Tuổi Đinh Mùi 1967

Video tuổi đinh mùi 1967

Người sinh năm 1967 có cách đối nhân xử thế khôn khéo

Người sinh năm 1967 đều có cách đối nhân xử thế khôn khéo nên họ rất được lòng mọi người xung quanh. Cuộc đời về sau đều được sung túc, thảnh thơi. Tuy cùng một tuổi nhưng cuộc đời của nam và nữ mạng năm 1967 lại không giống nhau. Vậy người sinh năm 1967 mệnh gì? Những màu hợp và kỵ là gì? Tất cả sẽ được Khám Phá Lịch Sử chia sẻ trong bài viết này.

Đôi nét về những người sinh năm 1967
Đôi nét về những người sinh năm 1967 mệnh gì

I. Người sinh năm 1967 tuổi gì

Năm 1967 thuộc can Đinh, chi Mùi và khi gọi kết hợp lại ta được Đinh Mùi. Do đó người sinh năm 1967 là tuổi Mùi.

Những người tuổi Mùi thường có tính cách nhẹ nhàng, ôn hòa, sở hữu tấm lòng nhân hậu, bộ não thông minh và nhìn nhận mọi việc một cách nhanh nhạy.

Xem thêm  Tuổi Mùi Cung Song Ngư

Tổng quan về những người sinh năm 1967 mệnh gì
Tổng quan về những người sinh năm 1967 mệnh gì

II. Người sinh năm 1967 mệnh gì

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy, nghĩa là nước từ trên trời xuống tưới mát cho mọi sinh linh dưới trần gian.

Do đó, vận mệnh của tuổi Đinh Mùi sẽ khá thuận lợi, vận khí tốt và được may may mắn theo đuổi. Ở tuổi trung niên về sau, cuộc sống sẽ càng thuận lợi, gia đình hạnh phúc, ấm no. Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc ta sẽ có:

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Thiên Hà Thủy có sự tương sinh với mệnh Kimmệnh Mộc. Do đó, khi phối hợp với nhau, hai bên sẽ tạo nên vận số tương thông, quan hệ ôn hòa.

 • Mệnh tương khắc: Mệnh Thiên Hà Thủy khắc với mệnh mệnh Hỏamệnh Thổ. Cần tránh những người thuộc 2 mệnh này để tránh gây ra xung đột, khiến công việc làm chung gặp khó khăn, bất hòa.

III. Đinh Mùi 1967 thuộc cung gì

 • Nam Đinh Mùi 1967cung Càn hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Họ là những người cần cù, luôn chăm chỉ làm việc để có một tương lai đủ đầy. Xung quanh họ luôn có những cơ hội để có thể thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp.

 • Với nữ Đinh Mùi 1967 sẽ có cung Ly hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Họ là những người phụ nữ mạnh mẽ, mang năng lượng tích cực lan tỏa cho mọi người quanh mình. Ngoài ra, tấm lòng bao dung và nhận hậu của họ cũng điểm được mọi người yêu quý.

Không chỉ vấn đề 1967 mệnh gì, câu hỏi về cung của tuổi cũng được quan tâm

IV. Tính cách Đinh Mùi 1967

Khám phá xem tính cách và đặc điểm của nữ và nam sinh năm 1967 để có cách nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về những người sinh năm 1967.

1. Nữ mạng

Nữ Đinh Mùi 1967 có tính cách nhẹ nhàng, lịch sự và nhã nhặn mang đậm chất vẻ đẹp của một người phụ nữ Á Đông. Họ luôn thành thực, không hay nói dối và có tấm lòng bao dung mọi người, sẵn sàng giúp đỡ mà không cần báo đáp, nhất là đối với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn họ.

Xem thêm  12 Cung Hoàng đạo trong Tháng 10

Bên cạnh đó, dù bên ngoài là những người mạnh mẽ nhưng bên trong họ chứa một tâm hồn mộng mơ, đậm chất thi sĩ. Vì vậy họ rất thích trải nghiệm những chuyến du ngoạn để khám phá phong cảnh hữu tình xung quanh.

2. Nam mạng

Nam sinh năm 1967 có một tính cách ôn hòa, lịch thiệp và luôn bày tỏ sự quan tâm đến cảm xúc của người khác. Vì thế, họ có một cuộc sống bình yên, ít khi có mặt trong các buổi cãi vả, xung đột. Họ có ánh mắt tinh tế để nhìn nhận mọi thứ, chú ý quan sát cảm xúc của mọi người xung quanh để lắng nghe, thấu hiểu. Nhờ thế, họ trở thành một chỗ dựa tinh thần vững chắc và được rất nhiều người khác yêu mến.

Tuy nhiên, sự nhân từ và bao dung quá mức của Nam Đinh Mùi 1967 lại chính là điều cản trở con đường thành công của họ khi chính họ cũng đánh mất sự chính kiến, trở nên nhu nhược và không có chỗ đứng vững chắc.

V. Sinh năm 1967 hợp với tuổi nào để kết hợp làm ăn

Dựa trên quan niệm phong thủy, tam hợp tuổi mùi sẽ thuộc nhóm tam hợp tuổi Mùi – Hợi – Mão.

 • Đối với nam Đinh Mùi 1967 sẽ hợp với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

 • Đối với nữ Đinh Mùi 1967 sẽ hợp với các tuổi là Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

VI. Sinh năm 1967 hợp với tuổi nào để kết hôn

 • Với Nam mạng Đinh Mùi 1967 sẽ phù hợp với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ.

 • Đối với nữ mạng Đinh Mùi 1967 sẽ phù hợp với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Tuổi thích hợp để kết hôn rất quan trọng trong hôn nhân của năm sinh 1967 mệnh gì

VII. Sinh năm 1967 khắc với tuổi nào

Đối với người sinh năm Đinh Mùi 1967, những tuổi kỵ là Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Mão.

VIII. Đinh Mùi 1967 xây nhà hợp hướng nào

Phương hướng xây nhà theo phong thủy cũng được dựa trên lời giải đáp của câu hỏi 1967 mệnh gì. Đối với gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967, lựa chọn hướng để xây nhà còn phải xem xét vào giới tính của chính gia chủ.

Xem thêm  Nhẫn Bạc Nam Phong Thủy

1. Nam gia chủ có tuổi Đinh Mùi 1967

 • Hợp với các hướng: Tây (Sinh Khí) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Đức) – Tây Bắc (Phục Vị).

 • Không hợp với hướng: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

2. Nữ gia chủ có tuổi Đinh Mùi 1967

 • Hợp với các hướng: Đông (Sinh Khí) – Đông Nam (Thiên Y) – Bắc (Diên Niên) – Nam (Phục Vị).

 • Không hợp các hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

IX. Người sinh năm 1967 hợp màu gì

Tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy, do đó, những màu hợp với tuổi này sẽ là những màu bản mệnh như đen hay xanh da trời, xanh nước biển.

Nam và nữ sinh năm 1967 khi mang những màu sắc này bên người sẽ đạt được nhiều cát khí, tài lộc, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Các vấn đề về tuổi 1967 mệnh gì cũng cho biết được màu sắc kỵ

Bên cạnh đó, theo lý thuyết ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy (mệnh Kim hỗ trợ, thúc đẩy mệnh Thủy). Do đó, những người mệnh Thủy như người sinh năm 1967 cũng nên chọn những màu thuộc bản mệnh Kim là màu trắng, xám, ghi, bạc…

X. Những vật phẩm hộ mệnh mang lại may mắn

1. Đá phong thủy

Người sinh năm 1967 với hệ mệnh của Thiên Hà Thủy sẽ phù hợp với những loại những loại trang sức phong thủy mang màu xanh lam, đen, trắng, xám để có thể thu hút năng lượng tích cực và giải tỏa áp lực cuộc sống. Ví dụ của thể của các loại đá:

 • Đá sapphire: Với màu trùng với hệ mệnh của tuổi Đinh Mùi 1967, loại đá này sẽ giúp họ có cảm giác được che chở và độ trì.

Các loại đá phù hợp với những người sinh năm 1967 mệnh gì

 • Đá Aquamarine: Loại đá với biệt danh là “đá của thần biển” này sẽ mang lại sự may mắn, bình an và giúp ta chống lại những cơn sóng dữ của cuộc đời.

 • Thạch anh trắng: Với màu trắng tương sinh với Thiền Hà Thủy, loại đá này sẽ mang lại sự tích cực cho chủ nhân khi giúp giảm căng thẳng và gia tăng sự tập trung và tăng cường sức khỏe.

 • Đá núi lửa Olic: loại đá này có tác dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt năng lượng, giúp điều hành huyết mạch trong cơ thể.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phong Thủy Tủ đựng Tiền

2. Người Đinh Mùi 1967 chọn xe màu gì hợp

Màu xe phù hợp đem lại nhiều may mắn, mở ra nhiều cơ hội trong công việc cho người sinh năm 1967 mệnh gì

 • Xe màu mang xanh dương, màu đen hoặc màu xanh đen: Đây đều là những màu bản mệnh với mệnh Thủy, giúp đem lại nhiều may mắn, mở ra nhiều cơ hội trong công việc cho người tuổi Đinh Mùi 1967.

 • Xe màu trắng, màu bạc, xám(ghi): Với màu sắc tương sinh với mệnh Thủy, đây xe là những màu xa đem lại tài vận, sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp.

3. Người Đinh Mùi 1967 sơn nhà màu gì?

 1. Phòng khách: Đây là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà, có ảnh hưởng mạnh tới vận mệnh của gia chủ và cả gia đình. Để đem lại tài lộc, sự may mắn và bình an, gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn màu sắc sơn như màu trắng, xanh lam, xanh lục,…

 2. Phòng ngủ: Tùy vào sở thích, những người sinh năm 1967 nên chọn màu sơn như da cam, cam gạch, xanh, kem để sơn phòng ngủ, giúp đem lại những giấc ngủ ngon, gia tăng sự bình yên, hạnh phúc gia đình.

 3. Phòng bếp: Gia chủ tuổi Đinh mùi 1967 nên lựa chọn những màu như da cam, xanh hay kem để mang lại tài lộc cho gia đình.

Xác định được năm 1967 mệnh gì sẽ lựa chọn màu sơn phù hợp

4. Người Đinh Mùi 1967 chọn đồng hồ màu gì hợp?

Màu sắc: Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với các màu như xanh nước biển, xanh da trời, đen… Hoặc họ cũng có thể lựa chọn các màu tương sinh với mệnh thủy như trắng, ánh kim, bạc.

Chiếc đồng hồ là một đồ vật phong thủy quan trọng khi biết được tuổi 1967 mệnh gì

Chất liệu: Người sinh năm 1967 có thể chọn các loại dây da màu xanh hợp mệnh. Bên cạnh đó, họ có thể lựa chọn các loại dây kim loại phổ biến trên thị trường như Jubilee, Bonklip, Ladder… để phù hợp với mệnh tương sinh.

Xem thêm  Nhẫn Rồng - Mang Đến May Mắn và Quyền Lực cho Quý Ông

5. Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi 1967

Những cây phong thủy phù hợp với những người sinh năm 1967 mệnh gì? Với hệ mệnh của mình, tuổi Đinh Mùi 1967 nên lựa chọn những loại cây thủy sinh, cây họ tùng như Tùng bồng lai, tùng la hán hoặc cỏ lan chi để hỗ trợ, mang lại sự may mắn và tài mệnh. Bên cạnh đó, những cây thuộc mệnh Kim (Kim sinh Thủy) cũng nên sử dụng tăng thêm cơ hội trong công việc.

Cây hợp mệnh đem may mắn về cho gia chủ sinh năm 1967 mệnh gì

Tuy nhiên, Người tuổi Đinh Mùi 1967 cần tránh những cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ vì sẽ khiến họ thiếu hụt may mắn, gia tăng rủi ro, tiền tài giảm sút.

IX. Người sinh năm 1967 hợp số nào

Dựa theo quy luật tương sinh, Thiên Hà Thủy kết hợp với các nguyên tố sẽ cho ra kết quả:

 • Số may mắn của mệnh Thủy: 0, 1
 • Số may mắn của Thủy sinh Kim: 6, 7
 • Số may mắn của Thủy sinh Mộc: 2, 4

X. Những vật phẩm hộ mệnh mang lại may mắn

1. Đá phong thủy

Người sinh năm 1967 với hệ mệnh của Thiên Hà Thủy sẽ phù hợp với những loại những loại trang sức phong thủy mang màu xanh lam, đen, trắng, xám để có thể thu hút năng lượng tích cực và giải tỏa áp lực cuộc sống.

2. Người Đinh Mùi 1967 chọn xe màu gì hợp

 • Xe màu mang xanh dương, màu đen hoặc màu xanh đen: Đây đều là những màu bản mệnh với mệnh Thủy, giúp đem lại nhiều may mắn, mở ra nhiều cơ hội trong công việc cho người tuổi Đinh Mùi 1967.

 • Xe màu trắng, màu bạc, xám(ghi): Với màu sắc tương sinh với mệnh Thủy, đây xe là những màu xa đem lại tài vận, sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp.

3. Người Đinh Mùi 1967 sơn nhà màu gì?

Tùy vào vị trí trong ngôi nhà mà người sinh năm Đinh Mùi 1967 có thể chọn màu sơn phù hợp để mang lại sự may mắn và tài lộc.

4. Người Đinh Mùi 1967 chọn đồng hồ màu gì hợp?

Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, vì vậy người sinh năm 1967 có thể chọn đồng hồ màu xanh nước biển, xanh da trời, đen hoặc các màu tương sinh khác như trắng, ánh kim, bạc.

5. Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi 1967

Người sinh năm Đinh Mùi 1967 nên chọn cây thủy sinh, cây họ tùng như Tùng bồng lai, tùng la hán hoặc cỏ lan chi để tăng cường may mắn và tài lộc.

Các cây phong thủy hợp với người sinh năm 1967 mệnh gì

Tổng hợp lại, người sinh năm 1967 mệnh gì hợp với màu sắc và vật phẩm mang lại may mắn như đã trình bày ở trên. Viết lại phần cuối để tạo sự kết thúc.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin mà Khám Phá Lịch Sử cung cấp để giải đáp vấn đề 1967 mệnh gì? Đồng thời, bạn đọc cũng có thể nắm bắt chi tiết các thông tin về tuổi Đinh Mùi 1967 hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Con số may mắn là bao nhiêu? Hy vọng chúng sẽ hữu ích với bạn. Hãy tìm thêm những bài viết phong thủy hoặc những chuyên mục thú vị khác trong Khám Phá Lịch Sử bạn nhé!

Xem thêm: