Nỗt Ruồi Trên Ngon Tay

Nỗt ruồi ở ngón tay cái trái và phải có ý nghĩa về tự vi và vận mệnh tương lai. Nó cũng là dấu hiệu về sự nghiệp và tình duyên. Hãy cùng ACC khám phá ý nghĩa của nỗt ruồi trên ngón tay cái!

1. Ý nghĩa của nỗt ruồi trên ngón tay cái

Nỗt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Theo quan điểm khoa học, nỗt ruồi hình thành do sự tập trung quá nhiều sắc tố melanin dưới da. Theo quan niệm phong thủy, nỗt ruồi là một đặc điểm thể hiện điềm báo về tài lộc trong tương lai. Đặc biệt đối với nỗt ruồi trên bàn tay, người ta thường gắn với câu “Nỗt ruồi trên tay vay mượn cả đời”, biểu thị người không có phú quý, giàu sang, cuộc sống luôn gặp xui xẻo. Ngoài ra, tùy vào vị trí của bàn tay, ngón tay hay cánh tay cũng như màu sắc của nỗt ruồi có những ý nghĩa riêng biệt. Vậy nỗt ruồi trên ngón tay cái có ý nghĩa gì?

1.1. Nỗt ruồi ở ngón tay cái bên phải

Nỗt ruồi đen ở ngón tay cái bên phải không phải là điềm báo may mắn. Nhưng nếu là nỗt ruồi son môi, kết hợp với khoảng cách giữa ngón cái và các ngón còn lại thì chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý. Trong tương lai, bạn sẽ sớm trở thành ông chủ/bà chủ, công việc suôn sẻ, đạt được thành công nhất định. Bạn cũng là người tốt bụng, hòa đồng, biết cách đối xử với mọi người xung quanh nên rất được lòng mọi người. Tuy nhiên, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, khó gặp được người bạn đời như ý.

Xem thêm  Mơ Thấy Rụng Răng Chảy Máu

1.2. Nỗt ruồi ở ngón cái tay trái

Nỗt ruồi ở ngón tay cái bên trái dù là nam hay nữ đều có tướng mạo sáng sủa, ưa nhìn và phóng khoáng, thích đầu tư vào thời trang và làm đẹp. Nỗt ruồi ở ngón tay cái bên trái phụ nữ: Đây là kiểu người đẹp cá tính, rất được lòng mọi người. Họ cũng có khả năng lãnh đạo tốt, nhanh chóng thành công trong công việc, đặc biệt là những công việc đòi hỏi khả năng lãnh đạo và thuyết phục. Họ cũng rất dễ bị rung động, nhưng vì nóng nảy nên tình yêu của họ cũng nhanh chóng tan vỡ, đứt gánh giữa đường. Khi kết hôn, họ sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để lo hậu sự cho chồng con. Nỗt ruồi ở ngón cái bên trái đàn ông: Đây là những người có số đào hoa, rất thu hút phụ nữ nhưng lại lận đận đường tình duyên, khó tìm được người ưng ý. Tình đến rồi đi vội, khó bền lâu. Anh cũng là mẫu người đàn ông đàng hoàng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến, kính trọng.

1.3. Nỗt ruồi đen trên ngón tay cái

Nỗt ruồi ở ngón tay cái màu đen chứng tỏ là người sống tình cảm, luôn hết lòng vì bạn bè và người yêu. Nếu như mối quan hệ bạn bè rất vui vẻ, tốt đẹp thì tình yêu lại gặp muôn vàn khó khăn, trắc trở mãi. Nhất là sau khi chia tay, họ thường đau đớn, suy sụp, vật lộn để vực dậy và quên đi người mình yêu. Khi có tiền, họ cũng không biết cách chi tiêu hợp lý nên thường xuyên bị thất thoát tài sản.

Xem thêm  Mơ Thấy Mình Sinh Con Khi Chưa Chồng

1.4. Nỗt ruồi son môi ở ngón tay cái

Nỗt ruồi son trên ngón tay cái nằm ở cuối đốt ngón tay cái: Họ cố chấp, bảo thủ, không thích lắng nghe ý kiến của người khác nên thường không tạo được thiện cảm. Tuy nhiên, họ rất chăm chỉ, siêng năng, biết cách kiếm tiền, càng về sau vận may càng tốt. Nỗt ruồi của ngón tay cái nằm ở khớp giữa: Chỉ người thông minh, tài giỏi, nhạy cảm, nhìn xa trông rộng nhưng lại sống thiên về tình cảm. Nỗt ruồi son môi mọc ở ngón tay cái nằm ở cuối đốt ngón tay: họ là người có tính cách cương trực, ngay thẳng, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Đường tình duyên thuận lợi, sớm gặp được người yêu tâm đầu ý hợp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc đến già.

1.5. Tình duyên của người có nỗt ruồi ở ngón tay cái

Người có nỗt ruồi son ở ngón tay cái thường có số đào hoa nhưng lại lận đận, lận đận trong chuyện tình cảm của chính mình. Họ sống tình cảm nhưng khó tìm được người bạn đời lý tưởng, tình yêu dễ đứt gánh giữa đường.

1.6. Tiền thông qua nỗt ruồi ngón tay cái

Nỗt ruồi trên ngón tay cái thường là người có đường tiền tài không tốt, ít gặp may mắn. Họ không có óc phán đoán cũng như tính cách khoa trương, tự phụ nên khó làm nên việc lớn. Đặc biệt, tính cách có phần hoang phí nên dễ rơi vào cảnh phá sản, nghèo túng.

2. Nỗt ruồi ở vị trí của các ngón tay khác

Dưới đây là một số nỗt ruồi ở các vị trí ngón tay khác và ý nghĩa cụ thể về vận mệnh, tương lai. Xem vị trí chung của các ngón tay khác trên mỗi đốt ngón tay hoặc trái, phải:

Xem thêm  Mơ Thấy Bắt được Nhiều Tôm Cá: Điềm Báo Gì và Cách Giải Mã

2.1. Nỗt ruồi ở ngón trỏ

Nỗt ruồi ở ngón trỏ trên: Chỉ người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Nỗt ruồi ở ngón trỏ giữa: Họ luôn có quý nhân giúp đỡ trong mọi việc, đường sự nghiệp thuận lợi, phát triển nhanh chóng, ít khi thất bại. Nỗt ruồi ở ngón trỏ dưới: May mắn có được người bạn đời hoàn hảo, được hưởng cuộc sống giàu sang, làm ăn phát đạt.

2.2. Nỗt ruồi ở ngón tay giữa

Nỗt ruồi ở ngón giữa trên đỉnh đầu: Họ là người điềm đạm, biết kiềm chế bản thân, hòa nhã với mọi người xung quanh nên ít vướng vào những tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có. Nỗt ruồi ở ngón giữa trên khớp giữa: người tự lập, có khả năng lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Càng quay ngược về tương lai, bạn sẽ càng đạt được điều mình mong muốn. Nỗt ruồi ở ngón tay giữa cuối cùng: Họ có tinh thần làm việc, luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao. Mọi người xung quanh yêu mến anh ấy vì sự chân thành và nhiệt tình của anh ấy.

2.3. Nỗt ruồi ở ngón áp út

Nỗt ruồi ở ngón áp út bốc hỏa: Họ nóng nảy, vội vàng, làm việc ít tính toán, suy tính và thiếu trách nhiệm. Họ luôn để tình yêu hòa quyện với công việc. Nỗt ruồi ở đốt ngón áp út thứ hai: Họ không may mắn trong công việc, tiền bạc, không thích hợp kinh doanh, đầu tư, buôn bán. Nhất là khi dính vào cờ bạc, rất dễ lâm vào cảnh nợ nần, phá sản. Nỗt ruồi trên ngón áp út có đốt xuôi: Là người tính tình gia trưởng, bảo thủ, nhàm chán nên không được lòng mọi người, nhất là ở nơi làm việc.

Xem thêm  Nam Mô địa Tạng Vương Bồ Tát: Khám phá ý nghĩa và lợi ích

2.4. Nỗt ruồi ở ngón út

Nỗt ruồi nhỏ trên bàn tay phải: Họ có tính cách đa nghi, không tin tưởng người khác nên trong chuyện tình cảm thường xảy ra những mâu thuẫn không đáng có dẫn đến đổ vỡ. Nỗt ruồi trên ngón tay út trái: Ngược lại là người có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn cho đến tuổi già.

ACC đã giúp bạn giải mã ý nghĩa của nỗt ruồi trên ngón tay cái cũng như các vị trí ngón tay khác. Hi vong co the giup ban co them thong tin ve may man, tuong lai của bạn! Tìm hiểu thêm tại Khám Phá Lịch Sử.