Thần Chú Khám Phá Thiên Nhãn

Video thần chú khai mở thiên nhãn

Giới thiệu

Phát hiện các bí mật thần kỳ về cơ thể con người, sự thật đáng sợ về thuyết tiến hóa của Darwin, và những sự xuất hiện của động vật cáo, chồn trên cơ thể con người ngày nay… Tất cả điều này đã khiến chúng ta bất ngờ và rúng động khi nghe lời kể của một nhà tu hành đã khai mở thiên nhãn.

Tôi và Tu Hành

Tôi đã tu hành được hơn 20 năm và là một tu sĩ ở miền Nam Trung Quốc. Gia đình tôi từng sống gần chùa và rất kính trọng Phật Pháp. Nên khi tôi quyết định tu hành, gia đình vàng bạc của tôi đều tỏ ra tự hào và ủng hộ.

Khai Mở Thiên Nhãn

Tôi đã khai mở thiên nhãn sau khi tu hành trong một thời gian ngắn. Thiên nhãn cho phép tôi nhìn thấy thế giới một cách khác biệt. Nó không phải chỉ là một khái niệm giả tưởng, mà là một khả năng thật sự.

Khi nhìn qua thiên nhãn, tôi có thể nhìn thấy toàn bộ tín tức và chi tiết của mọi vật. Từ một con người, tôi có thể nhìn thấy từng tế bào và thậm chí biết được suy nghĩ đang hiện hữu trong tâm trí họ.

Sau khi khai mở thiên nhãn, tôi cũng nhìn thấy được những thần tiên, quỷ quái và linh thể. Tuy nhiên, tôi không quan tâm tới việc giao tiếp với họ, vì tôi tập trung vào việc tu hành Phật pháp.

Động Vật và Con Người

Động vật không có khả năng tu luyện Phật pháp vì họ không có thể tùng quả và đan điền như con người. Chính vì vậy, họ không thể có ý thức và tư tưởng như con người.

Xem thêm  Mơ Thấy Nước Chảy: Những Điềm Báo Hên Hay Xui?

Tuy nhiên, có một số động vật đã tu luyện qua hàng ngàn năm và đạt được khả năng siêu nhiên. Tuy nhiên, đa số động vật bám lên thân thể con người không có khả năng tu luyện và chỉ gây hại cho linh hồn con người.

Đừng Phỉ Báng Phật Pháp

Để có thể nhìn thấy chân tướng của cuộc sống, hãy tu tâm và không phỉ báng Phật pháp. Hãy tin vào con đường tu luyện và tự lựa chọn phương pháp mà bạn tin tưởng. Nhớ rằng, quyết định thuộc về bạn và hãy sống một cuộc sống đúng dẫn theo lòng tin của mình.

(Ảnh được cung cấp bởi Khám Phá Lịch Sử)

Nguồn: Nhà Xinh Plaza