Những Dấu Hiệu Xui Xẻo Trong Phong Thủy

Đổ vỡ đồ vật

Đổ vỡ bát, đĩa, ly, cốc, gương, ngọc, đá phong thủy là một dấu hiệu xui xẻo phong thủy, biểu thị sự kém may mắn. Đặc biệt, khi đồ vỡ xảy ra vào buổi sáng, bạn nên cẩn thận và làm việc từng bước để tránh những rủi ro tiềm ẩn.

Vỡ gương

Vỡ gương được xem là một dấu hiệu rất xui xẻo. Nếu gương vỡ vào buổi sáng, bạn nên hạn chế ra ngoài. Ngoài ra, việc các vật phẩm như ngọc, đá phong thủy mà bạn mang theo thường xuyên bị vỡ cũng không phải là điều tốt, nó biểu thị rằng bạn sắp gặp tai hoạ.

Gãy nứt

Gãy nứt cái gì đó, chẳng hạn như lược tóc hay đũa ăn cơm, cũng là một dấu hiệu xui xẻo, báo hiệu rằng những phiền toái đang đến rất gần.

Rạn nứt tường ở phòng thờ

Rạn nứt tường ở phòng thờ hoặc chỗ tường kê bàn thờ là một dấu hiệu xui xẻo. Nếu các vật phẩm liên quan đến tôn giáo như tượng Phật bị nghiêng hoặc xuất hiện vết nứt, bạn nên đề phòng nguy cơ rủi ro và bệnh tật trong gia đình.

Bàn thờ tổ tiên trễ dần xuống đất

Bàn thờ tổ tiên là yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Nếu mặt trước của bàn thờ bị trễ dần xuống, đây là một dấu hiệu xui xẻo trong phong thủy, biểu thị rủi ro về tiền bạc sắp xảy ra. Hãy giữ chặt túi tiền, tránh đầu tư khi không chắc chắn để tránh tổn thất tài chính.

Xem thêm  Nốt Ruồi Hình Tam Giác: Ý Nghĩa và Tác Động Tới Cuộc Sống

Chuột và nhện kéo nhau đến nhà

Sự xuất hiện của nhiều chuột và mạng nhện trong nhà là một dấu hiệu bất thường, cảnh báo về sự xui xẻo sắp xảy ra. Đừng để những con vật đáng ghét này sống chung với bạn, hãy dọn dẹp và tạo môi trường sạch sẽ. Điều này giúp tinh thần và tài lộc của bạn được cải thiện đáng kể.

Cây cảnh khô héo, chết dần chết mòn

Việc cây cảnh, chậu hoa cảnh trong nhà khô héo, chết dần chết mòn là một dấu hiệu xui xẻo trong phong thủy. Điều này có thể dẫn đến những tranh chấp, cãi vã, thậm chí là kiện tụng.

Thường xuyên cãi vã

Tranh chấp, cãi vã với người khác vào buổi sáng là một dấu hiệu xui xẻo, ảnh hưởng đến tình hình tài lộc. Hòa thuận và đối thoại là điều quan trọng, không để sự xung đột phá hỏng vận may và thành công của bạn.

Khuôn mặt u sầu, buồn bã

Khuôn mặt u sầu, buồn bã, có màu vàng vọt như bị thiếu máu là dấu hiệu không tốt, cần đề phòng bệnh tật, đặc biệt là bệnh gan. Ngoài ra, màu xám hoặc đen trên ấn đường của bạn cũng cần đề phòng chuyện thị phi, kiện tụng và tiểu nhân hãm hại.

Mèo chạy tới

Mèo tự dưng chạy tới cửa hoặc theo bạn về nhà là một trong những dấu hiệu xui xẻo rất rõ ràng. Nếu chó chạy tới nhà thì là dấu hiệu tốt, biểu thị sự thịnh vượng. Hãy để mèo tự rời đi và không nhặt mèo bị bỏ rơi trên đường về nuôi, để tránh xui xẻo và rủi ro.

Âm thanh lạ vào nửa đêm

Nghe thấy âm thanh lạ như tiếng rên rỉ, tiếng khóc lóc vào nửa đêm là dấu hiệu rằng bạn đang gặp phải khí xấu hoặc sẽ gặp rắc rối. Hãy đề phòng và tìm cách tránh những trường hợp xui xẻo và họa thị phi.

Xem thêm  Mơ Thấy Bạn Cùng Lớp: Ý Nghĩa và Giải Mã Điềm Báo

Theo Khám Phá Lịch Sử

10 dấu hiệu bất thường cảnh báo xui xẻo đang tìm đến bạn

10 dấu hiệu bất thường cảnh báo xui xẻo đang tìm đến bạn