Nhan sắc từ nốt ruồi ở mũi nam

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên mũi đàn ông sẽ tiết lộ vận mệnh giàu sang hay hèn kém dựa vào vị trí của chúng. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn 6 vị trí của nốt ruồi đó. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Nốt ruồi trên sống mũi nam

Nếu có nốt ruồi trên sống mũi, đó là tín hiệu cho thấy người đó có số phận hào hoa, lãng tử, và trong gia đình thường xảy ra xích mích. Ngoài ra, đàn ông có cặp lông mày cong và mỏng sẽ không có lập trường và không đáng tin cậy. Họ cũng gặp nhiều khó khăn trong tình yêu và không tìm được người hợp ý.

Các vị trí nốt ruồi trên mũi tương ứng có ý nghĩa sau:

  • Nốt ruồi ở giữa sống mũi: dễ mắc các bệnh như tim mạch.
  • Nốt ruồi ở niên thượng: là người không có chính kiến và không biết nắm bắt cơ hội. Họ thường bị đau lòng trong tình yêu và dễ mắc các bệnh về gan.

Ngoài ra, nếu đàn ông có nốt ruồi trên sống mũi, đường con cái của họ cũng không thuận lợi.

2. Nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông

Nếu có nốt ruồi ở đầu mũi, còn gọi là nốt ruồi chóp mũi, người đàn ông thường có tài vận tốt và giỏi kiếm tiền. Tuy nhiên, họ thường tiêu quá mức và có thể gặp khó khăn tài chính. Tham vọng về vật chất cũng rất lớn ở họ.

Xem thêm  Nốt Ruồi Phú Quý Trên Lòng Bàn Tay

Về gia đình, đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi thường có mối quan hệ xung đột với vợ và gia đình. Họ muốn tận hưởng cuộc sống nhưng không chịu làm việc. Người đàn ông này cũng cần chú ý đến các vấn đề tiêu hóa và đường ruột.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi luôn mọc tự nhiên ở chóp mũi, không sinh ra từ lúc sinh ra, đó là dấu hiệu của việc sắp trúng số hoặc giàu sang.

3. Nốt ruồi ở cánh mũi nam

Vị trí cụ thể của nốt ruồi ở cánh mũi trái hoặc phải sẽ tiết lộ vận mệnh của người sở hữu:

3.1. Nốt ruồi cánh mũi phải nam

Hầu hết nam giới mong muốn có nốt ruồi ở vị trí này vì nó tín hiệu vận mệnh tốt. Những người này sẽ có một cuộc sống giàu sang. Nếu làm kinh doanh, họ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nếu làm việc trong công ty, họ sẽ được sếp đánh giá cao.

Họ là người chồng lý tưởng với sự trung thành và tài chính vững mạnh. Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường rất yêu thương vợ con. Tính cách hào phóng của họ giúp xây dựng nhiều mối quan hệ tốt và đạt được nhiều thành công trong công việc.

3.2. Nốt ruồi cánh mũi trái nam

Vị trí này chỉ cho thấy người có tướng hãm tài. Những người đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái thường tiêu phung phí nhưng không kiếm được tiền. Họ sống trong cảnh túng thiếu tiền bạc do tính cách đó. Hơn nữa, họ hay làm nổi, có tính phóng khoáng nên không ít người ghét và hãm hại họ. Tương lai và vận mệnh của họ không tốt, sống khổ cực.

Xem thêm  Mơ Thấy Người Yêu Đánh Con Gì

4. Nốt ruồi ở Sơn Căn mũi của đàn ông

Sơn Căn là vị trí ở phía dưới Ấn đường, cách sống mũi khoảng 1/3. Nếu bạn có nốt ruồi ở Sơn Căn, thường mang đến những điều không may cho người sở hữu. Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi ở vị trí này, công danh và sự nghiệp thường không thuận lợi. Ngoài ra, tình duyên cũng gặp nhiều trở ngại.

5. Nốt ruồi dưới mũi đàn ông

Vị trí dưới mũi được gọi là Tỉnh Thượng, Táo Thượng. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có nhiều tham vọng và ích kỷ. Họ có thể vì lợi ích cá nhân mà đè đạp lợi ích của người khác. Ngoài ra, họ có ít mối quan hệ tốt và gặp khó khăn trong tình cảm và gia đình. Dù có giàu có hay cuộc sống sung túc, tinh thần của họ luôn mệt mỏi.

5.1. Nốt ruồi dưới mũi trái nam

Nếu nốt ruồi mọc quanh lỗ mũi, cần lưu ý khi đi lại vì có thể dẫn đến tai nạn trong tương lai. Vị trí nốt ruồi bên trái lỗ mũi chỉ người hiền lành, dễ tính và không so đo và tính toán. Tài vận của họ tốt, công việc tiến triển nhanh chóng và tài chính ổn định.

5.2. Nốt ruồi dưới mũi phải nam

Nếu bạn có nốt ruồi ở bên phải dưới mũi, bạn sẽ có sự giúp đỡ từ người khác và cuộc sống cũng như sự nghiệp sẽ thành công hoàn hảo. Bạn sẽ được hưởng lộc và tài sản từ tổ tiên. Trong kinh doanh, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và buôn bán thuận lợi.

6. Giải mã màu sắc và kích thước của nốt ruồi trên mũi đàn ông

Nốt ruồi trên mũi có nhiều hình dạng. Tuy nhiên, có ba kiểu nốt ruồi phổ biến như sau:

  • Nốt ruồi đen, nâu: được hình thành từ sự tập hợp của các tế bào có sắc tố trên da.
  • Nốt ruồi son (màu hồng hoặc đỏ): được hình thành từ việc phình trướng và nổi rõ của các mạch máu trên da.
  • Nốt ruồi xanh: do sự tập hợp của các tế bào có sắc tố dưới lớp chân lông.
Xem thêm  Giấc Mơ Lái Xe Ô Tô: Điềm Báo Hay Tình Cờ?

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và không có kích thước chuẩn. Trong nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi thường mang ý nghĩa về vận mệnh của con người. Dựa vào vị trí và đặc điểm của nốt ruồi, bạn có thể nhận biết tính cách và vận mệnh của người đó. Việc xem tướng nốt ruồi trên mũi đàn ông cũng giúp bạn tìm hiểu về vận thế của họ. Hơn nữa, nốt ruồi còn có khả năng dự báo những điều không hay sẽ xảy ra trong tương lai.