Thần Chú Trừ Tiểu Nhân

Trên đời có câu nói “Tâm hại người không nên có; Tâm phòng người không nên quên”. Rõ ràng, trong cuộc sống và công việc chúng ta cần phải chống lại sự hãm hại từ người khác. Một trong những cách hiệu quả để làm điều này là ứng dụng phong thủy vào việc trừ tiểu nhân.

Tiểu nhân – kẻ luôn hãm hại

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ khái niệm tiểu nhân là gì. Tiểu nhân có thể là bạn xấu, đồng nghiệp xấu hoặc kẻ thứ ba trong mối quan hệ tình cảm. Tiểu nhân cũng có thể là những người với mục đích riêng đang tìm cách hãm hại bạn.

Sử dụng phong thủy để trừ tiểu nhân

Trong phong thủy, chúng ta chia phương vị thành các hướng: phía trước là Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, trung tâm là Câu Trận. Thanh Long đại diện cho quý nhân, trong khi Bạch Hổ đại diện cho tiểu nhân.

Để tránh hoặc hóa giải tiểu nhân, chúng ta cần chú ý đến phương vị Bạch Hổ và tăng cường phương vị Thanh Long. Đồng thời, điều chỉnh bát tự mệnh lý cũng là một cách hiệu quả để giải quyết vấn đề tiểu nhân.

Vận dụng nguyên tắc phong thủy vào thực tế

Năm 2017 này, chúng ta có thể áp dụng nguyên tắc phong thủy để hóa giải tiểu nhân trong văn phòng hoặc nhà ở. Nếu Thanh Long ít đồ vật hơn Bạch Hổ, lực khí của Thanh Long sẽ yếu hơn và dễ thu hút tiểu nhân, điều này sẽ làm trở ngại đến công việc và sự nghiệp của bạn. Do đó, chúng ta cần điều chỉnh sao cho Thanh Long có lực khí sung túc, thịnh vượng hơn.

Một số vật phẩm phong thủy như Kỳ Lân đồng, tiền Ngũ Đế, hồ lô đồng cũng có thể được sử dụng để hóa giải tiểu nhân.

Ve sầu – biểu tượng của sự bất tử và sự bảo vệ

Ve sầu là một biểu tượng của sự bất tử, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt. Trong quá khứ, những gia đình giàu có thường táng theo người chết một viên ngọc bích chạm khắc hình con ve sầu. Điều này nhằm mong rằng người đã khuất có cuộc sống tốt đẹp ở thế giới bên kia. Đối với những người sống, ve sầu được coi như một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt.

Ngoài ra, ve sầu còn được coi như một lá bùa hộ mệnh. Khi đeo trên mình một vật có hình dạng ve sầu, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, tiểu nhân và kẻ thù.

Điều chỉnh phong thủy với vật phẩm phù hợp

Có một số vật phẩm phong thủy khác có thể được sử dụng để hóa giải tiểu nhân. Bày Kỳ Lân hoặc Thiềm Thừ trong nhà, phòng làm việc có thể khai tài nạp khí, nâng cao tài vận và mang lại phúc khí. Bên cạnh đó, việc đeo Khai Quang Hắc Diệu Thạch cũng có thể tăng cường năng lượng, bảo vệ sức khỏe và tránh tiểu nhân quấy phá.

Sống chan hòa và tôn trọng

Phương pháp phong thủy hiệu quả nhất và đơn giản nhất để hóa giải tiểu nhân là sống hòa thuận với mọi người. Tôn trọng đối tác, làm việc cân nhắc và tránh gây rối hay gây thù với ai. Điều này sẽ đảm bảo cuộc sống của bạn được yên bình, đồng thời mang lại sự thông thuận và mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Kết luận

Với phong thủy và những chiêu bài trí phù hợp, chúng ta có thể trừ tiểu nhân và tạo ra một không gian sống bình an, hạnh phúc. Hãy nhớ rằng thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Khám Phá Lịch Sử

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Đội ngũ biên tập viên tại khamphalichsu.com là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng sự kết hợp tinh tế giữa con người và công nghệ AI, chúng tôi tạo ra những bài viết không chỉ độc đáo mà còn đầy hấp dẫn.

Bài viết liên quan