Những Cung Hoàng đạo Càng Lớn Càng Thông Minh

Những cung hoàng đạo càng lớn càng thông minh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng đường tình duyên của Bạch Dương khá vất vả. Nếu là người đã lập gia đình, bạn và đối phương sẽ khó lòng tìm được tiếng nói chung. Nếu là một cô nàng độc thân, bạn lại có xu hướng trông ngóng tình yêu và dễ rơi vào lưới tình với người mình không thật sự có tình cảm.

Công việc của Bạch Dương cũng không được tốt cho lắm, mà nguyên nhân của việc này có lẽ là vì Dương Nhi đang đắm chìm trong tình yêu chăng? Bởi bạn chẳng mấy tập trung vào việc mình đang làm, thậm chí còn lơ đễnh đến mức mắc phải sai sót nữa cơ.

Tình hình tài chính của Dương Dương không có gì phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên mức thu nhập hiện tại chưa làm bạn được thỏa mãn. Nó chỉ giúp bạn đủ ăn đủ tiêu cho những khoản chi phí cố định. Mỗi khi bạn muốn mua sắm thứ gì đó cho bản thân bạn phải đấu tranh rất nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu tuần, công việc của Kim Ngưu khá thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ. Bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều lãnh đạo cấp cao hoặc tầng lớp có quyền lực trong xã hội, tạo bước đà thuận lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này cực kì hanh thông vượng phát trong ngày hôm nay. Kim Ngưu nếu theo nghiệp kinh doanh thì càng dễ dàng có được nhiều cơ hội phát tài phát lộc, tiền bạc ào ào đổ về nhà mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Cuộc sống gia đình hài hòa, vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Dẫu vậy, đứng trước những việc quan trọng như mua nhà, mua xe… đôi khi vợ chồng không thống nhất quan điểm nên giận hờn nhau là chuyện thường tình. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng không khó để tìm được đối tượng ưng ý, thậm chí còn vượt xa cả mong đợi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Công việc của cung hoàng đạo này vẫn diễn ra như thường lệ. Có điều, làm việc lúc đầu sẽ gặp trở ngại, nhưng sau được quý nhân phù trợ, Song Tử vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Chuyện tình cảm gia đình nhìn chung vẫn không có gì biến động quá lớn. Chỉ đơn thuần là vì vợ chồng bận rộn với công việc, không dành nhiều thời gian cho nhau và cho gia đình, nên không khí có phần trầm lắng đôi chút.

Vận đào hoa khởi sắc, người độc thân có thể tìm được đối tượng vừa ưng ý cả về ngoại hình lẫn điều kiện vật chất. Người này không đâu xa, có thể là hàng xóm hay ngay tại cơ quan Tử Nhi.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trong công việc, nhờ quý nhân xuất hiện, mọi khó khăn, bế tắc đều nhanh chóng được hóa giải, giúp Cự Giải dễ dàng khẳng định năng lực bản thân và được lãnh đạo đánh giá cao. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng giữ ở mức hài hòa, không có gì phải suy nghĩ hay lo lắng.

Với những Cự Giải mới đi làm hoặc thay đổi vị trí làm việc nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thử thách từ cấp trên. Đó cũng đồng thời là cơ hội để bạn thể hiện chính mình, hãy chủ động nắm bắt.

Tình cảm lứa đôi bình ổn, gia đình trong ấm ngoài êm, nhiều khả năng bạn sẽ đón tin vui về chuyện học hành, thi cử của con cái. Bên cạnh đó, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, dễ có người thầm thương trộm nhớ.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày công việc, sự nghiệp và cả tình duyên hanh thông. Tinh thần làm việc của bạn hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Năng lực sáng tạo và khả năng phân tích vấn đề nhạy bén, bạn có thể phát hiện khách hàng tiềm năng trong khi mọi người đề bỏ qua vì cho rằng không khả thi. Điều này không chỉ mang lại nguồn thu nhập khá mà còn tạo ấn tượng cực tốt với lãnh đạo.

Trải qua thời gian làm việc không đúng với chuyên ngành, Tử Nhi phát hiện thấy khả năng tiềm ẩn của bản thân, có thể sẽ phát triển sự nghiệp theo định hướng mới, hứa hẹn nhiều thành công bất ngờ hơn.

Tình cảm lứa đôi dạt dào, đây là cơ hội tốt để cung hoàng đạo này nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho tình yêu, để có thể tổ chức một đám cưới rình rang và hạnh phúc trong thời gian tới.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày mới tràn đầy năng lượng, niềm vui đang chờ đón Xử Nữ. Công việc thuận lợi, làm đâu thắng đó, cầu lộc phát lộc, cầu tài được tài, vạn sự hanh thông. Sự linh hoạt trong cách xử trí mọi việc giúp bạn tăng gấp đôi năng suất làm việc. Điều đó được lãnh đạo đánh giá cao và có thể đề bạt thăng chức.

Vận trình tài lộc của Xử Nữ đang lên nhanh chóng, bạn có thể giành được những cơ hội kiếm tiền lớn đến không ngờ, phát tài phát lộc không phải là chuyện gì quá khó khăn, nhất là với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán.

Tình trạng chiến tranh lạnh giữa hai bạn chấm dứt, thay vào đó là những kế hoạch lớn cho tương lai. Người độc thân vượng vận đào hoa, không khó để trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý cũng như tìm được đối tượng ưng ý.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, công việc của Thiên Bình gặp không ít trở ngại. Tài năng của Bình Nhi chưa được kịp được thể hiện ra bên ngoài thì đã xuất hiện dấu hiệu bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, thậm chí tìm cách vùi dập phía sau.

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp thiếu sự hài hòa, thậm chí còn nảy sinh mâu thuẫn do cái tôi của mỗi người quá lớn. Với người làm chủ doanh nghiệp, Thiên Bình cần tìm ra hướng đi mới để khắc phục tình trạng kinh doanh có phần thua lỗ hiện nay.

Vận trình tình cảm của Bình Nhi đi xuống, các mối quan hệ tình cảm rối ren, phức tạp. Vợ chồng cãi cọ vì vấn đề của con cái, tài chính. Các cặp vợ chồng mới cưới cũng khó tránh lúc lời ra tiếng vào do chưa thực sự dung hòa và thấu hiểu nhau. Người độc thân kém vận đào hoa, tình yêu đến rồi lại đi, khó níu giữ.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vận trình ngày mới của cung hoàng đạo này chịu nhiều tác động tiêu cực. Nhiều chuyện xảy ra, thị phi giăng lối khiến cho quan hệ giữa các thành viên trong gia đình càng ngày càng trở nên xấu đi.

Lời người ngoài thì nghe mà lời của người thân thiết lại chẳng đáng tin, chính điều đó khiến cho tình cảm gia đình không còn được hài hòa. Bọ Cạp cần phải có giải pháp phù hợp để giải quyết tình trạng này trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

Hôm nay, Bọ Cạp có nhiều nỗ lực trong công việc, nhất là khi tình cảm gia đình rối ren nhưng vẫn không vì thế mà làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Bạn dồn nhiều tâm sức vào công việc của mình, được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, người làm công ăn lương có thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập, cung hoàng đạo này khá vất vả để hoàn thành cả hai công việc nhưng thành quả mà nó đem lại khiến Nhân Mã thấy hoàn toàn xứng đáng.

Người kinh doanh, buôn bán trải qua một ngày thu chi cân đối, không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Nhưng cần thận trọng khi hợp tác làm ăn với người khác trong hôm nay, bởi nếu không thận trọng, họ sẽ lừa bạn số tiền lớn.

Cuộc sống gia đình bình ổn, không có gì đáng lo ngại ngoài những lúc vợ chồng bận rộn, không có thời gian chia sẻ, quan tâm nhau. Bàn tay có ngón dài ngón ngắn, vợ chồng cãi nhau âu cũng là lẽ thường, miễn sao cả hai cùng chí hướng vun đắp hạnh phúc gia đình là được.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Ma Kết cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình. Nhớ thận trọng trong từng hành động cũng như lời ăn tiếng nói, bởi bạn không thể biết được tai họa có thể ập xuống đầu mình bất cứ lúc nào.

Có kẻ ném đá giấu tay, gây chuyện rồi đổ vấy cho Kết Kết, bạn vì thế mà chịu nhiều tổn thất. Hãy kiểm soát công việc của mình một cách chỉn chu nhất có thể để hạn chế những kẽ hở mà kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng vin vào đó mà làm hại bạn.

Vận tài lộc vẫn an ủi cho Ma Kết khi mà thu nhập ổn định là nền tảng cho cuộc sống bình an. Bạn có thể xem xét đến việc đầu tư sinh lời, song đừng quá phóng tay, giao hết trứng vào một giỏ mà nên đi chậm rãi thăm dò để tránh những tổn hại có thể xảy ra.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình công việc Bảo Bình trong ngày thứ Hai này gặp khá nhiều trở ngại. Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp thiếu hài hòa, thậm chí vì khúc mắc nào đó bạn sẽ bị họ bài xích, ngấm ngầm tìm cách hãm hại.

Với nhân viên mới, thay vì quản chuyện bao đồng, Bình Nhi nên tập trung vào công việc được giao. Nếu có ý tưởng mới, hãy mạnh dạn đề xuất, ắt sẽ được cấp trên ghi nhận. Đồng thời, nên nói ít làm nhiều, không theo lời dụ dỗ của người khác rồi chia bè chia phái.

Chuyện tình cảm xuống dốc nghiêm trọng. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện từ hồi xửa hồi xưa, chuyện bé xé ra to, gia đình lục đục. Tuy nhiên, người độc thân lại khá vượng vận đào hoa, nếu chủ động bày tỏ tình cảm thì tỷ lệ thành công khá cao, bạn sớm chấm dứt kiếp FA đeo bám.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cho thấy ngày mới của cung hoàng đạo này không được lý tưởng. Trong công việc, mối quan hệ giữa Song Ngư với đồng nghiệp, cấp trên thiếu sự hài hòa, có người gây trở ngại.

Người làm chủ doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý về nhân sự. Nội bộ chia bè phái, lục đục từ trong ra ngoài thì tình hình kinh doanh chẳng bao giờ khá lên được.

Tình cảm của Ngư Nhi cũng không lý tưởng, hoài nghi, mâu thuẫn, cãi vã nảy sinh ngày càng nhiều. Thậm chí, bạn còn có ý nghĩ tiêu cực về sự chia ly hay đi tìm người cũ để được phần an ủi. Người độc thân có vận đào hoa giảm mạnh, nên đừng vương vấn tình cũ để rồi rước họa vào thân.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Top 18 những cung hoàng đạo càng lớn càng thông minh viết bởi Cosy

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Đội ngũ biên tập viên tại khamphalichsu.com là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng sự kết hợp tinh tế giữa con người và công nghệ AI, chúng tôi tạo ra những bài viết không chỉ độc đáo mà còn đầy hấp dẫn.

Bài viết liên quan