lộc và phú quý của bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Khám Phá Lịch Sử qua số điện thoại 0906 933 888 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết thực hiện bởi

Bài viết liên quan