Tình Yêu và Sự Nghiệp: Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Video tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Kỷ Mùi 1979

Xinh Đẹp Và May Mắn

Nếu bạn là một người phụ nữ sinh vào năm Kỷ Mùi 1979, tử vi của bạn cho thấy cuộc sống sẽ tràn đầy may mắn. Bạn sẽ thăng tiến trong nghề nghiệp và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Với sự may mắn này, bạn sẽ không phải đương đầu với nhiều khó khăn nhưng vẫn đạt được nhiều thành tựu cả về công danh lẫn sự nghiệp.

Xinh Đẹp Và Tài Năng

Nữ Kỷ Mùi có ngoại hình xinh đẹp và tài năng, và họ có một vận số tốt đẹp và nhiều may mắn. Đặc biệt, sau khi kết hôn, sự phát triển về công danh và tài lộc đặc biệt mạnh mẽ, và khi bước sang tuổi trung niên, họ có may mắn về con cái.

Xem thêm  Tuổi Tý Hợp Hướng Nào

Tuổi Thọ Khoảng 70-84 Tuổi

Nữ tuổi Kỷ Mùi có tuổi thọ khoảng từ 70 đến 84 tuổi. Nếu bạn sống một cuộc sống lương thiện và tích nhiều phúc đức, tuổi thọ của bạn sẽ được gia tăng.

2. Tình Duyên

Đường Tình Duyên Của Tuổi Kỷ Mùi 1979

Sinh Vào Các Tháng 3, 6, Và 10 Âm Lịch

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6 và 10 Âm Lịch, vận số của bạn sẽ không tốt như các tháng khác. Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả và tình duyên cũng không thuận lợi. Sau khi kết hôn, bạn có thể gặp phải những trắc trở và khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Sinh Vào Các Tháng 2, 4, 7, 9 Và 11 Âm Lịch

Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không thuận lợi khi mới kết hôn. Có nhiều sự khác biệt về suy nghĩ và quan điểm giữa hai vợ chồng, dẫn đến không khí trong nhà luôn trầm lắng. Để duy trì hạnh phúc, bạn cần biết kiềm chế sự nóng nảy và lắng nghe người khác. Chỉ có điều này, cuộc sống gia đình của bạn sẽ được cải thiện.

Sinh Vào Các Tháng 1, 5 Và 8 Âm Lịch

Đây là những người phụ nữ rất hạnh phúc trong hôn nhân. Sau khi kết hôn, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống. Hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc mỹ mãn như ý muốn.

3. Gia Đình Và Sự Nghiệp

Sự Nghiệp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

  • Gia Đạo: Cuộc sống gia đình hạnh phúc yên ấm, có sự gắn bó và đoàn kết với nhau. Con cái của bạn sẽ hiếu thảo và cuộc sống gia đình sẽ yên ấm.
  • Công Danh: Cuộc đời công danh của bạn không phát triển mạnh mẽ, chỉ ở mức bình thường.
  • Sự Nghiệp: Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi trung niên, công việc ổn định và có nhiều thành tựu.
Xem thêm  Nam Xử Nữ Thích Bạn Như Thế Nào

4. Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Và Tuổi Kết Hôn Vợ Chồng

Tuổi Hợp Làm Ăn

Nếu bạn muốn tìm người hợp tác làm ăn, kinh doanh hay cùng đầu tư, những tuổi sau đây sẽ rất phù hợp và đáng tin tưởng: Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Hợp tác với các tuổi này sẽ thuận lợi và đạt được thành quả như ý muốn.

Xem Tuổi Kết Hôn Kỷ Mùi Nữ Mạng 1979

Lựa Chọn Vợ Chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Đối tác sẽ mang đến nhiều tài lộc, một cuộc sống giàu sang và phú quý. Cuộc sống sau kết hôn sẽ được đầy may mắn về tài lộc và giúp ích trong việc phát triển sự nghiệp. Người chồng sẽ là người quý nhân của bạn.

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Bính Tý và Giáp Tuất, bạn sẽ không được hưởng cuộc sống giàu sang, nhưng sẽ rất hạnh phúc và may mắn trong vấn đề tình cảm. Gia đình sẽ êm ấm, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo, công việc ổn định và cuộc sống tràn đầy niềm vui. Về già, bạn sẽ có phúc.

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu và Tân Mùi, trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. Tuy nhiên, nếu hai vợ chồng cố gắng phấn đấu, khoảng thời gian khó khăn sẽ qua rất nhanh và cuộc sống sau này sẽ có những bước tiến tốt đẹp.

Khi kết hôn, bạn cũng nên chú ý tới tuổi cử hành hôn lễ. Kết hôn vào tuổi không hợp có thể gây ra nhiều vất vả cho cuộc sống sau này, vì vậy, bạn nên đặc biệt chú ý đến các năm 18, 21, 27 và 39 tuổi.

Xem thêm  Bạch Dương và Song Ngư: Có Hợp Hay Không?

Tuổi Đại Kỵ

Nếu bạn muốn thuận lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bạn nên tránh hợp tác làm ăn hay nên duyên với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Xung khắc về tuổi có thể gây phát sinh các vấn đề không thuận lợi trong công việc.

5. Năm Khó Khăn Nhất

Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong những năm 23, 27, 34 và 42 tuổi, bạn cần đề phòng và thận trọng vì đó là các năm khó khăn. Trong công việc, bạn cần cẩn thận hơn về hành vi và lời nói. Khi đưa ra quyết định quan trọng, hãy đề phòng người lợi dụng hoặc cản trở. Trong tình cảm, bạn nên quan tâm và chăm sóc người thân yêu hơn, đề phòng tai nạn và bệnh tật.

6. Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp để đạt được nhiều vận may và kết quả tốt cho công việc của bạn. Người tuổi Kỷ Mùi hợp nhất xuất hành vào thời điểm ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ.

7. Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng Tay Đá Phong Thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí cho bản thân. Những vật phẩm này sẽ mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp bạn sống an nhiên và phát huy tối đa năng lực trong công việc để đạt thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Xem thêm  Cây Trang Trí Phòng Làm Việc Tương Hợp Với Tính Cách Mệnh Thổ

Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật được làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình. Vòng tay sẽ giúp gia tăng vượng khí, từ đó mang lại tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng và tím, thuộc hành Hỏa, vì đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay xanh ngọc và xanh lá cây, thuộc hành Mộc, vì đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn Tiến Tử Vi Từng Năm Tuổi Kỷ Mùi 1979

Bói Tử Vi Trọn Đời Từ 18 Tuổi Đến 25 Tuổi

Trong những năm này, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là chuyện tình cảm. Tình yêu sẽ đến vào độ tuổi 19, đẹp và thơ mộng, nhưng không kéo dài lâu. Bước sang tuổi 20 và 21, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên xuất hành đi xa vì sẽ gặp nhiều rủi ro. Trong độ tuổi 24 và 25, nếu lập gia đình, cuộc sống hôn nhân sẽ rất tốt và may mắn, với nhiều niềm vui và tài lộc.

Từ 26 Tuổi Đến 30 Tuổi

Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Công danh và sự nghiệp sẽ phát triển mạnh. Trong năm, có những người giúp đỡ, cuộc sống công việc sẽ thuận lợi và có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, trong cuộc sống, bạn sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến gia đình, và cuối năm 29 tuổi, có thể gặp một số vấn đề tài chính.

Xem thêm  Tuổi Bính Tý Hợp Số Nào

Từ 31 Tuổi Đến 35 Tuổi

Trong khoảng thời gian này, bạn cần chú ý đến sức khỏe bản thân, vì không hợp mệnh, có thể dẫn đến suy yếu sức khỏe. Khi ra khỏi nhà, bạn cần thận trọng để đề phòng tai nạn. Những năm này, tài lộc sẽ đến nhưng không ổn định.

Từ 36 Tuổi Đến 40 Tuổi

Thời gian này sự nghiệp của bạn sẽ ổn định và vững vàng, công việc không thấy dấu hiệu phát triển. Cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều vấn đề, ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên. Bạn nên dành thời gian để quan tâm đến gia đình và con cái, để cải thiện các mối quan hệ.

Từ 41 Tuổi Đến 47 Tuổi

Khoảng thời gian này là thời kỳ đẹp và ý nghĩa nhất đối với bạn. Sự nghiệp sẽ phát triển và có những bước tiến vượt bậc, tiền bạc dư giả, vận may tài lộc mở cửa. Trong cuộc sống gia đình, có nhiều niềm vui, con cái giỏi giang và chín chắn. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp. Trong thời gian này, bạn nên tổ chức những buổi đi chơi gia đình để gắn kết thành viên lại với nhau hơn.

Từ 48 Tuổi Đến 55 Tuổi

Trong khoảng thời gian này, hầu hết mọi việc đều tốt đẹp và thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng hơn khi bước vào tuổi 49 vì đây là tuổi không hợp với bản mệnh, đòi hỏi bạn cẩn trọng trong tiền bạc và tài chính, không nên rời nhà đi xa. Các năm khác vận số tốt đẹp, nhiều vận may và tài lộc phát triển.

Từ 56 Tuổi Đến 60 Tuổi

Trong những năm này, bạn nên chú ý đến sức khỏe bản thân, đề phòng mắc một số căn bệnh về đường tiêu hóa.

9. Khái Quát Tử Vi Trọn Đời Nữ Mạng Kỷ Mùi

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,
Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.
Xuân Hạ sinh đặng thuận mùa,
Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.
Số gái hiếu thảo mẹ cha,
Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.
Một đời chẳng đặng buồn lâu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Số gái nếu thuận giàu sang,
Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.
Tuổi muộn mới được an thân,
Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.
Số này thân kẻ bề trên,
Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.

Tử Vi 2023 Tuổi Kỷ Mùi 1979:

  • Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 – nam mạng