Nốt Ruồi Lận Đận Tình Duyên

Nốt ruồi – những dấu vết nhỏ trên khuôn mặt, đã từ lâu được coi là điềm báo về số phận và tình duyên của con người. Nhưng bạn đã bao giờ nghe về nốt ruồi ở vị trí nào đó mang ý nghĩa gì chưa? Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu về “Nốt Ruồi Lận Đận Tình Duyên”.

Nốt Ruồi ở Vành Ngoài của Môi

Nếu bạn là phụ nữ và có nốt ruồi ở vành môi, điều này cho thấy bạn là người thích nói chuyện, đặc biệt là thích tương tác với nam giới. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể gặp phải những rắc rối trong cuộc sống và tình yêu. Bề ngoài mạnh mẽ, nhưng bên trong bạn lại thường yếu đuối và dễ gặp phải những xung đột với người khác giới. Về mặt công danh và tài lộc, nốt ruồi ở vị trí này có thể gây trở ngại và làm bạn khó thăng tiến và thành công như mong muốn.

Nốt Ruồi ở Má

Má là một phần trên khuôn mặt biểu thị vận thế tình cảm của phụ nữ. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, đường tình duyên và hôn nhân của bạn có thể không ổn định. Những người có nốt ruồi này thường gặp rắc rối trong tình yêu và cuộc sống, và có khả năng sống một cuộc sống cô đơn khi già.

Nốt Ruồi ở Xương Gò Má

Vị trí này biểu thị sự ngăn cản trong cuộc sống công danh và tài lộc của bạn. Người có nốt ruồi ở đây thường cố gắng hết sức nhưng không được đền đáp. Trong tình yêu và hôn nhân, nốt ruồi này có thể biểu thị sự tranh chấp hoặc sự can thiệp của một người thứ ba.

Nốt ruồi ở sơn căn

Nốt Ruồi ở Lệ Đường

Đây là nốt ruồi đón lệ, biểu thị chủ nhân là người đa tình, đa sầu, dễ phải đối diện với những mối quan hệ phức tạp giữa đàn ông và phụ nữ, dẫn đến cuộc sống tình duyên và hôn nhân không ổn định như mong muốn. Người có nốt ruồi này thường sống trong nội tâm và thường phải khóc một mình.

Nốt Ruồi ở Đuôi Mắt

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp khó khăn trong sự nghiệp và khó thăng tiến. Với phụ nữ, nốt ruồi này cũng biểu thị những trở ngại trong tình cảm và không thuận lợi. Những người này thường bị lừa dối trong tình yêu, và nếu kết hôn, hôn nhân dễ đổ vỡ, dẫn đến cuộc sống cô đơn khi già.

Nốt Ruồi ở Cánh Mũi

Vị trí này biểu thị mối quan hệ kém với người khác giới, chủ yếu do khả năng giao tiếp kém và thái độ quá cứng rắn. Điều này khiến khó thăng tiến trong công việc và khó tìm được hạnh phúc trong tình duyên.

Nốt ruồi

Nốt Ruồi ở Giữa Sống Mũi

Trong nhân tướng học, phần giữa mũi được gọi là cung Tài Bạch, biểu thị về tài chính. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp mâu thuẫn về kinh tế với chồng và dễ đối mặt với nguy cơ tan vỡ hôn nhân. Bên cạnh đó, họ cũng khó giữ được tiền bạc, dẫn đến cuộc sống khó khăn và thiếu thốn.

Sơn Căn có Nốt Ruồi

Nốt ruồi ở vị trí này biểu thị tình cảm không tốt giữa bạn và chồng, dẫn đến nguy cơ đổ vỡ hôn nhân. Khu vực sơn căn cũng thể hiện mối quan hệ không tốt với người xung quanh, bạn bè và người thân, khiến cho bạn khó có sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Nốt Ruồi ở Gian Môn

Gian môn là cung Hôn Nhân trong nhân tướng học. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, nghĩa là bạn dễ gặp trở ngại trong cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt đối với phụ nữ, hạnh phúc trong hôn nhân không dễ đạt được và dễ gặp những xung đột.

Nốt Ruồi ở Trán

Theo nhân tướng học, phần mặt bên trái của phụ nữ thường biểu thị sự khắc chồng. Cuộc sống hôn nhân dễ nảy sinh mâu thuẫn, gây đổ vỡ hoặc thậm chí gây tai nạn hoặc tử vong sớm cho chồng, khiến cho họ trải qua những ngày tháng cô đơn và đơn chiếc khi về già.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan