Khám Phá Lịch Sử: Cách Mở Hàng đầu Năm Sự Kiện Quan Trọng

Cúng khai xuân, mở hàng đầu năm đối với các công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh, buôn bán là hoạt động quan trọng, không thể thiếu để có được một khởi đầu thuận lợi, may mắn, và làm ăn phát đạt. Dưới đây là bài viết về cách mở hàng đầu năm và khai xuân chuẩn mà bạn có thể tham khảo. Cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Cách Mở Hàng đầu Năm – Chuẩn Bị cho Một Khởi Đầu Thuận Lợi

Ngoài việc chọn ngày đẹp để khai xuân và mở hàng, văn khấn khai xuân và văn khấn mở hàng đầu năm cũng rất quan trọng. Dưới đây là bài văn khấn khai xuân chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo:

Bài Văn Khấn Khai Xuân – Mở Hàng đầu Năm

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

– Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần.

– Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương.

– Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

– Các Thần Linh cai quản hiện diện trong khu vực này.

Hôm nay là ngày… tháng giêng năm…

Tín chủ con là…

Hiện ngụ tại…

Con xin thành tâm sửa biện hương hoa và các vật phẩm cúng dâng bày ra trước quan thần. Tín chủ con là giám đốc công ty… (hoặc chủ cửa hàng…) nay muốn khai trương và khởi đầu công việc kinh doanh (hoặc sản xuất), phục vụ cho cuộc sống và thuận lợi cho tài chính.

Do đó, chúng con đã chọn được ngày tốt và tháng tốt để chuẩn bị lễ vật, cúng Tôn thần và hi vọng được xét duyệt. Chúng con kính mời Quan Đương Niên, Quan Đương Cảnh, Quan Thần Linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các vị Địa Chúa Long Mạch và tất cả các Thần Linh cai quản hiện diện trong khu vực này.

Xem thêm  Văn Khấn Ngày 30 Tết

Chúng con xin cầu xin sự ban phước từ tín chủ, và xin hưởng lễ vật để làm ăn thuận lợi, phát đạt, tài chính thịnh vượng và cuộc sống an lành. Bốn mùa không có trở ngại, mọi sự đều thuận lợi, mọi điều cầu xin đều thành.

Tín chủ xin mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất trong khu vực này, xin hãy tới đây để chiêm ngưỡng Tôn thần, nhận lễ vật và giúp đỡ tín chủ trong công việc, tài lộc như gió mây tập hợp.

Dãi tấm lòng thành, con xin chứng giám.

Cẩn cáo!

Hy vọng bài viết trên đây hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có một năm mới làm ăn phát đạt, và vạn sự như ý. Thường xuyên truy cập website Khám Phá Lịch Sử để cập nhật những kiến thức bổ ích về lịch sử và cuộc sống.