Dấu Hiệu Bị Yếm Bùa

Cuộc sống bình yên của bạn bỗng dưng bị sóng gió, khó khăn? Đó có thể là dấu hiệu nhà bạn bị yếm bùa. Có những kẻ gian muốn dùng tà thuật để hãm hại bạn. Bạn cần biết cách nhận biết nhà bị yếm bùa và cách hóa giải bùa chú đơn giản dưới đây.

1. Lý giải yếm bùa là gì?

Đầu tiên, hãy hiểu rõ yếm bùa là gì trước khi tìm hiểu cách nhận biết nhà bị yếm bùa. Yếm bùa là một loại phép thuật, tà thuật sử dụng bùa chú để hãm hại người khác. Loại bùa này có khả năng thu hút âm khí, vong hồn, và lợi dụng âm lực để làm hại những người trên dương thế.

Yếm bùa được sử dụng để hại người, và bạn không thể “lấy độc, trị độc”. Hãy tìm hiểu cách nhận biết nhà bị yếm bùa và dùng phép trấn yếm để hóa giải bùa chú, tà ma.

2. Tìm hiểu về các loại bùa

Để áp dụng cách nhận biết nhà bị yếm bùa, bạn cần biết về các loại bùa chú dùng để hãm hại người khác. Dưới đây là những loại bùa trú phổ biến nhất.

Xem thêm  Xăm Bùa May Mắn

2.1. Bùa chú

Bùa chú là một loại huyền thuật được sử dụng bởi các thầy pháp, pháp sư. Trên bùa chú, sẽ được vẽ những loại ký tự, ấn ký, khẩu lệnh,… có thể khiến đối phương nghe và làm theo thần thức.

Theo nghiên cứu, bùa chú còn được gọi là phù. Bùa chú thường có hình tam giác. Để phù phát huy tác dụng, cần phải được bao quanh bởi một kết ấn, trận đồ để gọi thêm sự gia hộ của thần thánh.

2.2. Lá bùa

Lá bùa là loại bùa thường được sử dụng song song với bùa chú. Lá bùa có ghi các ký tự, ấn ký, chữ viết liên quan đến người bị yếm. Ngoài ra, lá bùa có thể đi kèm với các đồ vật của người bị yếm như tóc, cúc áo, vật dụng thường ngày, móng tay. Các vật dụng này giúp lá bùa xác định người bị yếm và truyền năng lượng tiêu cực vào người đó.

2.3. Hình nhân thế mạng

Trong số các loại bùa, hình nhân thế mạng là loại nguy hiểm nhất. Khoa học vẫn chưa thể chứng minh được nguyên tắc hoạt động của loại bùa này. Tuy nhiên, trong giới kinh dịch hội và thầy pháp, ai cũng biết loại bùa này rất đáng sợ.

Người yếm sẽ sử dụng một hình nhân làm bằng rơm hoặc người nộm. Họ sẽ lấy tóc, móng tay hoặc một vật dụng cá nhân của người cần yêm. Sau đó, thầy pháp sẽ dùng pháp thuật để kết nối linh hồn, thể xác của người bị ám với hình nhân. Những gì xảy ra với hình nhân sẽ diễn ra với người bị yếm bùa.

3. Các cách nhận biết nhà bị yếm bùa

Sau khi nắm rõ các loại bùa chú trên, bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu cách nhận biết nhà bị yếm bùa hay chưa. Hãy tìm các món bùa yếm kể trên trong nhà mình. Nếu không tìm thấy, bạn có thể áp dụng các cách nhận biết nhà bị yếm bùa dưới đây.

Xem thêm  Bài Văn Khấn Nhập Trạch Nhà Chung Cư: Nghệ Thuật Tạo Lập Một Môi Trường Tốt Cho Gia Đình Hạnh Phúc

3.1. Gia đình gặp đại họa sau thời gian bình yên

Cách nhận biết nhà bị yếm bùa đơn giản nhất là chú ý đến vận may của bạn và gia đình. Nếu gia đình bạn bình yên, mọi việc thuận lợi, có nghĩa là vượng khí dồi dào. Tuy nhiên, nếu gặp điềm xấu, đại họa, họa sát thân thì có thể đó là dấu hiệu của việc bị yếm. Bạn và gia đình bạn đang bị các thể lực tà ma, ngoại đạo ám.

3.2. Sức khỏe, tinh thần giảm sút

Bên cạnh vận may và tài lộc, bạn cũng có thể nhận biết nhà bị yếm bùa qua sức khỏe và tinh thần. Sức khỏe và tinh thần bị suy giảm là điều bình thường. Nhưng nếu bạn đang khỏe mạnh nhưng lại gặp bệnh nặng, sa sút tinh thần trầm trọng, có thể bạn bị thế lực tà ác quấy phá. Đó là lúc bạn nên cẩn trọng vì có thể nhà đã bị yếm.

3.3. Thay đổi sắc mặt

Khi bị yếm bùa, tinh thần và sức khỏe sẽ không như bình thường. Bạn sẽ thường xuyên gặp những việc ngoài ý muốn, tạo sức nặng về tinh thần. Tinh thần không tốt thì sức khỏe cũng không ổn, khiến sắc mặt nhợt nhạt.

3.4. Tâm tính thay đổi xấu

Các loại bùa chú có khả năng thay đổi tâm trí của người khác. Hãy để ý đến tâm tính của người thân trong gia đình bạn. Nếu một người bình thường thường xuyên thay đổi tâm tính, không còn là chính mình, có thể họ đang bị yếm bùa. Khi gặp trường hợp này, bạn nên tìm cách để hóa giải bùa ngay.

3.5. Sinh hoạt thất thường

Nếu bạn đang tìm hiểu cách nhận biết nhà bị yếm bằng cách tìm hiểu về hình nhân thế mạng, bạn sẽ biết rằng khi hình nhân thế mạng được liên kết thành công với người bị yếm, người bị yếm có thể bị điều khiển để thực hiện những hành vi mà kẻ độc ác mong muốn.

Xem thêm  Nốt Ruồi ở Trán Phụ Nữ

Người bị yếm thường có sinh hoạt thất thường, không còn là chính mình và có những hành động thất thường. Đó là lúc họ cố gắng đấu tranh để giành lấy quyền điều khiển bản thân và bạn nên tìm cách để hóa giải bùa chú nguy hiểm này.

3.6. Người ghét bạn phát lên nhanh chóng

Cách nhận biết nhà bị yếm hiệu quả nhất là chú ý đến những người bạn nghi ngờ, hay đố kỵ với gia đình bạn nhất. Nếu gia đình bạn đang làm ăn suôn sẻ, nhưng bỗng dưng lao dốc không phanh. Trong khi đó, những người đó lại phất lên như diều gặp khó. Khả năng cao, chính họ là người đã yếm bùa nhà bạn, để hãm hại gia đình bạn và cướp lấy vượng khí của bạn.

4. Một số dấu hiệu nhận biết khác

Ngoài cách nhận biết nhà bị yếm bùa qua các sự việc xảy ra trong gia đình, bạn còn có thể chủ động nhận biết bằng một số phương pháp khác.

4.1. Sử dụng trứng gà luộc

Cách nhận biết nhà bị yếm bùa hay không, hoặc chính bạn có bị yếm hay không rất đơn giản. Hãy luộc một quả trứng gà trong vòng 10 đến 15 phút cho chín. Sau đó, lột vỏ trứng và lăn lên người. Dựa vào màu sắc của lòng đỏ để nhận biết.

 • Lòng đỏ không chuyển màu: Bạn không bị yếm bùa.
 • Lòng đỏ chuyển màu đen: Bạn đã bị yếm bùa, nhưng vẫn có thể hóa giải được.
 • Lòng đỏ chuyển sang màu đỏ tươi: Bạn đang bị yếm bùa nặng nhất. Hãy tìm một thầy pháp cao tay để giải bùa.

4.2. Thử xác nhận bằng sữa đậu nành

Sử dụng hạt đậu nành cũng là một cách nhận biết hiệu quả. Hãy lấy một nắm hạt đậu nành (có thể dùng hạt đậu đen) cho vào miệng để nhai. Dựa vào mùi vị để xác định:

 • Mùi vị bình thường: Bạn không bị yếm bùa.
 • Mùi vị tanh: Bạn đã bị yếm bùa.
Xem thêm  Chỉ Tay Dẫn Đến Sự Giàu Có

4.3. Sử dụng cam thảo

Bạn có thể dùng cam thảo để nhận biết nhà bị yếm bùa. Cam thảo là một loại thảo dược đông y, có khả năng thanh lọc cơ thể và loại bỏ độc tố. Một cách nhận biết hiệu quả là để ý mùi vị của cam thảo:

 • Mùi thơm và dễ chịu: Bạn không bị yếm bùa.
 • Cảm thấy buồn nôn với mùi cam thảo: Bất thường và bạn đã bị yếm bùa.

5. Các cách hóa giải hiệu quả khi nhà bị yếm bùa

Nếu bạn đã áp dụng các cách nhận biết nhà bị yếm bùa và nhận ra bản thân đã bị yếm, đừng hoảng sợ. Hãy tìm cách hóa giải. Dưới đây là một số cách khác nhau để xua đuổi tà ma, hóa giải bùa chú.

 • Thắp hương: Thắp hương và cầu xin sự phù hộ của tổ tiên.
 • Lên chùa: Lên chùa thắp hương và xin sự phù hộ của thần linh.
 • Mời thầy pháp: Mời thầy pháp đến nhà để trừ tà và thanh tẩy.
 • Rước Quan công: Rước Quan công về nhà để giải bùa nhanh và hiệu quả.
 • Dùng gương bát quái: Rước gương bát quái vào nhà để đẩy lùi nguồn tà khí.

Cách nhận biết nhà bị yếm bùa rất đa dạng. Những gì Mua Bán chia sẻ chỉ là một phần nhỏ. Nếu bạn thấy bản thân bị yếm, hãy mời thầy pháp để giúp bạn tìm ra nguồn cơn và cách hóa giải.

Tham khảo thông tin mua bán nhà đất tại Khám Phá Lịch Sử.

Cùng đọc:

Xem thêm  Nổi bật: Những điều bí ẩn về nốt ruồi trên mí mắt nam

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan