Ngũ Lôi Thần Chú

Video ngũ lôi thần chú

Dân gian có niềm tin rằng, việc bị sét đánh là Trời trừng trị. Ai có nhiều hành vi ác độc thì sẽ chịu phạt của Trời, và một trong những hình phạt đó là bị sét đánh.

“Ngũ lôi oanh đỉnh” là gì?

Thời xa xưa, có câu nói cho rằng những kẻ có nhiều hành vi ác độc sẽ bị Trời đánh, bị “Ngũ lôi oanh đỉnh”, tức là bị đánh bởi 5 loại sét. Theo học thuyết Ngũ hành, mọi vật trong vũ trụ đều được hình thành bởi Ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Vì vậy, Ngũ lôi gồm có Kim lôi, Mộc lôi, Thủy lôi, Hỏa lôi và Thổ lôi.

Lôi Công là vị Thần sấm sét trong thần thoại và truyền thuyết, cũng được gọi là Thần Sấm hoặc Lôi Sư. Khuất Nguyên đã viết trong Sở Từ rằng: Lôi Công bảo vệ người quân tử.

Đạo gia có “Ngũ lôi pháp” hay còn gọi là “Ngũ lôi đại pháp”. Theo ghi chép của “Đạo pháp hội nguyên”, Thượng Đế đã trao phong cho Những Vị Sứ Giả của Ngũ Lôi, “Những Vị Sứ Giả của Ngũ Lôi, phóng chớp dẫn quân. Làm mưa tạo mây cứu độ nhân dân”. “Ngũ Lôi Thần tướng” từ trên trời giáng xuống, tuần tra khắp càn khôn, điều tra công tội, tìm bắt nghịch quỷ và tiêu diệt yêu quái.

Vì sao ta nói “Ngũ lôi oanh đỉnh” chỉ là Trời trừng trị? Thần Sấm có thể thực sự nhận ra kẻ xấu không? Văn hóa truyền thống Á Đông cho rằng: những người đã gây hại cho thiên hạ, tức là làm tổn hại lẽ Trời, sẽ bị trừng phạt bởi sấm sét. Điều này có đúng không? Quả thực, đã có rất nhiều trường hợp như vậy không chỉ trong lịch sử cổ đại, mà còn trong xã hội hiện đại. Hãy cùng nhìn lại những gì đang diễn ra ở Trung Quốc – nơi cái ác đang hoành hành ngày nay, chúng ta có thể thấy rõ điều đó.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tại sao ban thờ Mẫu lại được đặt trong chùa?

Một mực bức hại thiện lương: bị sét đánh chết

Trịnh Hữu Khuê từng là Chánh Văn phòng Quản lý Toàn diện của thị trấn Đức Nguyên, huyện Bì, tỉnh Tứ Xuyên. Trịnh đã bức hại các học viên Pháp Luân Đại Pháp, những người tin tưởng vào “Chân, Thiện, Nhẫn”, ở huyện Bì nhiều nhất. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp địa phương tận tâm khuyên anh ta không nên theo đuổi việc bức hại của Đảng Cộng sản Trung Quốc, nhưng anh ta cố ý tiếp tục đi con đường đó, bởi vì những người tham gia việc bức hại đã được thưởng tiền và được thăng chức.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 21 tháng 5 năm 2006, Trịnh Hữu Khuê đi cùng với Bí thư thôn kiêm Chủ nhiệm thôn Vĩnh Quang. Khi đó, trời đang mưa, những tia chớp xé qua bầu trời, sau đó là tiếng sấm vang lên. Trong một khoảnh khắc, sấm sét như có mắt, đánh trúng Trịnh Hữu Khuê. Với tuổi trẻ và tương lai rộng mở trước mặt, Trịnh Hữu Khuê qua đời tại chỗ, ở tuổi 44.

Ngũ lôi oanh đỉnh
Sấm sét như có mắt, đánh thẳng vào Trịnh Hữu Khuê. (Ảnh minh họa: Pixabay)

Bẻ cong pháp luật: Chạy trời không khỏi nắng

Trần Cảnh Cường, cựu Phó chánh án Tòa án huyện Khang Bình và là Ủy viên của Hội đồng Thẩm phán, đã gian dối sự thật trong công tác thực thi pháp luật, chế tài oan sai và kết án sai cho các học viên Pháp Luân Công. Ngày 10 tháng 2 năm 2010, Trần Cảnh Cường cùng Phạm Tân – Chánh án Tòa án Hình sự, và những người khác đã vi phạm pháp luật, kết án sai các học viên Pháp Luân Công Vương Kim Phượng 7 năm tù và Lý Hiểu Bình 3 năm tù oan uổng.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Bí ẩn khi nằm mơ đi thuyền trên sông

Một tháng sau đó, Phạm Bân bị tạm giữ hình sự vì nghi ngờ nhận hối lộ từ các tổ chức xã hội đen. Trần Cảnh Cường cũng liên quan đến vụ án, nhưng do bị tai nạn giao thông và nhập viện, anh ta dùng cớ này để trốn khỏi vụ án hối lộ. Trần Cảnh Cường đã dùng sức lực tới cùng để thiết lập các quan hệ, cuối cùng anh ta chỉ bị kết án nhẹ, bị treo án và bị sa thải. Bốn năm sau đó, vào ngày 15 tháng 8 năm 2014, Trần Cảnh Cường đi câu cá sớm, trên đường đi, anh ta bị sét đánh chết. Ngũ lôi oanh đỉnh! Liệu trừng phạt có phải là một sự tình cờ ngẫu nhiên?

Phỉ báng chính Pháp: bị Ngũ lôi oanh đỉnh

Năm 1999, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã công khai tiến hành khủng bố, vu cáo, đàn áp và bức hại Pháp Luân Đại Pháp – một phong trào tu luyện của Phật tử. Trương Đồng Hưng, một giáo viên mỹ thuật ở làng Quan Lập, khu Tô Gia Đồn, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, đã phối hợp với các hành động ác ý của Đảng Cộng sản Trung Quốc bằng cách tổ chức cho học sinh ký tên trong chiến dịch phỉ báng Pháp Luân Công. Ngoài ra, Trương Đồng Hưng còn vẽ tranh châm biếm tấn công Sư phụ Pháp Luân Công. Vào ngày 11 tháng 8 năm 2003, Trương Đồng Hưng đang đánh cá thì trời đột nhiên mưa to. Trương Đồng Hưng lẩn trốn dưới gốc cây để tránh mưa, lúc đó sấm sét đánh thẳng vào Trương Đồng Hưng. Cái chết của Trương Đồng Hưng rất khủng khiếp: Trên đầu có một lỗ thủng lớn, não sau chảy máu, ngực và tóc đều bị cháy.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Rất Nhiều Mèo: Điềm Báo Gì Và Giải Mã Ý Nghĩa

Những đồng minh của Đảng Cộng sản Trung Quốc đàn áp các học viên Pháp Luân Đại Pháp bất hợp pháp.

Thần Sấm có mắt, Thần Sét có tai

Lưu Minh Học, nhân viên tại Nhà máy Polyester ở quận A Thành, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang đã từng phỉ báng Pháp Luân Công. Vào tháng 6 năm 2001, anh ta đang bơi trong một bể bơi ở Thâm Quyến và bị sét đánh chết ngay tại chỗ.

Lý Trung Đức, người phụ trách Văn phòng Tài chính của thị trấn Khương Sơn, thành phố Lai Tây, tỉnh Sơn Đông, đã viết những bài thơ công kích Pháp Luân Công vào mùa xuân năm 2000, và đăng chúng trên tờ “Khương Sơn hàng tháng”. Vào mùa hè, anh ta bị sét đánh chết khi đang làm việc.

Ngoài ra, còn có Đàm Siêu Quyền, một cựu chiến binh ở thành phố Thanh Viễn, người đã tham gia vào cuộc bức hại Pháp Luân Đại Pháp và các học viên Pháp Luân Công. Năm 2002, thành phố Thanh Viễn tổ chức một “lớp học tẩy não” tàn ác (thông qua tra tấn tinh thần và thể chất, ép buộc các học viên Pháp Luân Công từ bỏ đức tin). Vào một đêm, hơn mười ngày sau khi kết thúc lớp học tẩy não, Đàm Siêu Quyền bị sét đánh vào đầu, mất trí nhớ và trở thành một người tàn tật trí tuệ.

Từ những trường hợp trên, chúng ta có thể thấy rõ rằng “Thần Sấm có mắt, Thần Sét có tai”, Ngũ Lôi Sứ giả thực sự thực hiện Thiên Pháp và trừng trị kẻ ác! Những kẻ phỉ báng chính Pháp, làm hại thiện lương, thực hiện tất cả những hành vi xấu xa, sẽ không thể chạy trốn khỏi trừng phạt của Trời! Người nghe theo sự tuyên truyền sai lệch này nên cẩn trọng, nhận thức được và hối cải, quay trở lại con đường đúng đắn, thì vẫn có cơ hội được cứu rỗi.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Văn Khấn Mùng 1 Thần Tài

Trung Hòa, Theo Epoch Times